Nồi gang Staub tráng men của thương hiệu Staub đến từ nước Pháp là sản phẩm đang được nhiều nội trợ “săn đón” nhất trên thị trường hiện nay. Nồi gang tráng men ra đời để thay thế cho những chiếc nồi gang truyền thống, đáp ứng tốt hơn nhu cầu nấu nướng của người dùng trên toàn thế giới.
Sau đây, chefstudio xin mời bạn cùng tìm hiểu về ưu, nhược điểm cùng những điều cần chú ý khi sử dụng chiếc nồi gang Staub cao cấp này nhé!
- Một chiếc nồi gang Staub chính hãng được phủ bằng 2 lớp men mang lại khả năng chống dính cao. Khi sử dụng nồi này để chế biến các món ăn, bạn sẽ hạn chế được tình trạng cháy, nát thức ăn như những chiếc nồi gang truyền thống.
- Nồi gang Staub được sản xuất với công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp, hoàn toàn không sinh ra các chất độc hại cho sức khỏe người dùng trong quá trình nấu nướng. Bạn có thể yên tâm dùng nồi gang tráng men để nấu bất kì loại thực phẩm nào, kể cả cà chua và các thực phẩm có tính axit khác.
Các món ăn trở nên hấp dẫn khi nấu với gang bọc sứ Staub
- Tuổi thọ bền lâu chính là ưu điểm lớn của nồi gang Staub chính hãng. Thậm chí, chiếc nồi này có thể được truyền từ đời này sang đời khác.
- Bạn có thể sử dụng nồi gang Staub để nấu nướng ở nhiệt độ rất cao, thích hợp cho những gia đình thường xuyên nấu các món chiên, xào.
- Với món súp, hầm, chiếc nồi gang tráng men này sẽ trở thành một “trợ thủ” đắc lực cho bạn nhờ khả năng giữ nhiệt tốt, phát xạ cao, giữ được nhiệt độ ổn định trong nồi.
Với những nồi Staub oval size lớn bạn có thể nướng gà nguyên con, om cá.. đều rất hấp dẫn
- Nồi gang Staub sử dụng được cho hầu hết các loại bếp nấu ăn, kể cả bếp từ.
Dưới dây là nhược điểm chung của tất cả các sản phẩm gang bọc sứ, chứ không chỉ riêng gang Staub chính hãng:
- Gang tráng sứ có khả năng dẫn nhiệt thấp hơn so với gang thô nên nồi gang Staub cần thời gian lâu hơn để đạt được độ nóng mà bạn mong muốn.
- Lớp tráng men của nồi gang tương đối mỏng manh nên có thể bị mất màu hoặc nứt vỡ sau một thời gian dài sử dụng. Nhưng nồi gang Staub đã hạn chế được tình trạng này nhờ công nghệ tráng men 2-3 lớp dày dặn và màu men bền bỉ độc quyền.
Công nghệ tráng men 2-3 lớp dày dặn và màu men bền bỉ độc quyền của Staub
- Giá thành của nồi gang tráng men tương đối cao so với các sản phẩm nồi gang thô trên thị trường, đặc biệt là với một chiếc nồi đến từ thương hiệu cao cấp như Staub. Với Staub La Cocotte, bạn hãy yên tâm vì “tiền nào của nấy”.
Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội của gang bọc sứ Staub thì có thể nói, một vài điểm yếu này không hề ảnh hưởng đến sự yêu thích của các nội trợ và cả đầu bếp chuyên nghiệp nhiều nơi trên thế giới.
- Nồi gang Staub có trọng lượng nặng, điều này gây khó khăn trong quá trình sử dụng với các chị em phụ nữ. Khi sử dụng nồi gang để chế biến thức ăn, các chị em nên cẩn thận khi di chuyển nồi để tránh làm hỏng nồi và làm bị thương chính mình.
- Tuyệt đối không được để các dụng cụ nấu nướng bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với nồi để tránh trầy xước lớp phủ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các loại kẹp, thìa, muôi,..bằng gỗ hoặc silicone.
- Khi vệ sinh nồi, bạn không nên dùng các miếng cọ kim loại mà hãy sử dụng miếng cọ vải, xốp, bài chải chuyên dụng...mềm mại hơn.
Sử dụng phụ kiện vệ sinh chuyên dụng sẽ bảo vệ lớp bộc sứ của nồi Staub được bền lâu hơn
Cách làm sạch cặn trong nồi gang Staub
Chef Studio hiện là đơn vị phân phối nồi gang Staub chính hãng từ Pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng Việt Nam trong thời gian vừa qua.
Nếu bạn có nhu cầu “sắm” cho gian bếp của mình một chiếc nồi gang tráng men thương hiệu Staub, hãy truy cập trang web chefstudio.vn để được tư vấn và đặt hàng ngay!
Chef Studio miễn phí vận chuyển toàn quốc sản phẩm nồi, chảo, khay gang Staub.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Staub tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 084 888 18 00
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn