Sau một thời gian sử dụng, nồi chảo inox xuất hiện cặn trắng, vết ố cầu vồng, vậy khắc phục bằng cách nào?

Thứ 5, 07-01-2021 00:00

Hiện tượng vết cầu vồng trong lòng nồi, chảo inox là do phản ứng tự nhiên khi Crom trong thép và các khoáng chất bị oxi hóa khi nấu ở nhiệt độ cao, thực phẩm quá nhiều đạm hoặc vệ sinh không kỹ đọng lại các tạp chất.

Bạn chỉ cần sử dụng nước chanh hoặc giấm pha với baking soda khoảng 15 – 20 phút, sau đó dùng miếng bông rửa chén chà và rửa lại bằng nước sạch là sản phẩm sẽ sạch trở lại

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng