Thớt tre

Thớt tre tự nhiên được người tiêu dùng ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp mắt, an toàn, nhẹ và tiện sử dụng, bảo quản. So với thớt nhựa hoặc thớt kính, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Thớt tre Chef Studio là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguyên liệu lành và sạch với công nghệ hiện đại, đạt được chứng nhận an toàn cao nhất từ LFGB của Châu Âu và FDA Hoa Kỳ.

Thông tin thớt tre

Thớt tre là sản phẩm được sản xuất từ cây tre tự nhiên, trải qua các công đoạn hấp các bon, sấy dưới nhiệt độ và áp suất lớn, sau đó được bôi keo để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Thớt tre Chef Studio kháng khuẩn là dòng sản phẩm chất lượng - giá tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt có thể sử dụng cho gia đình có mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Thớt được ép 3 lớp bằng keo an toàn, cực kỳ “cứng đầu” trước sự xâm nhập của vi khuẩn. Đây là những lý do giúp thớt tre trở thành một sản phẩm nên có trong căn bếp của mọi gia đình.

thong-tin-thot-tre

Ưu điểm của thớt tre

Chef Studio tự hào là nhà sản xuất và phân phối thớt tre Việt chất lượng, đạt các chứng nhận quốc tế. 

An toàn với sức khỏe người sử dụng

Thớt tre Chef Studio đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn sạch -  nguyên liệu sạch và quy trình sản xuất khép kín. 

Nguyên liệu tre có nguồn gốc FSC lành tính, không chứa BPA, keo ép an toàn, đạt được các chứng nhận về vệ sinh an toàn cao nhất của FDA Hoa Kỳ và LFGB Châu Âu. Các cây tre để sản xuất thớt đều từ 3 năm tuổi trở lên. 

Nhờ vậy, thớt tre có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, có thể sử dụng cho những gia đình có bà bầu hoặc trẻ con. Thớt có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, hạn chế vênh nứt, không xốp nên có thể hạn chế tối đa sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn. 

Nhà máy sản xuất có quy mô lớn nhất Đông Nam Á theo quy trình khép kín hạn chế nhiễm khuẩn.

thot-tre-an-toan-voi-suc-khoe-nguoi-su-dung

Chi phí hợp lý

Nguyên liệu sản xuất thớt tre được trồng trong nước, chủ yếu tại hai tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa nên chi phí vận chuyển rẻ hơn. Chính vì thế, giá thành khi đến tay người dùng cũng ưu đãi hơn.

thot-tre-co-chi-phi-hop-ly

Dễ sử dụng và vệ sinh

Hầu hết các loại thớt tre đều mỏng và nhẹ nên rất tiện trong quá trình sử dụng. Bề mặt thớt cứng, đặc tính không thấm nước nên dễ lau chùi, nhanh ráo nước sau khi rửa.

Các loại thớt tre khá thân thiện với lưỡi dao nên có thể hạn chế được việc dao bị cùn nhanh chóng. Sản phẩm này thích hợp để cắt thái các loại rau, củ, quả…

Cách vệ sinh và bảo quản thớt tre

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng;

cach-ve-sinh-va-bao-quan-thot-tre

- Cách vệ sinh

+ Rửa bằng bọt biển hoặc khăn sạch, không dùng với máy rửa bát, sau khi rửa xong lau khô sản phẩm;

+ Không ngâm thớt trong nước quá lâu;

- Mẹo vệ sinh

+ Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt; 

+ Nếu sử dụng thớt thường xuyên, bạn nên dùng giấy nhám để làm sạch thớt khoảng 1 tuần/lần, sau đó dùng dầu thực vật hoặc nước cốt chanh để khử mùi cho thớt;

+ Sử dụng riêng thớt để cắt, thái đồ chín và đồ sống, tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn chéo.

Sắp xếp theo:

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng