Mã sản phẩm: 8938546489411
Tình trạng: Còn hàng
- Kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ, có thể bày trực tiếp trên bàn ăn.
- Lõi bằng gang, được phủ gốm hai lớp cao cấp.
- Thích hợp làm các món áp chảo, steak (Bít Tết), nướng, làm bánh.
- Hao ít dầu hơn so với nồi chảo phủ chất chống dính thông thường.
- Truyền nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu hơn nồi thông thường
- Sử dụng được với mọi loại bếp và thực phẩm.
Thông tin sản phẩm
Đường kính miệng: 24 cm
Trọng lượng không hộp: 2.000g
Chất liệu: Gang phủ gốm
Chất liệu gang phủ gốm là kết quả của quá trình kết hợp giữa thủy tinh và gang ở nhiệt độ cao. Frit thủy tinh được đổ vào bề mặt nồi gang, sau đó nung ở nhiệt độ cao từ 1200 đến 1400° F. Trong quá trình này, frit thủy tinh tan chảy và liên kết với gang, tạo thành một lớp men gốm bám chặt vào bề mặt nồi. Lớp men sứ trên bề mặt gang có khả năng chịu nhiệt độ cao và không thấm nước, giúp cho sản phẩm trở nên bền bỉ và chống mài mòn.
Chảo gang nướng phủ gốm có rãnh màu đỏ Chef Studio 24cm được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi các lợi ích sau:
Chống dính hoàn hảo: Nồi có lớp tráng men mịn màng hoạt động giống như lớp chống dính hoàn hảo nên người dùng có thể thoải mái nấu nướng.
An toàn vệ sinh: Thông thường các loại nồi kim loại như chảo gang thô sẽ tiết ra một lượng sắt thấm vào thức ăn khi nấu và khá tốt cho người thiếu sắt. Tuy nhiên, nếu bạn không thích điều này thì nồi chảo phủ gốm Chef Studio là lựa chọn phù hợp. Nồi hạn chế sự thoát ra chất sắt thấm vào thực phẩm, tránh tình trạng thừa sắt.
Sử dụng được với mọi loại thực phẩm: Người dùng thoải mái nấu các thực phẩm giàu tính axit như cà chua, giấm, chanh với chảo gang phủ gốm. Bởi lớp chống dính tự nhiên này bền bỉ, không bị bào mòn, gỉ sét hay gây biến đổi hương vị thực phẩm.
Sử dụng được trên nhiều loại bếp: Chảo gang phủ gốm có thể sử dụng được trên nhiều loại bếp, như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga, thậm chí là trong lò nướng lên đến 260 độ C.
Truyền nhiệt tốt, giữ nóng lâu: Truyền nhiệt tốt giúp giảm thời gian nấu chín và hâm nóng thức ăn, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho gia chủ.
Chất liệu gang phủ gốm thực tế là một lớp thủy tinh bảo vệ bên ngoài lõi gang thô. Thủy tinh này trải qua quá trình nấu chảy ở nhiệt độ cao, khoảng từ 650 đến 750 độ C. Quá trình này tạo ra một lớp men đặc biệt, bám chặt và bảo vệ bề mặt của chảo.
Với khả năng chịu mài mòn và chống trầy xước cao, lớp men này đảm bảo thức ăn không bám dính, giúp quá trình làm sạch và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bạn đã biết cách vệ sinh chảo gang phủ gốm Chef Studio hay chưa? Dưới đây là các bước làm sạch chảo gang tráng men để giữ được độ bền bỉ lâu dài theo thời gian:
Rửa sạch chảo gang tráng men bằng nước xà phòng ấm và lau khô hoàn toàn với vải mềm.
Lưu ý không xả nước lạnh khi chảo gang phủ gốm còn đang nóng để tránh hiện tượng sốc nhiệt.
Không dùng miếng rửa chén kim loại vệ sinh nồi gây hư lớp tráng men.
Khi chảo có các vết bẩn cứng đầu, bạn hãy ngâm nồi với nước rửa chén và nước ấm khoảng 30’ hoặc đun sôi nước và baking soda để cho vết bẩn từ từ tan ra.
Chảo gang nướng phủ gốm có rãnh màu đỏ Chef Studio, đường kính 24 cm là mẫu dụng cụ nhà bếp được nhiều chị em nội trợ chọn lựa. Đừng quên liên hệ Chef Studio để được tư vấn kỹ hơn về dòng nồi gang phủ gốm này bạn nhé!
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn