Mã sản phẩm: CHS-201
Tình trạng: Hết hàng
Đặc điểm nổi bật
- Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ AUS8, độ cứng lên đến 59HRC, nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản;
- Cán gỗ pakka full-tang chắc chắn và vừa tay, nắp chặn bằng thép không gỉ giúp người sử dụng thao tác dễ dàng;
- Dao Santoku thái đa năng 3 trong 1, thái rau củ, thịt cá.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam (Made in Vietnam)
Thương hiệu: Chef Studio
Tổng chiều dài: 295mm (Lưỡi dao 165mm - Cán dao 123mm)
Chiều rộng lưỡi dao: 47mm
Độ dày cán dao: 20mm
Độ dày sống dao: 2mm
Cân nặng: 0,205kg (cả hộp) và 0,155kg (không hộp)
Chất liệu: Lưỡi dao bằng thép không gỉ AUS8; cán dao bằng gỗ pakka full - tang
Chức năng: Dao Chef Studio Essential Santoku được sử dụng để thái đa năng 3 trong 1: thái rau, củ, thịt cá
Lưu ý:
- Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát;
- Không nên vệ sinh dao với máy rửa bát để tránh làm giảm tuổi thọ của dao; Không cho dao vào lò vi sóng.
Dao thái đa năng Santoku dài 165mm
Dao thái đa năng Essential Santoku là sản phẩm do Chef Studio sản xuất và phân phối tại Việt Nam, kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật. Nguyên liệu để làm dao là thép AUS8 nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là loại thép hàm lượng Carbon cao nên có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về sự dẻo dai, khả năng chịu lực.
Trải qua quá trình nhiệt luyện, gia công tỉ mỉ, dao Santoku cực kỳ sáng bóng.
Dao Santoku để cắt thái thịt cá, rau củ
Thiết kế dao Santoku lấy cảm hứng từ dao Nhật truyền thống, tinh tế và đẹp mắt, đầu dao bo tròn an toàn. Kích thước dao vừa phải, gọn nhẹ giúp việc thao tác, sử dụng dễ dàng hơn.
Phần cán dao làm từ gỗ Pakka full - tang, đẹp tự nhiên và chắc chắn. Nắp chặn của dao làm từ thép không gỉ. Nhờ vậy, sử dụng dao Santoku cực kỳ an toàn, không lo gỉ sét gây ảnh hưởng sức khỏe.
Dao Chef Studio Santoku dùng để cắt thái đa năng các loại rau củ, thịt cá.
Dao Santoku khối lượng nhẹ, dễ thao tác
- Lưỡi dao được làm từ thép AUS8, độ cứng lên tới 59HRC, dễ mài sắc, chống gỉ sét, an toàn với sức khỏe;
- Dao có thể sử dụng phục vụ mọi nhu cầu cắt, thái của gia đình;
- Thiết kế dao tinh tế, an toàn, trọng lượng nhỏ gọn nên dễ thao tác khi sử dụng;
- Phần sống dao được mài tỉ mỉ, lưỡi dao mảnh, bén giúp việc cắt thái dễ dàng hơn;
- Chuôi dao được ôm trọn bằng gỗ pakka, cố định bằng đinh tán chống gỉ sét, chắc tay và hạn chế gây nguy hiểm khi sử dụng;
- Cách vệ sinh dao đơn giản, dao ít giữ cạnh nên dễ mài, luôn giữ được độ bén.
Dao thái đa năng Santoku Chef Studio phục vụ mọi nhu cầu cắt thái
- Sử dụng vải mềm hoặc bọt xốp để làm sạch dao, không dùng đồ chà xoong nồi để vệ sinh dao, dễ làm dao bị xước;
- Có thể vệ sinh dao bằng nước rửa chén thông thường, không nên sử dụng với máy rửa bát và lò vi sóng;
- Rửa dao với nước ấm, lau khô sau mỗi lần rửa.
- Dao Santoku thái đa năng 3 trong 1, thái rau củ, thịt cá, không nên sử dụng để chặt hay thái các vật quá cứng, thực phẩm đông lạnh;
- Bảo quản dao ở nơi khô ráo;
- Nên mài dao định kỳ để dao luôn giữ được độ sắc bén.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị sản xuất các sản phẩm dao bếp uy tín tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 1900 3080
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn