Mã sản phẩm: CHS-205
Tình trạng: Hết hàng
Đặc điểm nổi bật
- Thiết kế có lỗ treo bảo vệ dao tốt, phù hợp với người dùng Việt Nam;
- Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ SUS420-HC, độ cứng 57HRC, nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản;
- Có độ sắc bén và độ bền cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng;
- Cán gỗ pakka full-tang chắc chắn và đầm tay, nắp chặn bằng thép không gỉ;
- Lưỡi dao được mài sắc bén và sáng bóng.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam (Made in Vietnam)
Thương hiệu: Chef Studio
Tổng chiều dài: 310mm (Lưỡi dao 175mm - Cán dao 121mm)
Chiều rộng lưỡi dao: 90mm
Độ dày cán dao: 22mm
Độ dày sống dao: 4mm
Cân nặng: 0,655kg (cả hộp) và 0,58kg (không hộp)
Chất liệu: Lưỡi dao bằng thép không gỉ SUS420 - HC, độ cứng 57 +/-1 HRC; cán dao bằng gỗ pakka full - tang
Chức năng: Chuyên dùng chặt xương sườn, thịt gà, thịt vịt, chân giò...
Lưu ý:
- Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát;
- Không nên vệ sinh dao với máy rửa bát để tránh làm giảm tuổi thọ của dao; Không cho dao vào lò vi sóng.
Dao chặt Chef Studio Essential Cleaver cao cấp được sản xuất tại Việt Nam, với nguyên liệu và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đáp ứng các nhu cầu băm, chặt thực phẩm hiệu quả.
Nguyên liệu làm lưỡi dao là thép không gỉ SUS420 - HC, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Đây là loại thép có độ cứng cao (hàm lượng carbon cao và thành phần chứa 12% Crom), đặc tính dễ đánh bóng.
Thép SUS420 - HC có thể kháng kiềm, axit nhẹ, do đó dao làm bằng thép SUS420 - HC có khả năng chống mài mòn cao.
Lưỡi dao chặt Chef Studio to bản để chặt thực phẩm khối lượng lớn
Thiết kế tương tự kiểu dao Nhật truyền thống, nhưng dao chặt Chef Studio được bổ sung thêm lỗ treo phù hợp với người Việt. Lưỡi dao dày và to bản, cầm đầm tay nhưng vẫn giữ được sự sắc bén, có thể chặt được các loại thực phẩm kích thước lớn. Tuy nhiên, để giữ tuổi thọ của dao lâu hơn, bạn không nên dùng để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các loại xương ống, xương quá to và cứng.
Dao chặt Chef Studio không nên chặt xương ống, xương quá to
Cán dao dày dặn, làm từ gỗ pakka full - tang vừa tay. Gỗ pakka ôm trọn chuôi dao, có đinh tán không gỉ, chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Lưỡi dao bằng thép SUS420 - HC, không gỉ sét, độ cứng 57 +/-1 HRC
- Lưỡi dao được làm từ thép SUS420 - HC, không gỉ sét, dễ đánh bóng, dễ mài sắc nên có thể sử dụng lâu dài;
- Độ cứng của lưỡi dao lên tới 57 HRC nên dao chịu lực tốt, đảm bảo hiệu quả băm chặt cao;
- Thiết kế của dao chắc chắn, phần cán dao dày dặn, vừa với kích thước nắm tay người Việt nên cầm đầm tay, dễ sử dụng;
- Chất liệu dao chỉ chứa các kim loại cơ bản (Mangan, Crom, Silic...), được nhiệt luyện an toàn với sức khỏe;
- Thiết kế lỗ tròn bảo vệ dao tốt hơn, giúp dao cân bằng lực. Khi băm, chặt, người dùng tác động lực lớn lên dao, lỗ tròn sẽ có vai trò phân tán áp suất, tác động lực đều lên sống dao nhằm giúp dao lâu hỏng;
- Cách vệ sinh và bảo quản dao đơn giản.
Dao chặt Chef Studio dễ bảo quản và sử dụng
- Sử dụng vải mềm hoặc bọt xốp để làm sạch dao, không dùng đồ chà xoong nồi để vệ sinh dao, dễ làm dao bị xước;
- Có thể vệ sinh dao bằng nước rửa chén thông thường, không nên sử dụng với máy rửa bát và lò vi sóng;
- Rửa dao với nước ấm, lau khô sau mỗi lần rửa.
- Dao chặt Chef Studio chuyên dụng để chặt xương sườn, chặt thịt, gà, vịt, chân giò, không nên sử dụng để chặt xương ống, thực phẩm đông lạnh hay các loại thực phẩm quá cứng khác;
- Bảo quản dao ở nơi khô ráo;
- Nên mài dao định kỳ để dao luôn giữ được độ sắc bén.
Lưu ý: Dao có thể hấp thụ nhiệt độ gây bỏng nếu để lâu trong nồi, chảo nóng.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị sản xuất các sản phẩm dao bếp uy tín tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 1900 3080
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn