Staub là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp gốm và gang đúc tráng men của Pháp được thành lập vào năm 1974, hiện đang là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Với thiết kế ấn tượng, màu sắc, kích cỡ đa dạng và các ưu điểm nổi bật, sản phẩm đã chiếm trọn tình cảm của bất cứ người nội trợ nào.
Các sản phẩm nồi gang của thương hiệu Staub Cast Iron
Các dụng cụ nấu nướng của Staub Cast Iron có độ bền bỉ cao và tiết kiệm năng lượng, đây là đặc trưng nổi bật của dòng sản phẩm này. Gang có khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, nấu ăn với dụng cụ bằng gang mang đến món ăn trọn vị, nóng hổi hấp dẫn, đảm bảo chín đều.
Bề mặt chống dính trong lòng nồi gang Staub nhờ đặc tính kết hợp với chất béo của gang trong quá trình nấu để tạo ra lớp phủ có khả năng chống dính hiệu quả. Khi chất béo được đun nóng trong nồi gang thì sẽ bị polimer hóa, lớp này có thể bị mất đi khi vệ sinh nhưng cũng dễ dàng được tái tạo lại.
Nồi gang Staub hấp thụ nhiệt khá lâu để làm nóng, nhưng khi đã nóng sẽ giữ nhiệt rất xuất sắc, ngay cả khi đã tắt bếp lâu. Chính vì thế, thức ăn nấu trong nồi gang sẽ tiếp tục chính và giữ thực phẩm nóng trong thời gian dài.
Đối với việc giữ lạnh cũng vậy, ủ đá bằng nồi gang sẽ giữ cho đá không tan trong một thời gian dài, đây cũng là điểm nổi bật của nồi gang mà không phải sản phẩm nào cũng có.
Ưu điểm của nồi gang chính là tiêu hao rất nhiều năng lượng nhiệt từ bề mặt dưới dạng bức xạ, ngay cả khi rất nóng, bạn cũng có thể hơ tay mà không cảm thấy gì. Gang có tỷ lệ phát xạ 0,64 nên khi thức ăn nấu không chỉ chín nhờ vào tiếp xúc mà còn chín do nhiệt phát xạ trong nồi. Nhờ tính năng vượt trội này nên nồi gang rất phù hợp chế biến các món như cơm, cháo, bánh nướng, bánh hấp, thịt, cá… chín nhanh và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn