Nguyên nhân khiến nồi chảo inox nhanh hỏng?

Thứ 6, 22-01-2021 00:00

- Thường xuyên đun nấu không có thực phẩm quá lâu trên bếp.

- Hay nấu những món ăn chua mặn.

- Vệ sinh nồi, chảo khi vẫn còn đang nóng, việc đổ trực tiếp nước lạnh sẽ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt, ố màu và khó làm sạch. Nên để sản phẩm nguội hẳn rồi mới bắt đầu vệ sinh để đảm bảo độ bền lâu.

- Cọ rửa dụng cụ bằng vật sắc nhọn khiến nồi chảo trầy xước.

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng