Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Chảo gang Lodge kiểu Wok Mini 23 cm

1.395.000 ₫
1.560.000 ₫
-10%

Đơn vị: Chiếc

Mã sản phẩm: L9MW

Tình trạng: Còn hàng

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Giá đã bao gồm VAT

Đặc điểm nổi bật:

- Có khả năng chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
- Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều.
- Độ bền cao, sử dụng qua nhiều thế hệ.
- Sử dụng tốt trên mọi loại bếp.

HOTLINE 084 888 1800
Đặt hàng, hỏi đáp (8h30 -18h30)

Mô tả về sản phẩm

Xuất xứ: Made in USA

Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron

Vật liệu: gang      Màu sắc: đen

Kích thước:

- Đường kính miệng chảo (trong): 22,4 cm.

- Đường kính miệng chảo (ngoài): 23,5 cm.

- Đường kính đáy chảo (trong): 12 cm.

- Đường kính đáy chảo (ngoài): 13,5 cm.

- Độ dài chảo tính cả tay cầm (và quai cầm nếu có): 29 cm.

- Chiều sâu (trong lòng chảo): 6,5 cm.

- Chiều cao: 7,5 cm.

- Độ dài quai cầm: 2,7 cm.

Trọng lượng: 2,222 kg

Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng

Chế biến: Chảo gang kiểu Wok mini dùng xào, rang, chiên thức ăn rất ngon.

Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa chảo với nước nóng & lau khô bề mặt chảo (mặt trong, ngoài, tay cầm) sau mỗi lần sử dụng.

1. Thông tin sản phẩm

Chảo gang Lodge kiểu Wok Mini 23 cm có kích thước vừa đủ, lòng sâu, phù hợp cho hộ gia đình nhỏ. Với khả năng lan truyền nhiệt đều, sử dụng ít dầu hơn, chảo Wok mini thích hợp để chế biến các món chiên, xào mang lại hương vị hấp dẫn cho món ăn, giúp tiết kiệm dầu, giữ nhiệt lâu.

Chảo gang Lodge kiểu Wok Mini 23 cm thích hợp để chế biến các món chiên, xào

Chảo gang Lodge kiểu Wok Mini 23 cm có lòng sâu, thích hợp để chế biến các món chiên, xào

Chảo Wok có đáy với những vòng tròn giúp chảo được cố định trên bếp gas và các loại bếp khác. Chảo gang Lodge sử dụng tốt với mọi loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp củi, lò nướng,.. Sản phẩm sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, được làm từ gang nguyên khối (98% hợp kim sắt và 2% carbon) hạn chế tối đa việc rơi vỡ và hoen rỉ, bong tróc. 

Chảo gang Lodge kiểu Wok Mini 23 cm

Chảo gang Lodge kiểu Wok Mini 23 cm có những vòng tròn ở đáy, giúp cố định trên bếp 

Với khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, chảo gang tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên, thuần túy của thực phẩm, bởi vậy món ăn luôn tươi ngon và hấp dẫn.

2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron

Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới. Ra đời từ năm 1896, trải qua hơn một thế kỉ, thương hiệu Lodge Cast Iron ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đồ bếp, đặc biệt là các sản phẩm về chảo gang. Có thể nói, sản phẩm chảo gang Lodge ngày nay đã trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình Mỹ.

Chảo gang Lodge có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại chảo khác?

Với một “gia tài” về các lợi ích mang lại dưới đây từ chảo gang Lodge, bạn có thể dễ dàng hiểu vì sao nó lại được người tiêu dùng ưa thích như vậy!

Đặc điểm cấu tạo bền vững; hạn chế tối đa việc gãy, vỡ; thời gian sử dụng lâu: Chảo gang Lodge được chế tạo từ hợp kim sắt - Carbon (với hợp kim sắt chiếm khoảng 98% và Carbon khoảng 2%), làm từ gang đen nên cực kì bền bỉ, có thể sử dụng từ đời này sang đời khác nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách. 

Sử dụng cho nhiều loại bếp: chảo gang Lodge có thể sử dụng thoải mái trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp điện, bếp củi, lò nướng,... mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị món ăn. Rất an toàn cho cả bếp  nấu và chảo.

Khả năng chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe: Chảo gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu (seasoning), mang lại sự an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Khả năng chống dính của chảo gang Lodge vừa mang lại hiệu quả cho việc nấu nướng, lại không độc hại như nhiều sản phẩm chống dính trên thị trường (chảo chống dính trên thị trường hiện nay thường lưu giữ hóa chất độc hại, lớp phủ chống thấm để giữ thực phẩm không dính/bám vào chảo chứa PFCs- một chất có thể gây ung thư và bệnh về gan cho con người). Bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe cho cả gia đình khi sử dụng chảo Lodge để nấu nướng.

Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều: Nhờ tính giữ nhiệt và phân bổ nhiệt đều đặn, chảo gang Lodge giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong chảo, giúp đồ ăn chín đều, ổn định nhiệt và tăng thêm mùi vị món ăn.

Chảo gang Lodge kiểu Wok Mini 23 cm

Chảo gang Lodge giữ nhiệt lâu, phân bổ nhiệt đều, giúp món ăn ngon hơn 

3. Sử dụng chảo Lodge như thế nào là đúng cách?

Để có thể tận dụng tối đa công dụng của chảo Lodge cũng như giữ chảo được bền bỉ theo thời gian, ta nên lưu ý một số điều sau:

 - Không nên sử dụng chảo gang để đun nước sôi, như vậy sẽ dễ làm mất đi khả năng chống dính tự nhiên, dễ khiến chảo bị hen rỉ.

- Trước khi sử dụng chảo gang nên tôi một lớp dầu (seasoning) để tạo khả năng chống dính tự nhiên. Bạn có thể cách vài tháng, tôi lại dầu một lần.

- Nên làm nóng chảo trước khi cho dầu hoặc các nguyên liệu chế biến vào.

- Sau khi chảo vừa nấu xong nên để chảo nguội bớt rồi vệ sinh, tránh xả nước lạnh lên chảo nóng vì nhiệt độ chênh lệch cao dễ làm nứt chảo.

- Hạn chế sử dụng nước rửa chén, nếu cần thiết có thể sử dụng nước rửa chén pha loãng hoặc nước nóng để vệ sinh chảo (bạn cũng có thể vệ sinh chảo bằng cách cho vài hạt muối và lau qua). Sau đó sấy khô chảo, cất ở nơi khô ráo.

4. Cách sử dụng và nấu nướng với chảo gang Lodge

Để giữ cho chiếc chảo luôn mới và hữu ích cùng khả năng chống dính tự nhiên, việc sử dụng chảo gang Lodge đúng cách trước và sau khi nấu là rất quan trọng. Một vài lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Trước khi chế biến

Nên tôi dầu (seasoning) trước khi sử dụng để tạo khả năng chống dính tự nhiên cho chảo gang. Việc tôi dầu này chỉ tốn một ít thời gian của bạn nhưng sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho chảo và giúp chảo bền hơn, an toàn khi chế biến hơn. Bạn có thể tôi dầu cho chảo Lodge tầm 2-3 tháng một lần, hoặc khi thấy khả năng chống dính của chảo gang kém đi.

Nên hâm nóng chảo gang trước khi cho nguyên liệu vào để khả năng chống dính phát huy hiệu quả nhiều nhất.

Sau khi chế biến

Do bản chất làm từ gang - hợp kim cứng nhưng giòn, nên bạn không xả nước lạnh vào chảo gang đang nóng để tránh gây nứt vỡ chảo gang. Bạn có thể để chảo nguội bớt, nhiệt độ chỉ làm ấm tay thì mới vệ sinh chảo sau khi chế biến.

5. Cách vệ sinh và bảo quản chảo gang

Vệ sinh chảo gang rất đơn giản, bạn có thể dùng nước nóng để rửa chảo. Sau khi tôi dầu, không vệ sinh lại chảo gang bằng chất tẩy rửa mạnh như dầu rửa bát. Sử dụng dầu rửa bát sẽ làm mất đi khả năng chống dính tự nhiên được tạo ra khi seasoning. Nếu vệ sinh chảo bằng nước nóng không đủ làm sạch vết bám, bạn có thể dùng muối hột và giẻ ướt để làm sạch chảo, hoặc dùng khoai tây và muối để chà sạch vết bám.

Cuối cùng, bạn là dùng khăn lau thật khô bề mặt chảo gang (hoặc sấy khô chảo trên bếp/ lò nướng) để chảo tránh bị rỉ, sau đó cất chảo ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của chảo.

Xem thêm: Cách tôi dầu cho chảo gang Lodge tại nhà

Chef Studio miễn phí vận chuyển toàn quốc sản phẩm nồi, chảo, khay gang Lodge.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Lodge tại Việt Nam.

Chao gang Lodge kieu Wok Mini 23 cm

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 084 888 18 00

0 Bình luận




Đang tải dữ liệu...