Thật bất ngờ khi chiếc nồi gang Staub có ngay trong căn bếp của bạn cũng có khả năng hỗ trợ nướng bánh vô cùng tuyệt vời.
Cùng tìm hiểu về những ưu điểm khi dùng nồi gang Staub để nướng bánh ngay trong bài viết sau đây. Chef Studio sẽ tư vấn cho bạn nên chọn nồi gang có kích thước như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Nồi gang Staub tráng men ngoài những công dụng phổ biến như hầm, ninh, kho...thì cũng có thể dùng để nướng bánh bởi những đặc điểm sau:
Nướng bánh bằng nồi gang Staub, bạn sẽ nhận được kết quả là những chiếc bánh được nở đều, xốp, mềm và ngon miệng. Nồi gang Staub sở hữu khả năng phát xạ nhiệt rất tốt, khi bạn nấu thức ăn, thức ăn của bạn không chỉ chín nhờ mặt tiếp xúc mà còn chín nhờ nhiệt độ phát xạ trong nồi.
Chưa hết, một đặc điểm thú vị của nồi gang Staub tráng men là khi nồi đang cực kì nóng, bạn vẫn hơ tay vào trong mà không hề cảm thấy gì cả.
Theo nghiên cứu, nồi gang Staub giữ ẩm gấp 9 lần nồi thường, vì vậy, khi dùng nồi này để nướng bánh, sản phẩm cho ra sẽ không hề thua kém bất cứ một chiếc bánh được nướng bởi lò nướng nào. Nhờ vào thiết kế nắp nồi phẳng, có các chấm tròn hoặc hoa văn giúp hơi nước ngưng tụ và nhỏ trực tiếp vào thực phẩm, nồi gang Staub sẽ hạn chế tối đa nguy cơ bánh bị khô, cứng và bung nở không đều.
Khi nướng bánh bằng khuôn, bạn thường phải tráng một lớp dầu mỏng vào khuôn hoặc lót giấy chống dính để giúp dễ dàng lấy bánh sau khi nướng. Nồi gang Staub tráng men nếu được tôi dầu sẽ có khả năng chống dính cực tốt, bạn chỉ cần cho nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào nồi sau đó cho nồi trực tiếp vào lò nướng. Chiếc nồi này là sự thay thế hoàn hảo cho một chiếc khuôn bánh thông thường.
Bạn có thể nướng bánh bằng nồi gang Staub mà không lo bị dính
Xem thêm:
Chia sẻ kinh nghiệm mua nồi gang Staub cho mọi gia đình
Nồi gang Staub phổ biến nhất hiện nay trong mức giá 2-6 triệu
Giải đáp thắc mắc nồi gang Staub có tốt hay không?
Tùy vào loại, hình dạng, số lượng bánh muốn nướng, nồi gang Staub có nhiều kích thước cho người dùng lựa chọn:
Ngoài công dụng thường thấy là nấu nước sốt, nấu caramen cho bánh flan, chiếc nồi gang cỡ nhỏ này vô cùng “đắc lực” trong việc nướng bánh, đặc biệt là đối với những người độc thân. Thậm chí, với thiết kế sang trọng của mình, nồi gang Staub nhỏ có thể được bày trực tiếp lên bàn ăn. Nếu nhu cầu của bạn là nướng những chiếc bánh nhỏ xinh, đây là sản phẩm mà bạn nên tham khảo.
Nướng bánh bằng nồi gang Staub kích cỡ nhỏ
Nồi gang Staub có khả năng phát xạ nhiệt nên nướng bánh rất mềm và ngon
Một phiên bản to hơn của chiếc nồi 10cm, đây là kích thước hoàn hảo để nướng món bánh bông lan cho 2-3 người ăn.
Thông thường, nồi gang Staub 22cm rất thích hợp làm các món hầm, nấu, ninh,om,...Nhưng nếu bạn muốn làm một chiếc bánh thơm ngon cho gia đình mình, đây cũng là cỡ nồi mà bạn nên chọn. Phần cốt bánh mà chiếc nồi này nướng lên phù hợp với 4-5 người ăn. Cỡ nồi này cũng hoàn hảo để nướng bánh mì, khả năng giữ ẩm tuyệt vời cùng khả năng tỏa nhiệt đều sẽ mang lại những chiếc bánh mì với phần bên trong xốp mềm và lớp vỏ ngoài giòn tan, đẹp mắt.
Nồi gang Staub nướng bánh mềm, xốp hơn
Nấu ăn ngon tuyệt đỉnh với nồi gang Staub cao cấp
Quá nhàm chán với những chiếc bánh chỉ độc mỗi hình tròn? Nồi gang Staub hình trái tim 12cm là một lựa chọn thay thế cho bạn. Vào ngày Valentine, tại sao bạn không thử dùng chiếc nồi này để nướng những chiếc bánh ngon lành cho nửa kia của mình?
Ngoài ra, tại Chef Studio còn rất nhiều mẫu mã đa dạng khác phù hợp cho việc nướng bánh. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nên chọn loại nồi gang Staub nào thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Chef Studio để được tư vấn kỹ càng và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhé.
Chef Studio miễn phí vận chuyển toàn quốc sản phẩm nồi, chảo, khay gang Staub.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Staub tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 084 888 18 00
Email: [email protected]
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn