Tư vấn đặt hàng

1900 3080

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm đồ bếp

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Gói quà miễn phí

Hỗ trợ gói quà miễn phí

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng vượt trội

Đá mài trung Naniwa Nhật Bản độ mịn #1000 DELUX M-210 21x7x2 cm

Mã sản phẩm: M-210

Tình trạng: Hết hàng

Đá mài trung Naniwa Nhật Bản độ mịn #1000 DELUX M-210 21x7x2 cm được thiết kế nguyên khối hình chữ nhật chắc chắn, chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Đá có độ mịn #1000 nhanh chóng mài đi vết xước giúp dao trở nên sắc bén, sáng bóng.

Dòng đá mài DELUX là dòng nhập khẩu, được sản xuất tại Nhật Bản, đá nung có độ cứng cao, ăn dao nhanh do đó rút ngắn thời gian mài.

Sản phẩm của tập đoàn Naniwa, được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.

495.000đ/Chiếc
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Naniwa

Chất liệu: Đá

Màu sắc: Màu nâu

Độ mịn: Grit 1000

Kích thước: 21x7x2cm

Trọng lượng: 654g 

Lưu ý: Rửa sạch và lau khô đá mài sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát.

Đá mài dao trung DELUX M - 210 có công dụng làm sắc lưỡi dao

Đá mài dao trung DELUX M - 210 có công dụng làm sắc lưỡi dao

Đá mài trung Naniwa DELUX M - 210 độ mịn 1000 có thể khắc phục những con dao cùn ở mức độ trung bình. Không những vậy, đá mài Naniwa DELUX M - 210 còn có thể khắc phục dao xỉn màu hoặc có vết gỉ sét. 

So với đá mài bùn, đá mài nung chịu lực tốt hơn, cứng hơn và có khả năng mài mòn nhanh hơn. Chính vì thế, sử dụng đá mài nung giúp tiết kiệm thời gian và công sức mài dao hơn. 

Nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất cao cấp của Nhật Bản, kết hợp với chất liệu đá nung cao cấp, đá mài Naniwa DELUX M - 210 độ mịn 1000 vừa đẹp, vừa bền bỉ.  

Sản phẩm này có thể sử dụng cho những người có thói quen dùng nhiều lực khi mài dao.

Hướng dẫn sử dụng

Ngâm đá mài với nước trước khi sử dụng

Ngâm đá mài với nước trước khi sử dụng

- Trước khi dùng, ngâm đá mài Naniwa vào nước từ 15 đến 20 phút để đá ẩm, không làm xước dao khi mài;

- Mài dao với góc cố định từ 15 - 20 độ (tùy loại dao), đặc biệt lưu ý không được thay đổi góc trong quá trình mài. Nếu lưỡi dao dài, có thể chia thành các đoạn bằng nhau để mài. 

Lưu ý: 

- Dao Đức nên mài với góc khoảng 20 độ, dao Nhật nên mài với góc khoảng 15 độ;

- Mài hai bên lưỡi dao số lần bằng nhau. Nếu chia dao thành các đoạn để mài, cần mài các đoạn với số lần bằng nhau.

Hướng dẫn bảo quản

- Rửa sạch và lau khô đá sau khi mài để tránh làm đá bị mốc;

- Để đá ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đá mài Naniwa tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 1900 3080

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng