Trong không gian bếp mỗi nhà có tồn tại nhiều mẫu dao với những mục đích khác nhau. Với mục đích băm chặt tốt, dao chặt thép không gỉ là lựa chọn hàng đầu trong mỗi căn bếp gia đình. Vậy dao chặt có những tiêu chí nào để trở thành chiếc dao chất lượng, cùng Chef Studio theo dõi bài viết dưới đây.
Thép không gỉ nổi bật với đặc tính chống ăn mòn cao. Dao được chế tạo từ thép không gỉ mang tới độ bóng hoàn hảo, hạn chế tình trạng ăn mòn. Chính vì điều này làm cho nó trở thành loại vật liệu lý tưởng để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn. Đặc biệt, thép không gỉ có đặc điểm thân thiện với môi trường vì là loại hợp kim có thể tái sử dụng vô thời hạn
Dao được chế tạo từ thép không gỉ mang tới độ bóng hoàn hảo, hạn chế tình trạng ăn mòn
Các mẫu dao chặt thép không gỉ có những đặc điểm nổi trội như:
Dao chặt Chef Studio được chế tạo từ thép không gỉ SUS420J2 với độ cứng lên tới 52±2 HRC. Nhờ vậy mà dao có độ sắc bén và độ bền cực cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Dao chặt xương Chef Studio đặc biệt được sản xuất với nguyên liệu cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Nhờ vậy mà dao chặt Chef Studio đáp ứng tốt nhu cầu cắt thái, băm chặt một cách hiệu quả nhất.
Dao có thiết kế bản dao to, rất thích hợp dùng để chặt các loại thực phẩm cứng như chặt xương, chặt gà,...
Ngoài ra dao có thiết kế bản dao to, rất thích hợp dùng để chặt các loại thực phẩm cứng như chặt xương, chặt gà,...Dao chặt có thêm thiết kế tiện lợi khi được bổ sung thêm lỗ treo phù hợp trong căn bếp của mỗi gia đình Việt. Lưỡi dao bản to với độ dày thích hợp chặt nhiều loại thực phẩm có kích thước lớn. Phần cán dao được làm từ gỗ pakka full - tang, giúp người dùng cầm nắm chắc chắn vừa tay để thực hiện các thao tác băm chặt.
Một chiếc dao chặt có chất lượng tốt cần đảm bảo những tiêu chí dưới đây để phục vụ tốt thao tác băm chặt, cắt thái.
Dao chặt thép không gỉ chất lượng cần đảm bảo có lưỡi cứng, chắc chắn sẽ giúp người dùng an tâm trong quá trình chế biến. Do đó khi mua dao bạn nên quan tâm và lựa chọn lưỡi dao được làm từ thép không gỉ, sẽ luôn giữ được độ chắc chắn, bền bỉ và luôn sáng bóng. Đặc biệt với loại dao chặt cần chú trọng tới độ cứng để đảm bảo thực hiện các thao tác băm chặt mạnh, dứt khoát.
Khi mua dao chặt thép không gỉ, bạn nên quan sát tới phần kết nối giữa cán dao và lưỡi dao để biết dao có đủ độ chắc chắn không. Nhiều mẫu dao chất lượng kém chất lượng sau một thời gian sử dụng phần nối cán dao sẽ lỏng và dễ rời khỏi bộ.
Cán gỗ pakka full - tang có bọc thép đến cuối cán dao
Với dao chặt Chef Studio có thiết kế chắc chắn, phần sống dao chạy thẳng đến cuối dao. Cán gỗ pakka full - tang có bọc thép đến cuối cán dao. Chính nhờ đặc điểm này mà người dùng có thể dùng tác động lực đều lên dao mà không lo dao bị hỏng.
Cán dao tốt thường làm từ gỗ, vì gỗ là nguyên liệu an toàn và thân thiện với môi trường. Vì hầu hết các loại gỗ đều không thấm nước và chịu lực rất tốt. Hiện nay trên thị trường cũng tồn tại rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ hay kim loại. Tùy vào nhu cầu và sở thích cá nhân mà bạn hãy lựa chọn dao có cán phù hợp nhé.
Với các mục đích như băm chặt mạnh thì bạn nên chọn những con dao chặt thép không gỉ chất lượng. Những con dao chặt tốt giúp người dùng dễ dàng thao tác băm chặt một cách hiệu quả và an toàn nhất.
Con dao chặt tốt giúp người dùng dễ dàng thao tác băm chặt một cách hiệu quả và an toàn nhất.
Ngoài việc chọn một con dao chặt chất lượng thì bạn cũng cần vệ sinh và bảo quản cẩn thận để dao luôn được bền lâu.
Cắt thái hay băm chặt sẽ không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người khi sở hữu chiếc dao chặt thép không gỉ chất lượng. Dao chặt Chef Studio là lựa chọn hoàn hảo trong căn bếp của mỗi nhà. Với đầy đủ các tiêu chí tạo nên một con dao chặt chất lượng, Chef Studio tự tin sẽ mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt cho người dùng.
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn