Vì sao nên lựa chọn dao KAI Nhật cho căn bếp gia đình

Thứ 6, 24-07-2020 12:05

Dao KAI Nhật là sản phẩm quen thuộc đối với những người yêu nấu nướng tại Việt Nam. Những chiếc dao KAI nhập khẩu không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu cắt, thái, xử lý thực phẩm của người dùng mà còn gây chú ý với thiết kế hết sức sang trọng. 

Để đào sâu hơn về những ưu điểm cũng như cách sử dụng dao KAI sao cho đúng, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Chef Studio!

TẠI SAO NÊN CHỌN DAO KAI NHẬT

Nhật Bản nổi tiếng với những làng nghề rèn dao trứ danh và nơi đây cũng là “cái nôi” của nhiều thương hiệu dao bếp cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới, nổi bật phải kể đến là KAI. Mỗi con dao đến từ thương hiệu này đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia trước khi đến với căn bếp của người tiêu dùng.

Lưỡi dao được làm bằng chất liệu cao cấp

Lưỡi của dao KAI được làm bằng chất liệu thép không gỉ độc quyền, đảm bảo sự bền bỉ và sắc bén theo thời gian. Dù bạn có sử dụng dao để cắt thái thực phẩm trong thời gian dài cũng không hề xuất hiện tình trạng rỉ sét vừa gây hại cho sức khỏe gia đình bạn vừa ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài của sản phẩm.

lưỡi dao kai làm từ chất lượng cao cấp

Các lưỡi dao KAI đều được làm từ chất lượng thép không gỉ cao cấp hàng đầu

Thiết kế tinh tế

Tùy theo mục đích sử dụng mà lưỡi dao có thiết kế khác nhau nhưng đều có điểm chung ở độ vác hoàn hảo cho từng loại dao, giúp bạn thuận tay hơn trong các thao tác xử lý thịt cá, rau củ quả,..Dao dễ dàng tạo nên những lát cắt đẹp, hạn chế tối đa việc làm món ăn trở nên kém thẩm mỹ.

Tay cầm thoải mái, trọng lượng nhẹ

Tay cầm của dao KAI thường được làm bằng nhựa, thép không gỉ, gỗ,...với thiết kế thông minh giúp bạn thoải mái khi sử dụng. So với những con dao từ Đức, dao KAI Nhật có trọng lượng nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo cảm giác chắc tay khi cầm nắm.

thiết kế dao kai

Thiết kế tay cầm các dòng dao KAi mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng

Test độ sắc bén của dao Nhật

Đa dạng từ thiết kế đến công dụng

Các sản phẩm dao thái từ KAI đa dạng công dụng với các loại như dao thái sashimi, dao gọt, dao Chef... Không chỉ vậy, giá thành cũng phân bổ và đáp ứng với mọi nhu cầu trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn chiếc dao phù hợp với gia đình mà không cần đắn đo lo lắng đến chất lượng về các sản phẩm thương hiệu KAI.

Có thể bạn quan tâm: Review các dòng dao KAI Nhật được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DAO KAI

Dao KAI Nhật có chất lượng tốt là thế, tuy nhiên, việc bạn sử dụng như thế nào cũng liên hệ mật thiết đến tuổi thọ của từng sản phẩm. Sau đây là những lưu ý khi dùng dao:

Không nên để dao ở nơi ẩm ướt

Môi trường ẩm ướt là điều kiện thích hợp để vi khuẩn sinh sôi, không những làm suy giảm chất lượng dao mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe bạn khi dùng dao để xử lý thức ăn. Sau khi vệ sinh dao bằng nước và các loại dung dịch chuyên dụng, cách tốt nhất là bạn hãy dùng một miếng khăn sạch để lau khô sản phẩm. Cách tốt nhất là bạn nên cất giữ, bảo quản trên giá treo chuyên dụng hoặc hộp đựng dao để những chiếc dao bếp KAI của bạn sắc bén, bền bỉ và thuận tiện cho việc lấy dao khi bạn cần sử dụng.

lưu ý khi sử dụng dao Kai

Đừng quên bảo quản, cất giữ dao KAI ở các vị trí tránh xa tầm với của trẻ nhỏ

Không cho sản phẩm vào máy rửa bát

Những chiếc máy rửa bát sẽ là trợ thủ tuyệt vời hỗ trợ bạn làm sạch bát đĩa, ly tách bẩn nhưng tuyệt nhiên trong đó không bao gồm dao bếp. Khi cho dao KAI vào máy rửa bát, bạn đã làm tăng nguy cơ làm biến dạng lưỡi dao, cùn dao, biến màu dao.

Luôn sử dụng thớt để thái thực phẩm 

Thớt luôn được công nhận là người bạn đồng hành cùng dao KAI Nhật. Khi cần xử lý các loại thịt cá, thực phẩm có độ cứng, sử dụng thớt sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hơn đồng thời cũng làm dao bền hơn so với khi cắt trên một mặt phẳng khác như mặt bếp, đĩa,...

lưu ý khi sử dụng dao kai

Chọn mắt cắt (thớt gỗ, thớt nhựa..) phù hợp cho việc sử dụng dao để sơ chế thực phẩm an toàn

Mài dao thường xuyên 

Mài dao thường xuyên chính là bí quyết để những con dao bếp Nhật luôn luôn sắc bén. Hãy sử dụng những dụng cụ mài chuyên dụng cho dao, không nên mài dao xuống đất, liếc dao xuống đáy bát, đĩa,..để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mài dao kai để dao luôn sắc bén

Mài dao Kai đúng cách theo định kỳ để lưỡi dao luôn sắc bén, cắt thái dễ dàng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phân phối dao bếp Nhật chính hãng, Chef Studio chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín tới tay bạn. 

Với khách hàng ở tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp các showroom của Chef Studio để trải nghiệm thực tế chất lượng của dao KAI Nhật. Nếu bạn ở xa, hãy liên hệ ngay chefstudio.vn để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 084 888 18 00

 

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao gọt 15 cm

1.269.000đ/Chiếc
780.000đ/Chiếc

KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao Chef 18cm

1.489.000đ/Chiếc
880.000đ/Chiếc

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng