Mã sản phẩm: L3GP
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật:
- Có khả năng chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
- Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều.
- Độ bền cao, sử dụng qua nhiều thế hệ.
- Sử dụng tốt trên mọi loại bếp.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Made in USA
Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron
Vật liệu: Gang
Màu sắc: Đen
Hình dạng: Tròn
Kích thước:
- Đường kính miệng chảo (trong): 15,7 cm.
- Đường kính miệng chảo (ngoài): 16,51 cm
- Đường kính đáy chảo (trong): 12,5 cm.
- Đường kính đáy chảo (ngoài): 14,7 cm.
- Độ dài chảo tính cả tay cầm: 25,8 cm.
- Chiều sâu (trong lòng chảo): 2,5 cm.
- Chiều cao: 3 cm.
- Độ dài tay cầm: 10 cm.
- Trọng lượng: 0,985 kg
- Chế biến: Sử dụng để xào, áp chảo, nướng...
Chảo gang nướng Lodge 16.51cm được sản xuất từ chất liệu gang cứng, bền, có khả năng phân bổ nhiệt và giữ nhiệt tốt. Chảo có thiết kế tay cầm thuận tiên cho các thao tác di chuyển khi nấu nướng.
Mặt chảo được phủ lớp chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu. Ngoài ra, nhà sản xuất đã thiết kế trên bề mặt những đường vân giúp hạn chế hấp thụ dầu mỡ cũng như chất béo dư thừa báo vào thực phẩm. Món ăn của bạn sẽ chín đều, vàng rụm, không bị cháy xém cũng như ít dầu mỡ hơn. Bên cạnh đó, đường vân nướng còn để lại trên món ăn những đường vân bắt mắt, đẹp như cách trình bày của nhà hàng.
Dòng chảo gang nướng sản xuất tại Mỹ này thích hợp sử dụng trên mọi loại bếp, kể cả trong lò nướng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong những buổi tiệc BBQ hoặc cắm trại ngoài trời giúp các món nướng thêm trọn vị.
Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng nhằm bảo vệ độ bền của chảo được tối đa:
- Nên tôi dầu ở lần đầu sử dụng cũng như định kỳ 2-3 tháng/lần. Thao tác này giúp tái tạo khả năng chống dính tự nhiên cũng như mang đến độ bền của chảo.
- Nên đợi chảo nóng rồi mới cho dầu hoặc các nguyên liệu chế biến vào
- Không sử dụng chảo để đun nước sôi vì sẽ làm mất lớp chống dính tự nhiên, khiến chảo bị gỉ sét
- Không đổ nước lạnh trực tiếp vào chảo còn nóng sẽ dễ làm nứt chảo, bạn nên đợi chảo nguội một chút rồi tiến hành vệ sinh.
Bạn nên hạn chế sử dụng nước rửa bát để vệ sinh chảo. Nếu cần thiết, nên pha loãng dung dịch. Cách vệ sinh chảo tốt nhất là sử dụng muối hột/khoai tây cùng một ít nước nóng sẽ giúp nhẹ nhàng lấy đi những vết bẩn bám trên bề mặt. Sau khi rửa sạch chảo, bạn dùng khăn lau khô hoặc sấy khô bề mặt chảo trên bếp/lò nướng để tránh chảo bị gỉ sét, sau đó chất chảo ở nơi thoáng mát, khô ráo.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Lodge Cast Iron tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 1900 3080
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn