Ninh nấu chuẩn vị bằng nồi áp suất Zwilling

Thứ 7, 30-01-2021 11:12

Thời gian và sức khỏe là hai vấn đề mà những bà nội trợ hiện đại quan tâm hàng đầu. Một chiếc nồi áp suất hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực vừa giúp bạn chế biến được những món ăn ngon, bổ dưỡng vừa tiết kiệm thời gian đáng kể. Chúng ta không thể bỏ qua nồi áp suất Zwilling - một trong những thương hiệu đang được nhiều gia đình trên toàn thế giới ưa chuộng. 

Đôi nét về nồi áp suất Zwilling EcoQuick

Đây là dòng nồi áp suất cơ có khả năng nấu chín mềm các thực phẩm khó chín như xương, gân chỉ trong thời gian ngắn từ 10-40 phút. Bên cạnh đó, chiếc nồi này có thể sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau kể cả bếp từ. Nó cũng được đánh giá là dòng nồi áp suất cho bếp từ hoạt động tốt nhất.

Những chiếc nồi áp suất nhập khẩu từ Đức này được thiết kế tỉ mỉ với công nghệ đóng đáy 3 lớp độc quyền từ thương hiệu Zwilling. Công nghệ này sẽ giúp nhiệt tỏa đều từ đó thức ăn sẽ chín vừa và giữ trọn vẹn được dưỡng chất. 

nồi áp suất Zwilling EcoQuick

Nồi áp suất Zwilling EcoQuick có khả năng nấu nhừ thức ăn trong thời gian giắn

Xem thêm: 

Vì sao nên sở hữu nồi áp suất Zwilling EcoQuick cho gia đình

Top 3 nồi áp suất cơ được chị em ưa chuộng nhất hiện nay 

Những ưu điểm của nồi áp suất Zwilling 

Tiết kiệm thời gian nấu nướng

Chiếc nồi hầm của Đức này có kết cấu chặt chẽ với độ kín 100% nên nhiệt lượng sẽ giữ lâu hơn, áp suất tạo ra tốt hơn để giúp thức ăn vừa chín nhanh, vừa giúp tiết kiệm năng lượng. Nồi sẽ vẫn duy trì hơi nóng khoảng 100 độ C sau khi bạn tắt bếp. Vì vậy, bạn có thể tắt bếp sớm mà vẫn đảm bảo thức ăn vẫn chín mềm và không bị nát. 

Dưỡng chất trong thực phẩm được giữ lại trọn vẹn

Khi nấu thức ăn bằng chiếc nồi áp suất Zwilling EcoQuick thì bạn sẽ không cần thêm nước vào nồi. Vì vậy, dưỡng chất sẽ không thể bay hơi ra ngoài trong quá trình nấu nướng nên món ăn của bạn sẽ được giữ lại tối đa chất dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon, trọn vẹn nhất. 

nồi áp suất Zwilling EcoQuick

Công nghệ đóng đáy 3 lớp giúp thức ăn vẫn giữ nguyên vẹn được hương vị và chất dinh dưỡng

Đảm bảo vệ sinh cho căn bếp và độ an toàn cho người dùng

Vì chiếc nắp được thiết kế kín với miệng nồi nên mùi thực phẩm không thể thoát ra ngoài cũng như nước không bị đổ ra. Bên cạnh đó, chiếc nồi áp suất nhập khẩu này còn có chiếc van xả hơi để xả hết hơi nóng thì mới có thể mở nồi. Nhờ vậy, người dùng sẽ tránh được tình trạng bị bỏng. 

Có thể sử dụng để nấu đa dạng món ăn 

Các bà nội trợ có thể sử dụng chiếc nồi áp suất Zwilling này để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: cháo, xương hầm, chân giò hầm, gà tiềm...với hương vị thơm ngon, thịt chín vừa tới và đảm bảo độ mềm mọng.  

Một số món ăn chế biến với nồi áp suất Zwilling

Cháo bí đỏ đậu xanh

Nguyên liệu

  • 1 chén gạo
  • ½ quả  bí đỏ nhỏ 
  • ½ chén đậu xanh
  • Gia vị: hạt tiêu, muối

Cách chế biến:

- Bước 1: Đậu xanh ngâm trong nước khoảng 8 tiếng. Bí đỏ gọt vỏ và thái thành miếng nhỏ vừa ăn.

- Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu vào nồi và khuấy đều. Bắc nồi lên bếp rồi đun lửa vừa đến khi van áp suất xì hơn. Đợi đến khi hơi đã xả xong thì bạn đun thêm khoảng 7-9 phút nữa. Trong quá trình nấu cháo bằng nồi áp suất không nên mở vung và để biết nhiệt độ bên trong bạn có thể xem ở độ cao của van nồi.

noi-ap-suat-Zwilling

Nồi áp suất Zwilling của Đức - Món quà hoàn hảo dành cho các món hầm

Chân giò hầm hạt sen

Nguyên liệu

  • 800g chân giò heo
  • 30g nấm hương khô
  • 150g hạt sen khô
  • 1 củ cà rốt
  • mật ong, bột nêm, nước mắm, muối, nước lọc

Cách chế biến

- Bước 1: Chân giò rửa sạch, để ráo rồi cho 2 thìa mật ong lên xoa đều bề mặt giò. Chiên sơ để chân giò có màu nâu cánh gián rồi rửa sạch lại bằng nước để khi hầm không bị bám dầu gây ngấy. 

- Bước 2: Hạt sen, nấm hương, cà rốt ngâm rồi rửa sạch

- Bước 3: Cho chân giò, nấm hương, hạt sen cùng các gia vị vào nồi áp suất rồi đổ ngập nước khoảng hơn nửa chân giò và hầm khoảng 30 phút. Cuối cùng bạn cho cà rốt vào hầm khoảng 2 phút là xong. 

món ăn bằng nồi áp suất zwilling

Nồi áp suất Zwilling này giúp món ăn có hương vị thơm ngon, thịt chín vừa tới và đảm bảo độ mềm mọng.  

Gà tiềm thuốc bắc

Nguyên liệu:

  • 1 con gà ác
  • 5g mỗi loại gồm: hoài sơ, sinh địa, đẳng sâm, kỷ tử, táo tàu, ngọc trúc, xuyên khung, nấm đông cô, đỗ trọng, bạch chi, nhãn nhục.
  • 1 trái dừa xiêm

Cách chế biến:

- Bước 1: Cho gà vào nồi áp suất Zwilling để hầm trong khoảng 30 phút.

- Bước 2: Cho các loại nguyên liệu thuốc bắc vào nồi gà rồi cho thêm 1 muỗng muối

- Bước 3: Đổ nước dừa xiêm vào hầm trong lửa nhỏ khoảng 2 tiếng là xong

nồi áp suất zwilling

Zwilling EcoQuick - Thương hiệu đang được nhiều gia đình trên toàn thế giới ưa chuộng. 

Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn hiểu thêm về nồi áp suất Zwilling. Hãy liên hệ ngay với Chef Studio để sở hữu chiếc nồi áp suất chính hãng nhé. 

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Zwilling tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 084 888 18 00

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng