Mã sản phẩm: L5MS
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật:
- Có khả năng chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
- Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều.
- Độ bền cao, sử dụng qua nhiều thế hệ.
- Sử dụng tốt trên mọi loại bếp.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Made in USA
Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron
Vật liệu: Gang
Màu sắc: Đen
Hình dạng: Tròn
Kích thước:
- Đường kính miệng chảo (trong): 11,8 cm
- Đường kính miệng chảo (ngoài): 12,7 cm
- Đường kính đáy chảo (trong): 9 cm
- Đường kính đáy chảo (ngoài): 10 cm
- Độ dài chảo tính cả tay cầm: 20 cm
- Độ dài tay cầm: 7,3 cm
- Chiều sâu (trong lòng chảo): 2,5 cm
- Chiều cao: 3,2 cm
- Trọng lượng: 0,5 kg
- Chế biến: Chảo gang chuyên dụng cho món áp chảo, chiên xào, nướng...
Chảo gang Lodge 12,7 cm có kích thước gọn nhẹ, phù hợp để bài trí những món ăn mini. Chảo đường kính nhỏ thích hợp để làm khuôn bánh, rán trứng, ốp la... cũng như có thể sử dụng để trang trí bàn ăn.
Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thành phần chế tạo chảo là gang nguyên khối với 98% hợp kim sắt và 2% carbon. Khi chế biến, chảo luôn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và bổ sung sắt cho món ăn.
Mặt chảo được phủ lớp chống dính tự nhiên qua quá trình tôi dầu, giúp giữ nguyên hương vị món ăn. Chảo gang hoàn toàn phù hợp khi sử dụng trên mọi loại bếp như: bếp củi, bếp ga, bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại, lò nướng...
Để sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng cũng như giữ được độ bền theo thời gian, bạn hãy lưu ý một số điều sau:
- Nên tôi dầu (seasoning) trước khi sử dụng để tăng khả năng chống dính tự nhiên cho chảo gang, đồng thời giúp chảo an toàn và bền hơn khi chế biến. Bạn có thể thực hiện việc tôi dầu định kỳ 2-3 tháng/lần hoặc khi cảm thấy khả năng chống dính không còn tốt.
- Làm nóng chảo trước khi cho dầu hoặc các nguyên liệu vào
- Không sử dụng chảo để đun nước sôi vì sẽ làm mất lớp chống dính tự nhiên, khiến chảo bị gỉ sét
- Sau khi nấu xong nên đợi chảo nguội một chút mới tiến hành vệ sinh. Bạn không nên xả nước lạnh lên chảo còn nóng dễ làm chảo bị sốc nhiệt và nứt chảo.
Bạn không nên vệ sinh chảo bằng chất tẩy rửa mạnh sẽ làm mất khả năng chống dính tự nhiên. Thay vào đó, bạn có thể làm sạch vết bám bằng nước nóng cùng chút muối hột hoặc khoai tây.
Sau khi rửa sạch chảo, bạn dùng khăn lau khô hoặc sấy khô bề mặt chảo trên bếp/lò nướng để tránh chảo bị gỉ sét, sau đó cất chảo ở nơi thoáng mát, khô ráo.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Lodge Cast Iron tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 1900 3080
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn