Thớt tre Chef Studio hình chữ nhật 34x24x1.5cm

Mã sản phẩm: CB22M

Tình trạng: Hết hàng

  • Giá đã bao gồm VAT

Đặc điểm nổi bật:

- Nguyên liệu tre được chọn lọc kỹ càng đều từ 3 năm tuổi trở lên, có khả năng kháng khuẩn, và có nguồn gốc FSC cực kỳ lành tính;

- Thớt được ép 3 lớp bằng công nghệ ép nhiệt hiện đại dưới điều kiện áp suất cao, chịu lực tốt, hạn chế cong vênh.

 

124.000đ/Chiếc
149.000đ/Chiếc
-17 %
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam (Made in Vietnam)

Thương hiệu: Chef Studio

Dòng: Thớt tre

Kích thước: 34x24x1,5 cm 

Trọng lượng: 0,85 kg

Chất liệu: Tre

Chức năng: Cắt, thái rau củ, dùng decor món ăn, bày trí bàn tiệc

Lưu ý: Không dùng với máy rửa bát; vệ sinh bằng nước ấm, bảo quản nơi khô ráo. 

Thông tin chi tiết thớt tre Chef Studio hình chữ nhật 34x24x1,5 cm

Thớt tre đang được nhiều người tiêu dùng săn đón bởi tính thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ. Mẫu thớt 34x24x1,5 cm thiết kế theo diện tích lớn giúp khách hàng dễ dàng cắt thái thực phẩm.

Thớt tre có thiết kế tay nắm tiện lợi để người dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản trong quá trình sử dụng.

thot-tre-chefstudio

Thớt tre Chef Studio hình chữ nhật được ép 3 lớp với công nghệ hiện đại

Trải qua nhiều công đoạn kiểm định khắt khe, nguyên liệu sản xuất đều được chọn lựa kỹ càng từ những cây tre trên 3 năm tuổi và đạt tiêu chuẩn lành tính FSC. Các sản phẩm đều đạt được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm (chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và LFGB của Châu ÂU).

Với công nghệ ép nhiệt hiện đại dưới áp suất dưới áp suất cao nên thớt có độ cứng cao, lên tới 4,1 kg/mm với 3 lớp tre ép chắc chắn. Trước khi mang đi ép, tre đã được hấp carbon, sấy một cách kỹ lưỡng. Công đoạn gia công cuối cùng là chà nhám P320 mặt thớt sau đó phủ keo.

thot-tre-cb22m

Thớt tre có khả năng kháng khuẩn tự nhiên

Bề mặt thớt được phủ một lớp keo theo cách an toàn. Lớp keo được nhập khẩu từ những công ty hàng đầu và có chứng nhận về mức độ an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Việc sử dụng lớp keo giúp hạn chế độ ẩm, tăng tính thẩm mỹ hơn cho thớt.

Thớt tre có độ ẩm từ 8% - 13% và tỷ lệ hấp thụ nước 0,35% nên có thể hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn và các loại nấm ảnh hưởng tới sức người tiêu dùng. 

Với chất liệu thân thiện, thớt tre Chef Studio có thể hoàn toàn sử dụng an toàn cho mọi đối tượng, đặc biệt với gia đình có bà bầu và trẻ nhỏ.

Thớt có độ dày 1,5 cm nên phù hợp để cắt, thái các loại thực phẩm như rau, củ, trái cây,...

Ưu điểm của thớt tre hình chữ nhật 34x24x1,5 cm

Thớt tre tự nhiên lành tính thân thiện với môi trường đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Ngoài tiêu chí giá tốt, thớt tre hình chữ nhật còn có những ưu điểm vượt trội.

An toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Thớt tre Chef Studio đảm bảo được cả hai tiêu chuẩn sạch - nguyên liệu sạch và quy trình sản xuất khép kín.

thot-tre-tu-nhien-chef-studio

Thớt tre an toàn với sức khoẻ của người tiêu dùng

Chất liệu tre có nguồn gốc FSC lành tính, không chứa BPA, lớp keo ép trên bề mặt thớt an toàn, đạt tiêu chuẩn chứng nhận vệ sinh an toàn cao nhất của FDA Hoa Kỳ và LFGB Châu Âu.

Thớt tre có đặc điểm như hấp thụ độ ẩm thấp, hạn chế cong vênh, nứt vỡ nên vi khuẩn khó có thể tồn tại trong các khe, kẽ trên mặt thớt. Thớt tre có khả năng kháng khuẩn cao nên có thể sử dụng cho gia đình có bà bầu và trẻ nhỏ. 

Cây tre vốn có thân thiện với môi trường, cứng nhưng không xốp, độ an toàn của thớt tre cao với thực phẩm, bởi vậy vi khuẩn gây hại khó có thể xâm nhập.

Chi phí hợp lý

Tre được trồng tại trong nước, chủ yếu tại hai tỉnh Hoà Bình và Thanh Hoá, nên chi phí vận chuyển rẻ hơn. Chính vì vậy, thớt tre được phân phối đến người tiêu dùng với mức giá ưu đãi hơn. 

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Bản chất tre vốn nhanh khô, không bám dính, hạn chế tối đa để lại dăm nhỏ làm hại đến tay. Hầu hết các loại thớt tre đều mỏng và nhẹ nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.

thot-tre-hinh-chu-nhat-co-tay-nam-chef-studio

Thớt tre hình chữ nhật có thiết kế tay nắm tiện lợi cho người dùng

Thớt có bề mặt cứng, không thấm nước nên dễ lau chùi, nhanh ráo nước sau khi vệ sinh.

Cách vệ sinh và bảo quản thớt tre

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng;

- Cách vệ sinh:

+ Sau khi thớt tiếp xúc với thực phẩm tươi sống cần vệ sinh thớt ngay. Rửa thớt bằng xà phòng pha loãng với nước ấm;

+ Sau đó lau lại thớt bằng khăn mềm, vải mềm.

- Mẹo vệ sinh:

+ Không nên để thớt tiếp xúc quá lâu với nước, vì thớt tre nếu tiếp xúc với nước lâu có thể xuất hiện tình trạng nứt, mốc;

+ Không vệ sinh thớt tre bằng máy rửa bát;

+ Không dùng nhiệt cao để sấy khô thớt tre hoặc dùng lò vi sóng;

+ Nếu thớt được sử dụng thường xuyên, bạn hãy dùng giấy nhám để làm sạch thớt khoảng 1 tuần/ lần, sau đó dùng dầu thực vật hoặc nước cốt chanh để khử mùi cho thớt;

+ Nên sử dụng riêng thớt để cắt, thái đồ chín và đồ sống, tránh vi khuẩn xâm nhập.

Thớt tre có khả năng kháng khuẩn cao, ít hấp thụ nước nhưng trường hợp bị mốc sẽ lan rất nhanh. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý cách bảo quản và vệ sinh thớt để sử dụng trong thời gian dài.

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng