Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Dao bếp Nhật Bản cao cấp - Dao Kai đầu vuông

Ngày đăng: 2020-05-20
Dao bếp Nhật Bản cao cấp - Dao Kai đầu vuông

Dao bếp đầu vuông là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu KAI, không chỉ tại Nhật Bản mà còn vang danh trên toàn thế giới.

Với những ưu điểm vượt trội về cả thiết kế lẫn tính năng sử dụng, dao đầu vuông Kai Nhật Bản làm hài lòng tất cả mọi thành phần người tiêu dùng, từ chị em nội trợ thông thường đến các đầu bếp khó tính nhất trên thế giới.

Hãy cùng Chef Studio tìm hiểu chi tiết hơn xem loại dao này đặc biệt như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

ƯU ĐIỂM DAO BẾP ĐẦU VUÔNG KAI

Cấu tạo cứng cáp, bền bỉ theo thời gian

Đa phần dao bếp đầu vuông Kai đều được làm bằng thép chống gỉ chứa hàm lượng carbon cao nên dao có độ bền và độ cứng vượt trội.

Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn công nghệ cao cấp Nhật Bản, dao đảm bảo độ sắc bén cũng như khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt. 

Dao bếp Kai đầu vuông

Dao KAI làm từ chất liệu thép cao cấp dáng bóng, bền vượt trội

Thiết kế dao đầu vuông chắc chắn, thông minh

Dao bếp đầu vuông tạo khác biệt với phần lưỡi dao vuông vắn, bằng phẳng, bản lớn,. Một số loại có phần đầu cùn bo tròn cạnh dưới, số khác lại tạo điểm nhấn với đầu vát nhọn linh hoạt. Song, dù là loại nào thì cũng có chung đặc điểm là đảm bảo an toàn trong nấu nướng và tăng công suất cắt thái hiệu quả hơn. 

Phần cán dao được làm từ các loại gỗ hoặc nhựa Polypropylene thân thiện với môi trường và có khả năng chống thấm nước cao, chẳng hạn như: gỗ Pakka và gỗ tagayasan. Đặc biệt, phần cán dao được thiết kế chắc chắn đủ để nâng đỡ độ nặng của lưỡi dao; đồng thời, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng.  

Xem thêm: 

- Cách mài dao bếp của người Nhật

- Bộ dao KAI Nhật Bản cho đầu bếp từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp

- Chefstudio - Địa điểm phân phối dao Kai chính hãng Nhật Bản

Tiện lợi, an toàn khi sử dụng

Với chiếc dao đầu vuông KAI Nhật Bản, bạn dễ dàng xử lý những thao tác nấu nướng phức tạp, như: cắt chặt những khúc xương cứng, mảng thịt lớn, thái những lát thịt, cá thật mỏng và nhất là thái rau, củ hoa nhanh, gọn, lẹ hơn hẳn các loại dao khác. 

Hơn nữa, nhờ vào phần lưỡi dao to bản cùng phần tay cầm được thiết kế thông minh, chắc chắn, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng dao cách an toàn, không lo đứt tay hay những sơ suất đáng tiếc xảy ra. 

CÔNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI DAO KAI ĐẦU VUÔNG

Dao đầu vuông KAI chuyên dụng để chặt xương, mảng thịt lớn, mổ gia cầm

Nhắc đến dao đầu vuông, người ta nghĩ ngay đến công dụng chặt xương và xử lý những loại gia cầm phức tạp. 

Với phần lưỡi dao to bản, sắc bén hoàn hảo, được cố định một cách chắc chắn, dao Kai đầu vuông dễ dàng lướt ngang mảng xương cứng cáp cũng như thịt gia cầm cách nhanh chóng, hiệu quả mà không quá hao tốn sức lực. 

Dao đầu vuông Kai chuyên dụng để lột vảy cá, thái thịt, cá miếng mỏng

Dao bếp đầu vuông KAI tuy trông nặng nề nhưng lại có khả năng tạo ra những lát thịt, cá mỏng đến khó tin nhờ vào phần lưỡi bén vượt trội. 

Riêng với những loại dao có phần đầu vát nhọn, cạnh sắc có thể làm các công việc của một chiếc dao cạo, từ lột vảy cá, lông gia cầm hoặc cạo vỏ các loại củ quả sạch sẽ, an toàn. 

Dao đầu vuông Kai chuyên dụng để thái rau, củ, quả

Thêm một công dụng nữa của dao bếp đầu vuông là chuyên dùng để thái hành, rau, củ nhanh, gọn hơn bao giờ hết.

Về tính năng này thì những loại dao có phần đầu cùn bo tròn ở cạnh dưới với mặt dao phẳng, vuông vắn sẽ phát huy tác dụng tốt nhất, đặc biệt là trong việc đập tỏi gừng và thái hạt lựu với rất nhiều loại rau củ khác nhau.

Dao KAI chặt rau củ

Các dòng dao KAi thiết kế đa dụng, hỗ trợ công việc làm bếp tối ưu

GỢI Ý MỘT SỐ LOẠI DAO BẾP KAI ĐẦU VUÔNG ĐƯỢC ƯU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Dao chặt thịt Shun Classic 17.5 cm: có lưỡi dao làm từ thép VG-MAX và thép độc quyền giúp dao có độ bén, bền vượt trội. Tay cầm sử dụng gỗ Pakka thân thiện với môi trường. Phần lưỡi to dày, sắc bén kết hợp cùng cán dao được cố định chắc chắn giúp công việc băm chặt, cắt những miếng thịt lớn, mổ gia cầm… trở nên dễ dàng hơn. 

Dao chặt thịt Shun Classic

Thiết kế chuyên dụng mang lại những nhát cắt chắc chắn, thuận thiện của dòng Dao chặt thịt KAI Shun Classic

Dao Nakiri Wasabi Black 16.5 cm: sản phẩm là sự kết hợp giữa truyền thống làm dao của Nhật Bản (kiểu dao Nakiri, Deba và Yanigiba) và hình thức, kiểu cách phương Tây với đầu cùn bo tròn ở cạnh dưới, vừa giúp đảm bảo an toàn trong nấu nướng vừa tăng khả năng sử dụng linh hoạt của dao. Làm bằng thép không gỉ cao cấp Daido 1K6 cho khả năng giữ cạnh vượt trội. Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ cao cấp Daido 1K6 cho khả năng giữ cạnh vượt trội, được tô điểm thêm ký tự tiếng Nhật 'wasabi'. Khả năng xử lý dễ dàng với tay cầm bằng nhựa chịu nước, chắc chắn. Dao chuyên dùng thái thịt cá, thái rau củ và gọt hoa quả...

Dao bếp đầu vuông KAI - dao Nakiri Wasabi Black

Dao Nakiri dòng Wasabi Black có thiết kế đậm nét truyền thống của Nhật Bản

Dao Nakiri Shun Premier 14 cm: Sản phẩm thuộc dòng dao Kai Nhật Shun Premier cao cấp được làm thủ công với thiết kế sang trọng và độ bền bỉ cao. Lưỡi dao làm từ thép VG-MAX kết hợp thép độc quyền giúp dao có độ sắc, độ bền vượt trội. Áp dụng kỹ thuật Tsuchime trong việc rèn dũa vừa góp phần tạo nét thẩm mỹ cho sản phẩm vừa giúp giảm lực cản khi cắt, giữ cho thực phẩm không bị dính vào lưỡi dao. Dao thích hợp cho công đoạn thái hạt lựu khi chế biến các loại rau củ, trái cây và đặc biệt là cắt rau củ cho món salad, xào nấu thơm ngon. 

Dao KAI Shun Premier

Dao KAI Shun Premier với kĩ thuật “Tsuchime” trên bề mặt lưỡi giúp thực phẩm hạn chế bám dính

Dao đa năng Shun Kanso 18 cm: Phần lưỡi dao phẳng, kích thước vừa phải, thiết kế cạnh dao theo đường thẳng, đầu vát nhọn rất linh hoạt. Được chế tác cực kỳ công phu từ thép AUS10A của Nhật Bản - thép không gỉ vanadi được tinh luyện kỹ lưỡng, hàm độ carbon cao vượt trội mang lại độ sắc bén hoàn hảo cùng khả năng chống mài mòn và gỉ sét tốt. Tay cầm bằng gỗ tagayasan có đường viền nhẹ, cho phép cầm nắm dễ dàng và thoải mái trong khi cắt. Với chiếc dao đầu vuông đa năng Shun Kanso 18cm, bạn có thể sử dụng mọi mục đích nấu ăn, như: lột vảy cá, chế biến rau củ quả và thái thịt, cá lát mỏng. 

Dao làm bếp đầu vuông - Kai Shun Kanso

Dao đa năng KAI Shun Kanso có tay cầm bằng gỗ tagayasan có đường viền nhẹ, cho phép cầm nắm dễ dàng và thoải mái trong khi cắt

Cách mài dao bếp của người Nhật

ĐỊA CHỈ MUA DAO BẾP KAI ĐẦU VUÔNG CHÍNH HÃNG

Chef Studio tự hào là một trong những đơn vị phân phối dao đầu vuông KAI chính hãng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. 

Đến với Chef Studio, bạn thỏa sức lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất mà không phải lo về giá cả cũng như chất lượng. Chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao cấp cùng mức giá vô cùng hợp lý. 

Chef Studio còn đặc biệt miễn phí giao hàng trên toàn quốc, kèm theo đó là hàng loạt chương trình khuyến mãi kèm theo.

Còn chờ gì mà không liên hệ ngay với Chef Studio để sở hữu bộ dao đầu vuông cao cấp đến từ thương hiệu Kai Nhật Bản ngay hôm nay!

Liên hệ ngay với Chef Studio để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhé!

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 084 888 18 00

0 Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...