Dao KAI Nhật không phải là một sản phẩm quá xa lạ với cộng đồng những người yêu nấu nướng tại Việt Nam. Dao KAI có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và kinh tế của gia đình mình. Sau đây, Chef Studio sẽ mách bạn những sản phẩm dao Kai đáng mua trong 3 phân khúc giá: 500- 1 triệu đồng, 2,5- 4 triệu đồng và trên 4 triệu đồng.
Với chi phí từ 500-1 triệu đồng, dòng dao Seki Magoroku Wakatake từ KAI đích thực là một đề cử đáng cân nhắc cho bạn. Dòng dao này có đặc điểm là giá thành hợp lý, thiết kế sang trọng, có nhiều loại dao dễ dàng cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép độc quyền - Chất liệu với độ bền vượt trội làm nên tên tuổi của thương hiệu đồ dùng nhà bếp KAI.
KAI Seki Magoroku Wakatake 15 cm: Sản phẩm có chiều dài lưỡi dao lá 15cm, trọng lượng chỉ 85g gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng gọt tỉa những loại hoa quả không quá to như táo, cam, thanh long,...
KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao Santoku 14.5 cm: Với thiết kế lưỡi dao hơi bầu, trọng lượng chỉ 94g, dao Santoku của dòng dao Seki Magoroku Watanabe cũng là một lựa chọn không hề tồi trong việc xử lý những loại thực phẩm có kích thước không quá lớn.
KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao bánh mì 21 cm: Nếu gia đình bạn xem bánh mì là món khoái khẩu, hãy sắm ngay một sản phẩm dao cắt bánh mì với lưỡi dao dài 21cm được làm bằng chất liệu thép không gỉ vô cùng sắc bén của KAI.
Dao KAI Seki Magoroku Wakatake AB-5425 chuyên dụng cho việc cắt bánh mì
Đây là phân khúc giá phổ biến nhất ở dao KAI Nhật Bản. Từ 2,5 - 4 triệu đồng, bạn có thể sẽ “hoa mắt” với rất nhiều sản phẩm khác nhau được giới thiệu từ thương hiệu này. Với phân khúc giá trên, Chef Studio sẽ đề cử cho bạn dòng dao Damascus thuộc bộ sưu tập Seki Magoroku rất được yêu thích của Kai.
Seki Magoroku Damascus tập hợp những sản phẩm dao có lưỡi làm bằng thép Damascus bền bỉ và sắc bén, được mài với góc 16 độ giúp bạn thuận tiện hơn trong thao tác xử lý thực phẩm.
KAI- Seki Magoroku Damascus- Dao Chef 21cm: Dao Chef được công nhận là loại dao mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu ít nhất 1 sản phẩm. Dao Chef của dòng Seki Magoroku Damascus vô cùng đa năng khi có thể được sử dụng để thái thịt cá, rau củ, gọt hoa quả,...
KAI- Seki Magoroku Damascus- Dao Nakiri 16.5cm: Dao không được thiết kế đầu nhọn mà vuông góc, đây là sản phẩm dành riêng cho việc cắt gọt củ quả, đặc biệt là thái miếng mỏng để trang trí các món ăn.
KAI- Seki Magoroku Damascus- Dao Santoku 16.5cm: Dao Santoku của dòng dao Seki Magoroku Damascus có thể được dùng để xử lý nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Lưỡi dao có chiều dài 16.5cm không quá dài nên không hề gây khó khăn cho các chị em có bàn tay nhỏ.
Dao Nakiri 16.5 cm AE-5206 thiết kế linh hoạt, tay cầm bằng gỗ nằm thoải mái trong tay bạn.
Những con dao trên 4 triệu đồng là những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu KAI Nhật Bản. Đây cũng là những sản phẩm thường được các đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng.
KAI - Shun Classic - Dao chặt rau củ 17.8 cm: Đúng như tên gọi, đây là con dao hoàn hảo cho việc chặt rau củ có kích thước lớn. Đồng thời nó cũng có thể giúp bạn dễ dàng thao tác đập tỏi, đập gừng,...
KAI - Shun Nagare - Dao đa năng 15.24 cm: Là dòng dao hai lõi với trọng lượng 109g, lưỡi dao dài 15.24cm với chất liệu thép VG2 và VG10 cực bền bỉ, sản phẩm được đánh giá là đạt đến độ hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn chất lượng.
Thiết kế dao chặt Shun Classic hỗ trợ công việc làm bếp chuyên nghiệp hơn
Với những quý khách ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp các showroom của Chef Studio để sở hữu ngay cho mình một sản phẩm dao Nhật chính hãng.
Với quý khách ở ngoài hai khu vực trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web chefstudio.vn để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.
Mua dao KAI Nhật chính hãng với giá ưu đãi chỉ có tại Chef Studio
Cách mài dao bếp của người Nhật
Chef Studio cam kết phân phối những sản phẩm dao KAI Nhật Bản hoàn toàn chính hãng với mức giá hợp lý tại thị trường Việt Nam.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết hơn!
CHEF STUDIO
Hotline: 084 888 18 00
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn