Tư vấn đặt hàng

1900 3080

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm đồ bếp

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Gói quà miễn phí

Hỗ trợ gói quà miễn phí

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng vượt trội

Đá mài trung Naniwa Nhật Bản độ mịn #800 DELUX M-208 21x7x2 cm

Mã sản phẩm: M-208

Tình trạng: Còn hàng

Đá mài trung Naniwa Nhật Bản độ mịn #800 DELUX M-208 21x7x2 cm được thiết kế nguyên khối hình chữ nhật chắc chắn, chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Đá có độ mịn #800 nhanh chóng mài đi vết xước giúp dao trở nên sắc bén, sáng bóng.

Dòng đá mài DELUX là dòng nhập khẩu, được sản xuất tại Nhật Bản, đá nung có độ cứng cao, ăn dao nhanh do đó rút ngắn thời gian mài.

Sản phẩm của tập đoàn Naniwa, được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.

445.000đ/Chiếc
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Naniwa

Chất liệu: Đá

Màu sắc: Màu nâu

Độ mịn: Grit 800

Kích thước: 21x7x2cm

Trọng lượng: 643g 

Lưu ý: Rửa sạch và lau khô đá mài sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát.

Đá mài trung Naniwa DELUX M - 208

Đá mài trung Naniwa DELUX M - 208 thích hợp để mài những loại dao cùn trung bình

Đá mài trung Naniwa DELUX M - 208 độ mịn 800 có công dụng vừa khắc phục các vết xước trên dao, vừa giúp dao sắc hơn. Đá mài trung thích hợp để mài những con dao cùn ở mức độ vừa phải. Sản phẩm hình chữ nhật nguyên khối, vô cùng chắc chắn. 

Được sản xuất trực tiếp tại Nhật và nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam, đá mài trung Naniwa DELUX M - 208 có chất lượng vô cùng tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. 

Đá Naniwa DELUX M - 208 làm từ chất liệu đá nung cao cấp, có độ cứng và khả năng ăn dao tốt. Nhờ vậy, hiệu quả mài dao cũng cao hơn, rút ngắn thời gian mài. 

Khi mài bằng đá DELUX M - 208, bạn có thể sử dụng nhiều lực hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến dao.

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng, ngâm đá mài Naniwa vào nước từ 15 đến 20 phút để đá ẩm, không làm xước dao khi mài;

- Mài dao với góc cố định từ 15 - 20 độ (tùy loại dao), đặc biệt lưu ý không được thay đổi góc trong quá trình mài. Nếu lưỡi dao dài, có thể chia thành các đoạn bằng nhau để mài. 

Đá mài trung Naniwa DELUX M - 208 độ mịn 800

Đá mài trung Naniwa DELUX M - 208 dễ sử dụng và bảo quản

Lưu ý: 

- Dao Đức nên mài với góc khoảng 20 độ, dao Nhật nên mài với góc khoảng 15 độ;

- Mài hai bên lưỡi dao số lần bằng nhau. Nếu chia dao thành các đoạn để mài, cần mài các đoạn với số lần bằng nhau.

Hướng dẫn bảo quản

- Rửa sạch và lau khô đá sau khi mài để tránh làm đá bị mốc;

- Để đá ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đá mài Naniwa tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 1900 3080

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng