Tư vấn đặt hàng

1900 3080

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 18h15)

Đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm đồ bếp

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Gói quà miễn phí

Hỗ trợ gói quà miễn phí

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng vượt trội

Thớt tre hình chữ nhật Chef Studio 26x18,5x1,3 cm

Mã sản phẩm: CBHCNS

Tình trạng: Hết hàng

  • Giá đã bao gồm VAT

Đặc điểm nổi bật:

- Được làm từ tre hữu cơ tự nhiên trên 3 tuổi, có khả năng kháng khuẩn, và nguồn gốc FSC cực kỳ lành tính; 

- Thớt được ép 3 lớp bằng công nghệ ép nhiệt hiện đại dưới điều kiện áp suất cao, chịu lực tốt, hạn chế cong vênh.

98.000đ/Chiếc
115.000đ/Chiếc
-15 %
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam (Made in Vietnam) 

Thương hiệu: Chef Studio

Dòng: Thớt tre

Kích thước: 26x18,5x1,3 cm

Trọng lượng: 0,345 kg

Chất liệu: Tre

Chức năng: Cắt, thái các loại rau củ, thực phẩm

Lưu ý: Không dùng với máy rửa bát; vệ sinh bằng nước ấm, bảo quản nơi khô ráo.

Thông tin chi tiết thớt tre Chef Studio 26x18,5x1,3 cm

Thớt tre hình chữ nhật là mẫu thớt “truyền thống”, được xem là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất. Mẫu thớt chữ nhật 26x18,5cm, nhỏ xinh, có thể dùng trong cả những không gian bếp hẹp. 

Thiết kế lỗ treo của thớt để người dùng dễ sử dụng và bảo quản hơn. 

Nguyên liệu sản xuất thớt tre Chef Studio được chọn lọc kỹ càng, đều là những cây tre trên 3 năm, được kiểm định an toàn bởi FSC. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm (chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và LFGB của Châu Âu).

Thớt tre Chef Studio nhận được chứng nhận cao nhất về độ an toàn

Thớt tre Chef Studio nhận được chứng nhận cao nhất về độ an toàn

Nhờ công nghệ ép nhiệt hiện đại dưới áp suất cao nên thớt có độ cứng cao, lên tới 4,1kg/mm với 3 lớp tre ép chắc chắn. Trước khi mang đi ép, tre đã được hấp carbon, sấy kỹ càng. Quá trình gia công cuối cùng là chà nhám P320 mặt thớt sau đó phủ keo. 

Lớp keo phủ trên bề mặt thớt an toàn, được nhập khẩu từ những công ty hàng đầu và có chứng nhận về mức độ an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Lớp keo này giúp hạn chế ẩm, tăng tính thẩm mỹ hơn cho thớt. 

Độ cứng của thớt lên tới 4,1kg/mm nhưng vẫn thân thiện với dao. Độ ẩm của thớt (8 - 13%) và tỷ lệ hấp thụ nước (0,35%) nên có thể hạn chế tốt sự sinh sôi của vi khuẩn và các loại nấm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thớt tre Chef Studio hình chữ nhật có thể sử dụng an toàn cho bé và mẹ bầu.

Độ dày 1,3 cm của thớt phù hợp để cắt, thái các loại thực phẩm, rau củ, trái cây… 

Ưu điểm của thớt tre hình tròn 26x18,5x1,3 cm

Thớt tre tự nhiên lành tính đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới, không chỉ bởi giá tốt mà còn bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội.

An toàn với sức khỏe người sử dụng

Thớt tre Chef Studio đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn sạch -  nguyên liệu sạch và quy trình sản xuất khép kín. 

Thớt tre Chef Studio được làm từ tre sạch tự nhiên lành và sạch

Thớt tre Chef Studio được làm từ tre sạch tự nhiên lành và sạch

Nguyên liệu tre có nguồn gốc FSC lành tính, không chứa BPA, keo ép an toàn, đạt được các chứng nhận về vệ sinh an toàn cao nhất của FDA Hoa Kỳ và LFGB Châu Âu. Các cây tre để sản xuất thớt đều từ 3 năm tuổi trở lên. 

Nhờ vậy, thớt tre có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, có thể sử dụng cho những gia đình có bà bầu hoặc trẻ con. Thớt có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, hạn chế vênh nứt, không xốp nên có thể hạn chế tối đa sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn. 

Nhà máy sản xuất có quy mô lớn nhất Đông Nam Á theo quy trình khép kín hạn chế nhiễm khuẩn.

Chi phí hợp lý

Nguyên liệu sản xuất thớt tre được trồng trong nước, chủ yếu tại hai tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa nên chi phí vận chuyển rẻ hơn. Chính vì thế, giá thành khi đến tay người dùng cũng ưu đãi hơn.

Dễ sử dụng và vệ sinh

Hầu hết các loại thớt tre đều mỏng và nhẹ nên rất tiện trong quá trình sử dụng. Bề mặt thớt cứng, đặc tính không thấm nước nên dễ lau chùi, nhanh ráo nước sau khi rửa.

Các loại thớt tre khá thân thiện với lưỡi dao nên có thể hạn chế được việc dao bị cùn nhanh chóng. Sản phẩm này thích hợp để cắt thái các loại rau, củ, quả…

Cách vệ sinh và bảo quản thớt tre

Nên rửa thớt tre với nước ấm sau khi sử dụng

Nên rửa thớt tre với nước ấm sau khi sử dụng

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng;

- Cách vệ sinh: 

+ Rửa bằng bọt biển hoặc khăn sạch, không dùng với máy rửa bát, sau khi rửa xong lau khô sản phẩm;

+ Không ngâm thớt trong nước quá lâu;

- Mẹo vệ sinh: 

+ Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt; 

+ Nếu sử dụng thớt thường xuyên, bạn nên dùng giấy nhám để làm sạch thớt khoảng 1 tuần/lần, sau đó dùng dầu thực vật hoặc nước cốt chanh để khử mùi cho thớt;

+ Sử dụng riêng thớt để cắt, thái đồ chín và đồ sống, tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn chéo.

Thớt tre có khả năng kháng khuẩn, ít hấp thụ nước nhưng nếu bị mốc sẽ lan ra rất nhanh. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng và vệ sinh thớt để giữ thớt được lâu.

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng