Nem rán là một trong những món ăn truyền thống của người Việt rất được yêu thích. Đây cũng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Với công thức mà Chef Studio chia sẻ dưới đây, bạn sẽ nắm được cách làm nem rán siêu đơn giản, giòn rụm, thơm ngon hấp dẫn.
Rửa sạch và thái nhỏ các nguyên liệu để làm phần nhân
Video hướng dẫn làm nem rán vàng giòn
Trải đều bánh tráng ra một mặt phẳng và cho một chút nhân vừa đủ vào và cuốn lại một cách đều tay. Bạn hãy lưu ý không nên cuộn nem quá chặt bởi khi rán sẽ dễ bị bục ra.
Không nên cuốn nem chặt quá để tránh bị vỡ
Cho dầu ngập chảo và cho nem vào rán khi chảo dầu đã sôi. Trong quá trình rán, bạn nên để lửa cháy to và luôn để dầu ăn ngập nem sẽ giúp nem chín vàng đều mà không bị ngậm quá nhiều dầu.
Nếu bạn chưa thưởng thức nem ngay thì có thể rán sơ và khi ăn rán thêm lần nữa để nem vàng đều và giòn rụm là được.
Rán với lửa to để nem vàng đều và không ngấm dầu
Món nem rán sau khi hoàn thành sẽ có màu vàng đều bắt mắt cũng như sự giòn rụm kích thích vị giác. Bạn có thể làm chút nước mắm tỏi ớt để chấm nem hoặc thưởng thức nem với tương ớt, sốt mayonnaise.
Với cách làm nem rán ở trên, bạn đã có ngay một món ngon không chỉ dùng bày biện trên mâm cỗ mà còn thích hợp để chiêu đãi khách đến thăm nhà vào những ngày Tết. Chúc bạn thành công!
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đồ bếp cao cấp tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 1900 3080
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn