Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Nên mua dao KAI Nhật hay dao Zwilling Đức

Ngày đăng: 2020-11-19
Nên mua dao KAI Nhật hay dao Zwilling Đức

1.Về chất liệu làm nên lưỡi dao

Dao Nhật KAI:

So với dao Đức, lưỡi của dao Nhật có độ cứng vượt trội hơn nhờ vào việc được làm từ loại thép có hàm lượng cacbon cao. Xét trên thang đo độ cứng Rockwell, một con dao KAI Nhật có độ cứng từ 50 lên đến giữa 60 - Bí quyết giúp lưỡi dao bền bỉ và cực kỳ sắc bén. 

Dao KAI Nhật Bản

Độ sắc bén của dao bếp KAI - Thương hiệu số 1 Nhật Bản 

Dao Đức Zwilling:

Lưỡi dao Zwilling mềm hơn, độ đàn hồi cao hơn dao KAI với ưu điểm nổi bật là sự bền bỉ và dễ bảo quản. Tuy nhiên, dao Đức vẫn không thể nào đọ được độ sắc bén với dao Nhật, mặt khác, để duy trì độ sắc bén, dao Đức cần phải được người sử dụng mài thường xuyên. Vì thế, xét về khía cạnh vật liệu làm lưỡi dao, dao Nhật có phần “nhỉnh” hơn với dao Đức. 

dao zwiliing chính hãng

Dao Đức Zwiliing có độ đàn hồi cao hơn và dễ bảo quản

2.Về độ vát lưỡi dao

Dao Nhật KAI:

Khi mua dao Nhật, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn giữa 2 kiểu mép dao: Vát 1 bên - Dùng để phục vụ riêng cho việc thái lát thịt và Vát 2 bên - Có thể sử dụng đa năng trong tất cả các thao tác xử lý thực phẩm. Ở dao Nhật, góc vát của lưỡi dao là 7-8 độ. Đây là góc độ tuyệt vời để con dao có độ bén vượt trội, tạo nên những đường cắt đẹp mắt dù có phải xử lý trên thực phẩm mềm, điều này thể hiện hoàn hảo khi dùng để cắt sashimi - Món ăn linh hồn của ẩm thực Nhật Bản.

Dao KAI Nhật Bản

Dao Nhật KAI với kỹ thuật mài thủ công tạo góc vát ấn tượng 

Dao Đức Zwilling:

Lưỡi dao Zwilling Đức có góc vát lớn hơn so với dao Nhật, dao Đức có góc vát ở khoảng 10 độ. Độ vát lớn hơn đồng nghĩa với độ sắc bén kém hơn nhưng không vì thế mà bạn lầm tưởng dùng dao Đức sẽ khó xử lý thực phẩm. Để bù lại khuyết điểm ấy, dao Đức được thiết kế phần lưỡi dày hơn, đồng thời, độ vát lớn của giúp dao Zwilling tạo cảm giác đầm tay khi cầm, giúp người dùng dễ dàng dùng lực khi sử dụng.

Dao Zwilling Đức

Dao Đức Zwilling có thiết kế rắn chắc, mạnh mẽ cùng công nghệ trui lạnh độc quyền

Xem thêm:

3.Trọng lượng dao

Dao Nhật KAI:

Áp dụng những kỹ thuật của nghề rèn kiếm Samurai trứ danh Nhật Bản với nguyên lý đề cao sự sắc bén để giúp người sử dụng không cần dùng quá nhiều lực tay, dao KAI Nhật có trọng lượng nhẹ hơn dao Đức. Dao Nhật thích hợp dùng để cắt những thực phẩm không cấp đông, có độ mềm dai như thịt sống, sashimi hoặc những loại trái cây, củ quả mọng nước như cà chua.

Dao Đức Zwilling:

Theo các đầu bếp, họ cảm thấy bản thân mình thích sử dụng dao Đức Zwilling hơn. Lý do là dao Đức có trọng lượng nặng so với dao Nhật nhưng cũng đi kèm với cảm giác chắc chắn và độ đầm tay. Dùng dao Đức, người dùng sẽ dễ dàng trong việc xử lý những thực phẩm có vỏ ngoài cứng mà độ sắc bén của dao thôi là chưa đủ, điển hình như chặt xương.

4.Mua dao Nhật KAI và dao Đức Zwilling ở đâu?

Tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của bản thân, bạn có thể đến ngay Chef Studio tại Hà Nội và TPHCM để chọn cho mình một con dao ưng ý. Nhưng nếu bạn vừa ý sản phẩm nhưng không có điều kiện và thời gian để đến tận showroom của chúng tôi? Đừng lo, Chef Studio có chính sách vận chuyển hàng miễn phí toàn quốc và đổi hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Dưới đây là một số hình ảnh Feedback từ khách hàng của Chef Studio:

đơn hàng dao kai Nhật

Đơn hàng dao KAI Shun Primier 2 món với kĩ thuật “Tsuchime” trên bề mặt lưỡi

Bộ dao dĩa Zwilling

Bộ dao nĩa 12 món được bày trong hộp gỗ sang trọng, tinh tế 

Bộ dao Zwilling

Bộ dao 12 món ZW Specials và dao Kai giúp căn bếp thêm lung linh, tiện dụng

Chef Studio cam kết phân phối đến quý khách hàng mặt hàng dao Nhật KAI dao Đức Zwilling 100% chính hãng và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm dao Zwilling tại Việt Nam

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 084 888 18 00

0 Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...