Dao Kai Shun Classic - Siêu phẩm đến từ Nhật Bản

Thứ 3, 21-04-2020 13:52

Dao Kai Shun Classic mang vẻ đẹp cổ điển với kiểu dáng bắt mắt cộng thêm tính đa năng, tiện dụng. Nhờ vậy, dòng dao này được coi như một siêu phẩm mang tính cổ truyền của người Nhật và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em nội trợ, thậm chí các đầu bếp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Vậy, điều gì đã làm nên tính phổ biến của loại dao này? Cùng Chef Studio tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm cơ bản của dòng dao Shun Classic

Shun Classic là dòng dao nằm ở phân khúc giá tầm trung, mức giá giao động tùy thuộc vào chức năng và cấu tạo của dao.

Hầu hết phần lõi dao Kai Shun Nhật Bản đều làm từ thép VG-MAX và thép độc quyền của Kai có khả năng chống gỉ, chống mòn tốt, đồng thời, tạo nên độ bén, bền vượt trội mà ít thương hiệu nào vượt qua được. 

Bên cạnh đó, Shun Classic còn tạo nét riêng biệt với phần tay cầm bằng gỗ Pakka không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Một số sản phẩm của Shun Classic còn có bề mặt lưỡi dao mạ nhiều lớp vân tuyệt đẹp, vừa góp phần làm nên vẻ sang trọng tinh tế mà còn mang lại sự tiện dụng, hạn chế thực phẩm bám lại trên bề mặt lưỡi dao khi cắt thái.

KAI Shun Classic

Shun Classic có bề mặt lưỡi dao mạ nhiều lớp vân tuyệt đẹp, mang đậm tính cổ điển.

Trải nghiệm cắt thái dao bếp KAI - Thương hiệu số 1 Nhật Bản

Với thiết kế mang đậm nét cổ điển pha chút hiện đại, dao Shun Classic Nhật chắc chắn sẽ khiến việc nấu nướng của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Các loại dao của dòng Shun Classic

Mỗi dao thái dòng Shun Classic lại có thiết kế và mẫu mã riêng, phục vụ nhu cầu làm bếp của người nội trợ một cách tối ưu nhất.

Dao gọt hoa quả

Dòng dao gọt hoa quả Shun Classic có thể xem là sản phẩm thịnh hành nhất của thương hiệu Kai bởi tính nhỏ gọn nhưng lại đạt độ sắc bén cực chuẩn, thân thiện với mọi nhà.

Dao gọt Kai Shun Classic

Dao gọt hoa quả Shun Classic với thiết kế chuyên dụng cho việc gọt tỉa hoa quả.

Dao gọt Shun thiết kế phần lưỡi dao và tay cầm có độ dài tương đương khoảng 9 - 10 cm phù hợp để gọt tỉa hoa quả, cắt thái rau củ có kích thước lớn hơn dao nhiều lần. Thiết kế chuyên dụng của dao gọt giúp người sử dụng thoải mái, mang lại sự an toàn khi thao tác.

Dao thái rau củ

Khác với dao gọt, dao thái rau củ của thương hiệu Kai có bản dao to hơn, chiều dài lưỡi cũng có phần vượt trội hơn hẳn.

Với chiều dài giao động từ 25-30cm cùng thiết kế chắc chắn, độ bén, bền ưu việt, dao chuyên dụng để cắt các loại rau củ có kích thước lớn. Riêng mặt dao phẳng có thể dùng làm công cụ để đập dập tỏi, gừng, v.v.

Dao chặt rau củ Shun Classic

Dao thái rau củ có bản dao to hơn, cùng thiết kế chắc chắn, độ bén, bền ưu việt.

Một số sản phẩm dao thái rau củ Shun Classic phổ biến có thể kể tới như: Dao Nakiri Shun Classic 16.5 cm, Dao chặt rau củ Shun Classic 17.8 cm

Dao bít tết

Dao Shun Nhật bít tết 12.7 cm có bề mặt lưỡi dao mạ 69 lớp vân tuyệt đẹp, tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian bếp cũng như người sử dụng. Bởi lẽ đó mà các nhà hàng cao cấp rất ưa chuộng loại dao này trong bữa ăn dành cho khách hàng.

Dao thái bít tết chuyên dụng

Bề mặt lưỡi dao mạ 69 lớp vân tuyệt đẹp, tạo nên vẻ sang trọng mỗi khi cắt thái bít tết.

Với độ dài tổng 23 cm, dao bít tết 12.7 cm dòng Shun Classic khá vừa tay người dùng. Bạn có thể dễ dàng dùng dao để cắt nhỏ miếng bít tết thơm ngon và thưởng thức chúng cách an toàn lại vô cùng sang trọng.

Dao chặt thịt

Dao chặt thịt Shun Classic tạo điểm nhấn với phần lưỡi dao to bản và dày có độ dài 17.5 cm, nhưng trông không hề thô cứng, mà ngược lại mang nét cổ điển pha chút hiện đại, tinh tế và mạnh mẽ.

Phần tay cầm làm từ gỗ Pakka với độ dài 12.2 cm được cố định một cách chắc chắn giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Với phần lưỡi dao sắc bén hoàn hảo, độ dài đạt chuẩn an toàn sử dụng, dao chặt thịt Shun Classic được tận dụng tối đa trong việc băm chặt, cắt những miếng thịt lớn, mổ gia cầm, v.v

Dao Chef đa năng

Bên cạnh những chiếc dao chuyên dụng tùy từng mục đích khác nhau, dao Kai Shun Nhật còn cung cấp đến người dùng dòng sản phẩm đa năng, thích hợp cho mọi công đoạn nấu nướng.

Chỉ với chiếc dao Chef đa năng, bạn có thể thực hiện mọi thao tác, từ tỉa gọt hoa củ, thái rau củ đến chặt thịt,... thậm chí thái những lát mỏng sashimi cực kỳ mượt mà, đẹp mắt.

Dao chef đa năng

 Dao chef đa năng, thích hợp cho mọi công đoạn sơ chế, làm bếp.

Bởi tính đa năng mà dòng dao Chef của Shun Classic được thiết kế vô cùng đa dạng về kích thước dao. Hầu hết phần lưỡi dao có đầu nhọn, được tạo hình hơi bầu, chiều dài lưỡi giao động từ 15cm-20cm mang lại sự tiện dụng tối ưu cho công việc làm bếp. 

Một số kích thước của dao Chef đa năng dòng Shun Classic phù hợp với mọi căn bếp: Dao đa năng 15 cm, Dao Chef 20 cm, Dao Chef Hollow 20 cm. 

Lưu ý: Sau khi sử dụng dao, bạn nên rửa qua nước ấm, lau khô và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên dùng dao để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông…

Mỗi dao thái dòng Shun Classic đều có chức năng chuyên dụng riêng cho công việc làm bếp trở nên tối ưu và thú vị. Hãy lựa chọn cho mình dao thái phù hợp với nhu cầu làm bếp của bạn để công việc sơ chế trở nên an toàn, dễ dàng hơn!

Chef Studio - Địa chỉ phân phối dao Kai chính hãng

Chef Studio tự hào là một trong những đơn vị phân phối dao bếp Shun Classic chính hãng tại Việt Nam, được ủy quyền từ chính thương hiệu Kai Nhật Bản.

Một điều chắc chắn là khi mua hàng Chef Studio, bạn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng. Hơn thế nữa, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tình cả offline lẫn online cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi kèm theo.

Đặc biệt, Chef Studio miễn phí giao hàng toàn quốc cho các mặt hàng dao Kai Shun Classic. Còn chờ gì mà không liên hệ ngay với Chef Studio!

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. 

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 084 888 18 00

Email: [email protected]

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng