Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Lựa chọn dao Kai Sashimi - Thái cá siêu mượt

Ngày đăng: 2020-03-23
Lựa chọn dao Kai Sashimi - Thái cá siêu mượt

Dao Kai Nhật Bản Sashimi đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là với các đầu bếp chuyên nghiệp. 

Loại dao này không chỉ tiện lợi về chức năng sử dụng mà còn đa dạng về thiết kế, mẫu mã, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Để sở hữu mẫu sản phẩm ưng ý nhất, bạn cần tìm hiểu vài kinh nghiệm chọn dao cho riêng mình.

Đặc điểm cơ bản của dao Kai Sashimi Nhật Bản 

Điểm phân biệt dao Sashimi với các loại dao khác chính là nhờ vào bộ phận lưỡi dao. Lưỡi dao Kai Sashimi thường dài hơn, chiều dài giao động từ 21cm đến 40cm.

Hơn nữa, lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, vượt trội trong khả năng chống gỉ và chống mài mòn với phần mũi dao sắc nhọn, được vát 1 bên nhằm tạo nên đường thái dứt khoát, mượt mà cho những miếng cá sống dày.

Bên cạnh đó, phần cán dao được thiết kế nguyên khối sang trọng, chắc chắn, vừa chống trơn trượt, chống bám bẩn hiệu quả lại vừa giảm trọng lượng tay cầm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, dao được phân thành 2 loại: dao dành cho người thuận tay trái và loại dành cho người thuận tay phải. Tùy vào thói quen bản thân mà bạn chọn cho mình loại phù hợp nhé!

Danh sách các sản phẩm dao Kai chuyên thái Sashimi Nhật Bản

- KAI - Seki Magoroku Hekiju - Dao Sashimi 21cm: Sản phẩm được làm từ thép chống gỉ Molybdenum và Vanadium, có hàm lượng carbon cao nên vô cùng chắc chắn, bền vững. Tay cầm làm bằng nhựa POM vừa thân thiện với môi trường, vừa có khả năng chịu nhiệt lên đến 140 độ mà vẫn an toàn sức khỏe người dùng.

Dao Sashimi KAI Seki Magoroku Hekiju 21 cm sắc bén, chuyên dụng để thái sashimi

Dao Sashimi KAI Seki Magoroku Hekiju 21 cm sắc bén, chuyên dụng để thái sashimi

KAI - Seki Magoroku Damascus - Dao Chef 21cm: được làm từ thép Damascus không gỉ, phần lưỡi dao dài với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt so với các mẫu sản phẩm khác cùng dòng. Thiết kế dao linh hoạt, tay cầm bằng gỗ giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng.

- KAI - Wasabi Black - Dao Chef 23.5cm: Lưỡi dao được làm từ thép carbon cao cấp Daido 1K6 với độ cứng 58 ± 1HRC cùng lớp bảo vệ kim loại được đánh bóng tạo nên độ chắc chắn sắc bén cũng như độ bền vượt trội cho dao. Tay cầm màu đen được làm từ polypropylen trộn với bột tre cho đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên, có khả năng chống thấm nước, dễ dàng làm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến thức ăn. 

- KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao Chef 24cm: lưỡi dao được chế tạo từ thép AUS-8A kết hợp với tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế truyền thống giúp người sử dụng dao thao tác dễ dàng hơn trong mọi trường hợp. 

KAI - Shun Premier - Dao Chef 25.5cm: Lõi dao được làm bằng thép VG-MAX độc quyền của KAI, với 34 lớp ốp Damascus, giúp cung cấp thêm khả năng chống gỉ, chống vết bẩn và chống bào mòn tốt. Độ cứng của lưỡi dao: lên đến 61 HRC ± 1 HRC giúp tăng độ chắc chắn cũng như khả năng sử dụng lâu dài. 

KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao Chef 27cm: là chiếc dao đầu bếp có kích thước dài nhất trong dòng dao Seki Magoroku Benifuji Dao được làm thủ công từ thép AUS-8A và được mài 3 lần ở mỗi phía nhằm tăng độ sắc bén, độ bền của sản phẩm.  Sản phẩm được rèn từ một mảnh thép duy nhất chạy toàn bộ chiều dài của con dao (cấu trúc Full - tang), mang lại sức mạnh và sự cân bằng tốt hơn khi sử dụng. 

Dao Chef KAI Seki Magoroku Benifuji 27 cm có độ bền cao, phần lưỡi dao từ thép 8A sắc bén vượt trội

Dao Chef KAI Seki Magoroku Benifuji 27 cm có độ bền cao, phần lưỡi dao từ thép 8A sắc bén vượt trội

Kinh nghiệm chọn dao Kai Sashimi

Xem xét chất liệu dao

Hầu hết các sản phẩm dao Kai Sashimi đều được làm từ chất liệu thép chống gỉ đảm bảo độ sắc, độ cứng và độ bền của dao.

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số sản phẩm không chính hãng thay thế thép không gỉ thành thép carbon kém chất lượng hơn, độ bền, cứng, sắc nhọn cũng có phần cách biệt.

Vì thế, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về chất lượng dao Kai Sashimi xem đúng chuẩn thép không gỉ không? Đường cắt có đủ bén để tạo nên những lát cá mượt mà không?

Cân nhắc về nhu cầu sử dụng của bản thân

Nhu cầu sử dụng của bản thân cũng là một yếu tố đáng cân nhắc trước khi chọn mua dao Kai Sashimi.

Trước hết, về nghề nghiệp, nếu là một đầu bếp chuyên nghiệp thì một chiếc dao thái với phần lưỡi càng sắc bén, mũi dao càng dài nhọn (từ 30cm đến 40cm) sẽ càng tốt cho bạn.

Ngoài ra, thói quen thuận tay khi nấu ăn cũng là một phần trong nhu cầu sử dụng bởi như đã giới thiệu, dao Kai Sashimi được phân thành 2 loại cho người dùng thuận tay trái hoặc phải.

Lựa chọn dao Kai Sashimi sắc bén giúp việc làm bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Lựa chọn dao Kai Sashimi sắc bén giúp việc làm bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Cách mài dao bếp của người Nhật

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Thiết bị gia dụng bếp, nhất là với sản phẩm dao, kéo rất dễ bị làm nhái dù cho đó có là hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Bởi lẽ đó, câu hỏi nên mua dao Kai ở đâu uy tín luôn là mối bận tâm lớn nhất với người tiêu dùng.

Để chọn được những sản phẩm dao Kai Sashimi chất lượng cao, bạn nên tìm đến những cửa hàng, đại lý quy mô lớn, chính hãng, nơi sẵn sàng xuất trình đầy đủ giấy tờ nguồn gốc rõ ràng và chế độ bảo hành đúng theo quy định từ nhà phân phối chính.

Nên chọn mua dao Kai Sashimi Nhật Bản ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua dao Kai chính hãng? Chef Studio tự hào là đơn vị cung cấp dao Kai chất lượng tốt với mức giá hợp lý. 

Hãy liên hệ ngay với Chef Studio để nhận được tư vấn tận tình, chu đáo và tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn. 

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 084 888 18 00

Email: contact@chefstudio.vn

0 Bình luận

Đang tải dữ liệu...