Chảo

Bên cạnh nồi, chảo từ lâu đã là dụng cụ nấu nướng không thể thiếu trong căn bếp mỗi gia đình. Trên thực tế, việc tìm được một chiếc chảo lý tưởng để thoả mãn niềm đam mê nấu nướng là mong muốn của rất nhiều người. Khi được chế biến món ăn bằng dụng cụ yêu thích, chắc chắn những món ăn đó sau khi nấu xong sẽ có hương vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Cùng với sự phát triển của bếp từ, bếp điện hay các loại bếp hiện đại khác, người tiêu dùng khi chọn mua chảo còn phải quan tâm đến đặc tính của chảo sao cho thích ứng với từng loại bếp. Từ chảo gang, chảo thép carbon, chảo nhôm hay chảo inox, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần cân nhắc trước khi mua.

  • Chảo gang của Lodge hay Staub đều rất bền, dùng được trên mọi loại bếp và cả lò nướng, có khả năng chống dính tự nhiên, dùng để chế biến các món chiên, xào, rán, áp chảo hay nướng... đều vô cùng thơm ngon. Tuy nhiên, chảo gang nặng hơn so với các loại chảo khác và cần tôi dầu khi thấy khả năng chống dính của chảo đã giảm. Sau khi tôi dầu, chảo sẽ hoạt động 
  • Chảo thép carbon Lodge nhẹ hơn nhiều so với chảo gang, vì thế thuận tiện hơn khi chế biến các món đòi hỏi cần di chuyển chảo nhiều trong khi nấu nướng, ví dụ như khi xào mì hoặc rang cơm. Ngoài ra, chất liệu thép carbon giúp hạn chế tối đa nguy cơ gãy, vỡ.
  • Chảo nhôm của Zwilling và Ballarini có lớp chống dính cao cấp, an toàn cho sức khoẻ, tay cầm cách nhiệt, cùng với đáy chảo truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt.
  • Chảo inox của ZW có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế, hiện đại, lớp chống dính bền bỉ, an toàn.

Chef Studio là điểm đến hàng đầu khi quý khách muốn tìm mua chảo nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đồ bếp nổi tiếng như Staub của Pháp, Zwilling của Đức, Ballarini của Ý hay Lodge Cast Iron - Hoa Kỳ. 

Sắp xếp theo:

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng