Tư vấn đặt hàng

1900 3080

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 18h15)

Đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm đồ bếp

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Gói quà miễn phí

Hỗ trợ gói quà miễn phí

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng vượt trội

Đá mài dao Naniwa 2 mặt độ mịn #220/#1000 18.5x6.5x3 cm có đế

Mã sản phẩm: NAT-502/510D

Tình trạng: Còn hàng

Đá mài dao Naniwa thiết kế gồm hai mặt đá với độ mịn khác nhau:

  • #220 dùng để mài bén, sửa dao khi dao bị sứt mẻ, hoặc tình trạng lưỡi dao quá cùn.
  • #1000 để hoàn thiện độ sắc sau khi mài bén. 

Đế chống trượt đi kèm với sản phẩm, giúp miếng đá không bị lệch khỏi vị trí ban đầu trong quá trình mài dao.

945.000đ/Chiếc
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Naniwa

Chất liệu: Đá

Màu sắc: Màu hồng, xanh

Độ mịn: Grit 220/1000

Kích thước: 185x65x30 mm

Trọng lượng: 854g (bao gồm đế)

Lưu ý: Rửa sạch và lau khô đá mài sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát.

Đá mài Naniwa 2 mặt có đế chống trượt

Đá mài Naniwa 2 mặt có đế chống trượt

Đá mài Naniwa 2 mặt được thiết kế tối ưu, tích hợp 2 công dụng: mài thô và mài trung. Mặt màu xanh có độ mịn 220, dùng để cải thiện dao bị cùn, bị mẻ hoặc gỉ sét. Ngược lại, mặt màu hồng có độ mịn lớn hơn, có công dụng hoàn thiện độ sắc bén cho lưỡi dao sau khi mài phá (mài thô).

Đá mài Naniwa là đá bùn, được để khô tự nhiên trong quá trình sản xuất nên cực kỳ phù hợp để mài dao bếp gia đình. Sản phẩm này thích hợp để mài những loại dao có độ cứng dưới 50 HRC.

Đá mài Naniwa 2 mặt được làm từ đá bùn

Đá mài Naniwa 2 mặt được làm từ đá bùn, có khả năng ăn dao tốt

Thành phần trong đá mài Naniwa 2 mặt độ mịn #220 và #1000 là rubies, sapphire. Các hạt mài có kích thước tương tự nhau, phân bổ đồng đều nên đảm bảo độ ăn dao sẽ cao hơn. Ngoài ra, thiết kế sản phẩm này có đi kèm đế chống trượt, nhằm đảm bảo an toàn khi dùng.

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng, ngâm đá mài Naniwa vào nước khoảng 5 phút để đá ẩm, không làm xước dao khi mài;

- Mài dao với góc cố định từ 15 - 20 độ (tùy loại dao), đặc biệt lưu ý không được thay đổi góc trong quá trình mài. Nếu lưỡi dao dài, có thể chia thành các đoạn bằng nhau để mài. Nên mài dao bằng loại đá mài có độ mịn từ thấp đến cao. 

Ngâm đá mài vào nước để làm ẩm đá trước khi sử dụng

Ngâm đá mài vào nước để làm ẩm đá phút trước khi sử dụng

Lưu ý: 

- Dao Đức nên mài với góc khoảng 20 độ, dao Nhật nên mài với góc khoảng 15 độ;

- Mài hai bên lưỡi dao số lần bằng nhau. Nếu chia dao thành các đoạn để mài, cần mài các đoạn với số lần bằng nhau;

- Không dùng lực quá mạnh khi mài dao.

Hướng dẫn bảo quản

- Rửa sạch và lau khô đá sau khi mài để tránh làm đá bị mốc;

- Để đá ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đá mài Naniwa tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 1900 3080

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng