Mã sản phẩm: CB34
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật:
- Nguyên liệu sản xuất thớt được chọn lọc kỹ càng từ những cây tre trên 3 năm tuổi, có khả năng kháng khuẩn, và có nguồn gốc FSC cực kỳ lành tính;
- Thớt tre được trải qua quá trình công nghệ ép nhiệt hiện đại dưới điều kiện áp suất cao, chịu lực tốt, hạn chế cong vênh;
- Thớt có thiết kế tay cầm mang tính thẩm mỹ cao, dùng decor thức ăn trong các bữa ăn tại nhà.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam (Made in Vietnam)
Thương hiệu: Chef Studio
Dòng: Thớt tre
Kích thước: 43,5x16x1,5 cm
Trọng lượng: 0,48 kg
Chất liệu: Tre
Chức năng: Cắt, thái rau củ, dùng decor thức ăn, bày trí bàn tiệc
Lưu ý: Không dùng với máy rửa bát; vệ sinh bằng nước ấm, bảo quản nơi khô ráo.
Thớt tre hình chữ nhật được dùng phổ biến trong hầu hết căn bếp của nhiều gia đình. Thớt có màu sắc tươi sáng, tự nhiên, độ lành tính FSC, không nhuộm phẩm màu nên đảm bảo an toàn với sức khoẻ của người tiêu dùng. Thớt được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm bởi FDA Hoa Kỳ và LFGB Châu Âu.
Thớt tre trải qua công đoạn chọn lọc kỹ càng, an toàn với sức khỏe người dùng
Nguyên liệu sản xuất thớt tre được chọn lọc kỹ càng, đều từ 3 năm tuổi trở lên. Hơn thế nữa, thớt tre Chef Studio được trải qua công đoạn ép 3 lớp cùng chiều hiện đại, chà nhám P320 và phủ lớp sơn làm tăng độ bóng trên bề mặt thớt.
Thớt tre hình chữ nhật có khả năng kháng khuẩn tự nhiên
Khả năng kháng khuẩn của thớt tre tự nhiên giúp đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Do khả năng hấp thụ độ ẩm thấp (0,35%), độ ẩm chỉ từ 8 - 12% nên vi khuẩn gây hại khó có thể xâm nhập. Chính vì vậy, sản phẩm thớt tre rất thân thiện với người dùng đặc biệt với gia đình có bà bầu và trẻ nhỏ.
Độ dày thớt chỉ với 1,5 cm giúp thớt có trọng lượng nhẹ hơn, linh hoạt sử dụng trong quá trình nấu nướng.
Thớt tre là sản phẩm thân thiện với môi trường, được nhiều người tin dùng bởi nhiều đặc điểm nổi trội.
Thớt tre Chef Studio thân thiện với người dùng
Thớt tre an toàn và ít chứa vi khuẩn trên bề mặt thớt, bởi bản chất tre vốn thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại với sức khoẻ con người.
Nguyên liệu tre thân thiện với môi trường, khả năng hấp thụ độ ẩm thấp và kháng khuẩn tự nhiên nên hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.
Thớt tre Chef Studio đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cao nhất
Tại Việt Nam, tre được trồng chủ yếu tại hai tỉnh Hoà Bình và Thanh Hoá nên chi phí vận chuyển nguyên liệu sản xuất tiết kiệm hơn. Chính vì vậy, thớt tre được phân phối tới người tiêu dùng với mức giá ưu đãi.
Bản chất tre vốn nhanh khô, không bám dính, hạn chế tối đa để lại dăm nhỏ làm hại đến tay. Hầu hết các loại thớt tre đều mỏng và nhẹ nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Thớt tre Chef Studio có màu sắc tươi, mới phù hợp decor trong các bữa tiệc
Thớt có bề mặt cứng, không thấm nước nên dễ lau chùi, nhanh ráo nước sau khi vệ sinh.
- Cách vệ sinh:
+ Sau khi sử dụng thớt xong bạn nên vệ sinh thớt với dung dịch xà phòng pha loãng với nước ấm để loại bỏ tối đa vi khuẩn gây hại;
+ Sau đó lau khô thớt bằng khăn mềm.
- Cách bảo quản: Thớt tre nên được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát nhằm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại và nấm mốc.
- Mẹo vệ sinh
+ Tránh để thớt xúc với nước quá lâu;
+ Không nên sử dụng máy rửa bát để vệ sinh thớt tre hoặc sấy khô thớt ở nhiệt độ cao;
+ Nếu sử dụng thớt thường xuyên, bạn nên dùng giấy nhám để làm sạch thớt khoảng 1 tuần/lần, sau đó dùng dầu thực vật hoặc nước cốt chanh để khử mùi cho thớt;
+ Sử dụng riêng thớt để cắt, thái đồ chín và đồ sống, tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn chéo.
Thớt tre Chef Studio hình tròn có thiết kế độc đáo và thêm nhiều đặc điểm vượt trội. Để duy trì độ bền cho thớt, bạn cần lưu ý cách vệ sinh và bảo quản để thớt tre phát huy những công dụng của nó.
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn