Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Dao Chặt Kai - Dao làm bếp Nhật Bản cực kỳ sắc bén

Ngày đăng: 2020-03-24
Dao Chặt Kai - Dao làm bếp Nhật Bản cực kỳ sắc bén

Dao chặt kém chất lượng là một trong những thủ phạm chính gây mất thẩm mỹ cho các món ăn. Đặc biệt hơn, chúng còn có thể là tác nhân để lại những rủi ro về mầm bệnh đối với sức khỏe. Hãy hạn chế triệt để vấn đề này với dao chặt Kai.

Các bà nội trợ Việt hiện nay rất tin dùng loại dao nhà bếp này. Yếu tố thuyết phục họ trung thành với chúng chính là chất lượng, độ an toàn và hiệu quả trong sử dụng. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp, bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Lưỡi dao chặt Kai có gì đặc biệt để đảm bảo công năng?

Chị em chúng ta khi đi mua dao về dùng trong nhà bếp đều quan tâm đến đặc điểm lưỡi dao. Chúng phải phù hợp với yêu cầu trong từng công việc. Với hai loại dao chặt chính hãng là dao chặt rau củ và dao chặt thịt, lưỡi của dao chặt Kai có gì đặc biệt để đảm bảo công năng của nó?

Các loại dao thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản đều có lưỡi dao được làm từ loại thép độc quyền VG-MAX. Do đó, dao cực bền và khả năng chống gỉ sét tuyệt đối. Góc mài 16 độ đem lại sự khác biệt trong độ bén. Khó có mẫu dao nào có thể sánh bằng siêu phẩm này.

Một số bạn đang gặp rắc rối với những chiếc dao suốt ngày rỉ sét, chặt xương thì mẻ liên tục, không đứt miếng. Chúng gây nên nhiều phiền phức và bực bội trong công việc nội trợ. Đừng lo lắng! Chọn ngay một chiếc dao đến từ Nhật để thay đổi cục diện.

Lưỡi dao chặt Kai được làm từ loại thép độc quyền VG-MAX nên có khả năng chống gỉ, chống mòn rất tốt

Lưỡi dao chặt Kai được làm từ loại thép độc quyền VG-MAX nên có khả năng chống gỉ, chống mòn rất tốt 

Review dao chặt Kai - Dao chặt cao cấp có độ sắc bén vượt trội 

Tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của chuôi dao chặt Kai chính hãng

Nếu như lưỡi dao đóng vai trò trong việc cắt gọn thực phẩm, thì chuôi dao lại có nhiệm vụ tạo lực tay nắm. Do đó, bạn không nên chủ quan trong việc tìm hiểu về đặc điểm này của sản phẩm trước khi móc hầu bao của mình để mua sắm.

Dao chặt Kai chính hãng có tay cầm được làm từ nhựa Polypropylene siêu bền bỉ. Thiết kế đầu chuôi không quá cầu kỳ. Điều này tạo cho người dùng cảm giác thuận tiện và dễ dàng trong thao tác cắt và chặt thực phẩm của mình.

Điều đặc biệt là tay cầm của dao Kai rất vừa vặn với cỡ tay trung bình của người dùng. Khuôn cán giúp giảm trơn trượt dễ cầm nắm, tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Dao chặt Kai có phần tay cầm chắc chắn, vừa vặn và đảm bảo dễ dàng cầm nắm khi sử dụng

Dao chặt Kai có phần tay cầm chắc chắn, vừa vặn và dễ dàng cầm nắm khi sử dụng 

Công năng không thể thay thế của dao chặt Kai Nhật Bản

Tại sao người nội trợ lại quan tâm đến chất lượng của dao nhà bếp? Yếu tố thẩm mỹ của món ăn, tính an toàn trong sử dụng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm là ba vấn đề chị em cần. Vậy, công năng của dao chặt Kai Nhật Bản có đảm bảo những điều này?

Xương và một số loại thịt thường gây nhiều khó khăn trong quá trình chặt và cắt xén. Chị em nào cũng muốn thực phẩm của mình khi chặt ra phải đều miếng, gọn gẽ sắc cạnh, đẹp mắt. Nhưng tất nhiên không ai muốn con dao của mình bị mẻ trong quá trình dùng rồi.

Dao chặt đến từ Nhật mà bài viết đang chia sẻ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Hiếm có con dao nào lại đảm bảo được cả hai công năng là cắt và chặt hoàn hảo đến như vậy.

Dao chặt Kai Nhật Bản - Sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn

Dao chặt Kai Nhật Bản - Sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn 

Dao chặt Kai vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của món ăn vừa giúp việc chế biến thực phẩm trở nên đơn giản hơn

Dao chặt Kai vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của món ăn vừa giúp việc chế biến thực phẩm trở nên đơn giản hơn 

Xem thêm: 

KAI - Shun Classic - Dao chặt rau củ 17.8 cm

KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm

Chefstudio - Địa điểm phân phối dao Kai chính hãng Nhật Bản

Dao chặt Kai được rèn như thế nào?

Bắt nguồn từ kỹ thuật luyện thép để rèn kiếm của Nhật Bản, những chiếc dao chặt Kai ra đời. Lò nung bằng đất sét kiểu Tatara là yếu tố cốt lõi để có những lưỡi dao bền bỉ và sắc bén đến như thế.

Than trong lò cũng phải đảm bảo nhiệt độ nung cần thiết khoảng 1.500 độ C. Mỗi mẻ nung chỉ cho ra một lượng thép nhất định. Thợ rèn dao đã ứng dụng và cải tiến rất hoàn hảo kỹ thuật này để tạo nên những sản phẩm mà chúng ta đang dùng ngày nay.

Bảo quản dao chặt Kai chính hãng như thế nào đúng cách?

Việc bảo quản một chiếc dao chất lượng nhìn chung cũng nhàn hạ hơn các loại dao khác. Điều mà các bạn không thể quên đó chính là phải sắm cho mình hai con dao, một để chặt thực phẩm sống, và một dùng cho thực phẩm chín.

Đừng quên vệ sinh sạch sẽ dao chặt Kai sau mỗi lần sử dụng. Và hãy để dao đúng vị trí, tránh xa tầm tay trẻ em để an toàn hơn các bạn nhé. Thật đơn giản phải không nào? Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm dao chặt chính hãng chất lượng, hãy đến ngay với Chef Studio để được hỗ trợ.

 

Chef Studio miễn phí vận chuyển toàn quốc sản phẩm dao Kai.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng dao Kai tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 084 888 18 00

Email: contact@chefstudio.vn

0 Bình luận

Đang tải dữ liệu...