Mã sản phẩm: 8938546489343
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật:
- Kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ, có thể bày trực tiếp trên bàn ăn.
- Lõi bằng gang, được phủ gốm hai lớp cao cấp.
- Thích hợp làm các món ninh, om, hầm, súp,...
- Hao ít dầu hơn so với nồi chảo phủ chất chống dính thông thường.
- Truyền nhiệt tốt, giữ nhiệt lâu hơn nồi thông thường
- Sử dụng được với mọi loại bếp và thực phẩm.
Thông tin sản phẩm
Nhận thức được những ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe khi sử dụng đồ gốm sứ trong việc ăn uống hàng ngày, Chef Studio tự hào giới thiệu sản phẩm Nồi gang phủ gốm Chef Studio xanh ngọc 22cm. Sản phẩm này không chỉ có khả năng chống dính tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đun nấu mọi loại thực phẩm, truyền nhiệt tốt và giữ nhiệt lâu hơn nồi thông thường.
Tên sản phẩm: Nồi gang phủ gốm Chef Studio xanh ngọc 22 cm
Thể tích: 3,3 lít
Đường kính miệng: 22 cm
Kích thước tổng thể: 22 x 39 x 10 cm
Trọng lượng không hộp: 4.000g
Chất liệu: Gang phủ gốm
Chất liệu gang phủ gốm là kết hợp giữa thủy tinh và gang thông qua một quá trình liên kết ở nhiệt độ cao (khoảng 1200 đến 1400° F). Trong quá trình này, frit thủy tinh tan chảy và kết dính với gang, tạo thành một liên kết chặt chẽ. Men sứ trên bề mặt gang thu được qua quá trình này có khả năng chịu nhiệt cao, không thấm nước, bền bỉ đối với các điều kiện sử dụng và mài mòn.
Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nồi gang phủ gốm kích thước vừa phải thi nồi gang phủ gốm Chef Studio xanh ngọc 22cm là lựa chọn tối ưu. Sản phẩm mang đến những lợi ích tuyệt vời cho chị em nội trợ như sau:
Chống dính tự nhiên: Nồi được tráng lớp men phủ gốm nên có khả năng chống dính tự nhiên mà không cần tôi dầu định kỳ.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Người dùng có thể thoải mái chế biến các thực phẩm giàu tính axit như cà chua, giấm, chanh mà không lo bị biến đổi hương vị món ăn hay nồi bị gỉ sét khi sử dụng.
Thiết kế vung nồi núm gai: Giúp tạo hiệu ứng mưa khi hơi nước ngưng tụ. Điều này có tác dụng làm cho thức ăn chín mềm hiệu quả hơn.
Thiết kế nổi bật, độc đáo: Thiết kế nồi gang phủ gốm bắt mắt, màu xanh ngọc trẻ trung và hiện đại. Nhờ đó giúp trang trí thêm vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho căn bếp của gia đình.
Sử dụng với đa dạng các loại bếp: Nồi gang phủ gốm Chef Studio có thể sử dụng được cho mọi loại bếp, như bếp từ, bếp gas, bếp điện, thậm chí là lò nướng trong nhiệt độ lên đến 260 độ C. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nồi gang tráng men không thích hợp cho việc sử dụng trong lò vi sóng, bếp than, hoặc vỉ nướng.
Giữ và truyền nhiệt tốt: Khả năng giữ nhiệt và truyền nhiệt tốt, giúp làm chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian đồng thời giữ cho thức ăn nóng lâu hơn gấp 1,5 lần nồi thường.
Một số ưu điểm vượt trội của mẫu nồi gang phủ gốm Chef Studio xanh ngọc 22cm so với nồi thông thường như sau:
Mẫu mã bắt mắt: Nồi gang phủ gốm có vẻ ngoài bắt mắt, màu xanh ngọc sang trọng, hiện đại.
Chống dính tốt: Nồi gang tráng men gốm có ưu điểm là không cần tôi dầu thường xuyên như các loại nồi như nồi gang thô, nồi nhôm,... mà vẫn đạt được khả năng chống dính tuyệt vời nhờ lớp men gốm.
Không bị gỉ sét: Nồi thường cần hạn chế tiếp xúc chất có tính ăn mòn để hạn chế gỉ sét. Riêng đối với nồi gang phủ gốm Lodge có ưu thế là không bị gỉ sét khi nấu các thực phẩm nhiều axit như đồ chua,...
Truyền nhiệt hiệu quả: Truyền nhiệt tốt giúp thức ăn được chín mềm nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất là khi đun nấu các món hầm, kho, ninh,...
Giữ cho thức ăn nóng lâu: Giữ nhiệt lâu hơn 1,5 lần so với nồi thông thường nhờ lớp men gốm sứ bao phủ.
Dễ dàng vệ sinh: Nồi gang phủ gốm có ưu điểm là dễ vệ sinh hơn nồi thông thường khá nhiều nhờ lớp men gốm trơn nhẵn, chống dính và khó két bẩn.
Chất liệu gang phủ gốm thực chất là một lớp thủy tinh bảo vệ bên ngoài lõi gang thô. Vật liệu thủy tinh này trải qua quá trình nấu chảy ở nhiệt độ cao (từ 650 - 750 độ C), tạo ra một lớp men đặc biệt bám chặt và bảo vệ bề mặt của nồi.
Với khả năng chịu mài mòn và chống trầy xước cao, lớp men này đảm bảo thức ăn không bám dính, giúp quá trình làm sạch và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Do đó, việc bảo quản và vệ sinh nồi gang phủ gốm Chef Studio xanh ngọc 22cm trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.
Công đoạn vệ sinh nồi gang phủ gốm rất quan trọng để nồi có độ bền bỉ theo thời gian với các bước như sau:
Rửa sạch nồi gang phủ gốm bằng nước xà phòng ấm và để khô hoàn toàn.
Không xả nước lạnh khi nồi gang còn đang nóng để tránh sốc nhiệt gây bể nồi.
Không sử dụng miếng rửa chén bằng kim loại khi lau chùi để tránh làm hư hỏng lớp tráng men.
Xử lý vết bẩn cứng đầu bằng cách ngâm nồi trong hỗn hợp nước rửa bát khoảng 30’ hoặc đun sôi nước và baking soda.
Tóm lại, mẫu nồi gang phủ gốm Chef Studio xanh ngọc 22cm được đánh giá cao trên thị trường bởi có nhiều ưu điểm. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về dòng nồi nấu bếp này, hãy liên hệ Chef Studio để được tư vấn.
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn