Thớt gỗ keo

Chef Studio giới thiệu sản phẩm mới - Thớt gỗ keo (Acacia) chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng ổn định, giá thành phải chăng, băm chặt, cắt thái tốt. 

Thông tin về thớt gỗ keo (Acacia) Chef Studio

Keo là một loại cây trồng rất phổ biến ở các cánh rừng Việt Nam, loại cây này có tốc độ, khả năng sinh trưởng nhanh, mang đến chất lượng gỗ ổn định. Đây cũng là một loại cây mang lại giá trị kinh tế lớn khi có thể ứng dụng làm ra các sản phẩm phục vụ tốt cho cuộc sống - Thớt gỗ keo.

thot-go-keo-co-kha-nang-ca-thai-tot

Thớt gỗ keo chuyên dùng để cắt thái

Thớt gỗ keo (Acacia) Chef Studio (hay còn gọi là thớt gỗ tràm) được làm từ những cây keo có thời gian sinh trưởng đến khi khai thác trên 10 năm, cho chất lượng gỗ tốt, phù hợp làm các sản phẩm gia dụng trong nhà. 

Mở bán chính thức với 3 kích thước thông dụng trong gia đình

  • Thớt thái size nhỏ: 20 x 30 x 2.5 (cm)
  • Thớt thái size vừa: 25 x 35 x 2.5 (cm)
  • Thớt chặt size vừa: 25 x 35 x 3.5 (cm)

Đặc điểm nổi bật

  • Được làm từ gỗ Keo đã qua xử lý chống mối, mọt, loại bỏ các tạp chất có trong gỗ, chỉ chọn những thanh gỗ đẹp để sản xuất thớt;
  • Được thiết kế với bề mặt gỗ láng mịn, thuận tiện cho việc sử dụng cắt, thái, băm chặt thực phẩm, đồng thời giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh sản phẩm sau khi dùng;
  • Được làm bằng gỗ rừng trồng, giúp bảo vệ môi trường;
  • Được ưa chuộng ở các nước Âu Mỹ, được sử dụng bởi các đầu bếp bậc thầy và đầu bếp chuyên nghiệp trên khắp thế giới;
  • Có độ bền cao, bề mặt nhẵn bóng, dễ cắt thái;
  • Được xử lý bằng công nghệ ghép đầu cây, giúp hạn chế mài mòn lưỡi dao khi cắt thái;
  • Sử dụng keo dán an toàn, không chứa formaldehyde, không phát hiện các chất SVHC trong sản xuất

Thớt gỗ keo có ưu điểm là thiết kế rất đẹp

Thớt gỗ keo có ưu điểm là thiết kế rất đẹp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt, sử dụng nước rửa bát pha loãng để vệ sinh thớt;
  • Không ngâm thớt trong nước quá lâu;
  • Nên thường xuyên lau dầu cho thớt bằng dầu ăn hoặc dầu olive để giúp thớt sử dụng bền và thắm màu hơn;
  • Sử dụng 1 thớt chuyên cắt đồ sống và 1 thớt chuyên cắt đồ chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Nếu bạn lựa chọn thớt cho việc băm, chặt, nên chọn thớt có độ dày từ 3cm để hiệu quả chặt tốt nhất, giúp cho việc xử lý các loại thực phẩm trở nên đơn giản hơn.
Sắp xếp theo:

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng