Tư vấn đặt hàng

1900 3080

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm đồ bếp

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Gói quà miễn phí

Hỗ trợ gói quà miễn phí

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng vượt trội

Đá mài trung Naniwa Nhật Bản độ mịn #1000 DELUX E-510 17.5x5.5x1.5 cm

Mã sản phẩm: E-510

Tình trạng: Còn hàng

Đá mài dao Naniwa Nhật Bản #1000 DELUX E-510 được thiết kế nguyên khối hình chữ nhật chắc chắn, chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Dòng đá mài DELUX là dòng nhập khẩu, được sản xuất tại Nhật Bản, đá nung có độ cứng cao, ăn dao nhanh do đó rút ngắn thời gian mài.

Sản phẩm của tập đoàn Naniwa, được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.

395.000đ/Chiếc
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Naniwa

Chất liệu: Đá

Màu sắc: Màu nâu

Độ mịn: Grit 1000

Kích thước: 17.5x5.5x1.5cm

Trọng lượng: 380g 

Lưu ý: Rửa sạch và lau khô đá mài sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát.

Đá mài trung Naniwa DELUX E - 510 có độ nhám 1000

Đá mài trung Naniwa DELUX E - 510 có độ nhám 1000

Đá mài tinh Naniwa DELUX E - 510 độ mịn 1000 được sử dụng với mục đích để bảo dưỡng dao: cải thiện độ bén, khắc phục các vết xước trên lưỡi dao. Thiết kế sản phẩm là hình chữ nhật nguyên khối, có kích thước nhỏ nhẹ nên rất tiện sử dụng và bảo quản.

Đá mài DELUX E được sản xuất từ đá nung bằng công nghệ Nhật Bản tiên tiến, từ đó cho ra những sản phẩm có độ cứng cao, đẹp mắt, ăn dao tốt.

Đá mài nung Naniwa có khả năng mài nhanh hơn, do đó tiết kiệm nhiều thời gian và công sức mài dao hơn. 

Đá mài được thiết kế để không trơn trượt, gây nguy hiểm khi sử dụng, nhờ đó được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.  

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng, ngâm đá mài Naniwa vào nước từ 15 đến 20 phút để đá ẩm, không làm xước dao khi mài;

- Mài dao với góc cố định từ 15 - 20 độ (tùy loại dao), đặc biệt lưu ý không được thay đổi góc trong quá trình mài. Nếu lưỡi dao dài, có thể chia thành các đoạn bằng nhau để mài. 

Ngâm đá mài Naniwa khoảng 15 - 20 phút trước khi sử dụng

Ngâm đá mài Naniwa khoảng 15 - 20 phút trước khi sử dụng

Lưu ý: 

- Dao Đức nên mài với góc khoảng 20 độ, dao Nhật nên mài với góc khoảng 15 độ;

- Mài hai bên lưỡi dao số lần bằng nhau. Nếu chia dao thành các đoạn để mài, cần mài các đoạn với số lần bằng nhau.

Hướng dẫn bảo quản

- Rửa sạch và lau khô đá sau khi mài để tránh làm đá bị mốc;

- Để đá ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đá mài Naniwa tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 1900 3080

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng