Tại sao ở đáy nồi gang Staub lại có các đốm nâu, phải xử lý bằng cách nào?

Thứ 3, 26-01-2021 00:00

Hiện tượng này xuất hiện là do bạn sử dụng nồi để nấu các món nấu chậm, các đốm nâu có thể được loại bỏ bằng cách chà xát với nước rửa bát có tính tẩy rửa nhẹ. Thỉnh thoảng dùng vải hoặc cọ mềm chà xát lòng nồi một lớp dầu thực vật và đun nóng để tái tạo lớp phủ chống dính vừa chống gỉ sét hình thành. Cách này sẽ giúp nồi gang Staub giữ được độ bóng và bền đẹp.

 

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng