Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Nồi gang Staub - Dụng cụ nhà bếp an toàn cho sức khỏe

Ngày đăng: 2020-06-11
Nồi gang Staub - Dụng cụ nhà bếp an toàn cho sức khỏe

Nồi gang hẳn là đã quen thuộc với người Việt Nam chúng ta trong những căn bếp xưa. Cơm nấu nồi gang ngon “thần sầu” có người thôn quê nào không biết đến. Ngày nay, gian bếp của những bà nội trợ “văn minh” hơn khi tiếp cận những vật dụng hiện đại hơn, đa năng hơn. Nồi gang Staub của Pháp là sản phẩm được nhiều người nội trợ biết đến và nhiều bếp trưởng nổi tiếng khuyên dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dụng cụ nhà bếp an toàn cho sức khỏe này!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NỒI GANG STAUB

Trong vô vàn thương hiệu nồi nổi tiếng thế giới, nồi gang tráng men Staub vẫn được số đông đầu bếp tin tưởng khuyên dùng vì những ưu điểm vượt trội sau: 

1.Giữ nóng và giữ lạnh cực lâu, giữ ẩm gấp 9 lần so với nồi thường

Nồi gang thông thường hấp thụ nhiệt khá lâu, nhưng khi đã nóng thì việc giữ nhiệt cực kỳ lâu, kể cả khi tắt bếp. Điều này đúng cả với việc giữ lạnh. Nồi gang Staub cũng mang những đặc tính ưu việt đó. Ngoài ra, nồi gang Staub còn có khả năng giữa ẩm gấp 9 lần nồi gang thông thường do nắp nồi được thiết kế kín, độc đáo với các chấm tròn giúp hơi nước đối lưu liên tục trong nồi và nhỏ giọt trực tiếp lên thực phẩm. Điều này có nghĩa là nồi gang Staub nấu ăn nhanh hơn, thức ăn chín đều, mềm mọng hơn, với ít nước hơn, giữ trọn vẹn hương vị và màu sắc tự nhiên của món ăn. 

Điều kì diệu làm nên nồi gang Staub

2.Độ phát xạ cao

Một trong những ưu điểm của nồi gang là độ phát xạ cao - nghĩa là xu hướng tiêu hao năng lượng nhiệt từ bề mặt của nó dưới dạng bức xạ. Thép không gỉ có độ phát xạ khoảng 0.07. Ngay cả khi cực kỳ nóng, bạn có thể hơ tay vào nó mà không cảm thấy gì cả. Chỉ có thức ăn tiếp xúc với nó mới nóng lên.

Ngược lại, gang có tỷ lệ phát xạ 0,64. Nghĩa là khi bạn nấu thức ăn trong đó, chúng không chỉ chín nhờ vào mặt tiếp xúc mà còn chín nhờ nhiệt phát xạ trong lòng nồi. Điều này làm cho nồi gang lý tưởng cho những món như cơm, cháo, bánh nướng, bánh hấp  khoai, củ, quả, rau, thịt, cá. Chúng chín rất nhanh và giữ được nhiều dinh dưỡng hơn. 

Xem thêm:

- Sử dụng nồi gang Staub như thế nào để bền lâu?

- Staub La Cocotte - Sự kết hợp của nồi sứ và nồi gang

- Lựa chọn điểm bán nồi gang Staub chất lượng tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

3.Khả năng chống dính tự nhiên với công nghệ tráng men dẫn đầu

Có thể thấy rằng nồi gang thông thường đã có độ chống dính tự nhiên. Điều này được lý giải như sau: Khi chất béo được nung nóng trong nồi gang, chúng sẽ bị polymer hóa. Lớp polymer này có khả năng chống lại sự bám dính của thực phẩm khá tốt. Chúng cũng có thể mất đi khi vệ sinh nhưng cũng dễ được tái tạo lại.

Nồi gang Staub còn dẫn đầu công nghệ gang tráng men. Áp dụng công nghệ tráng men đa sắc tinh tế “Majolica” với 3 lớp: Lớp lót đầu phủ trực tiếp vào nền gang đảm bảo bề mặt gang phẳng nhẵn, mịn. Lớp thứ 2 tạo ra hiệu quả bóng. Và lớp cuối cùng đảm bảo men phủ có chiều sâu và màu sắc rực rỡ. Chất liệu men bằng thủy tinh, cực kỳ bền. 

Nồi gang Staub nhập khẩu

Lớp men cao cấp của nồi gang Staub giúp bạn hoàn toàn yên tâm nấu các món ninh, hầm..

4.Giải phóng một lượng sắt an toàn trong quá trình nấu ăn

Sắt là chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, việc bổ sung sắt trong khẩu phần ăn hàng ngày là cần thiết. Nhưng bổ sung quá nhiều cũng gây hại không kém. Do đó, các sản phẩm nồi gang tráng men như Staub là rất an toàn khi sử dụng để nấu ăn. Men đen của nồi Staub cấu tạo từ tinh thể thủy tinh nên chịu nhiệt rất cao, và vẫn giữ lại những khoảng trống nano cực nhỏ để sắt có thể polymer hóa chất béo tạo lớp phủ và giải phóng một lượng sắt vừa đủ an toàn cho người sử dụng. 

5.Càng dùng càng bền

Trong số các loại dụng cụ làm bếp, chỉ có nồi chảo gang là càng dùng càng bền. Vì như đã giải thích, càng chiên xào nhiều, thì các lớp màng phủ càng dày lên, nồi càng bóng, càng mịn, chiên xào càng ngon. Dùng nồi gang, đặc biệt là các loại nồi gang nhập khẩu như Staub thì tuổi thọ không tính chục năm xoàng xoàng đâu nhé! Tính bằng trăm năm, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác cơ.

6.Dùng được trên mọi loại bếp

Nồi gang Staub với thành phần chủ yếu là sắt và cacbon nên nồi có từ tính tự nhiên. Do vậy, không cần dán đáy, nồi vẫn nấu được trên bếp từ. Lớp men bóng mịn dưới đáy giúp nồi bám khít, cố định trên bề mặt kính mà không làm bếp bị trầy xước. 

Nồi gang Staub tráng men

Nồi gang tráng men Staub - Dụng cụ tuyệt vời cho các món bỏ lò, món nướng...

MÀU SẮC VÀ MẪU MÃ NỒI GANG STAUB CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Màu sắc tinh tế

Nồi gang Staub có nhiều màu sắc khác nhau. Đa số sản phẩm gang phủ gốm của Staub có lòng nồi phủ lớp sơn đen, bên ngoài tráng men cao cấp, giúp nổi bật lên màu sắc các món ăn trông hấp dẫn hươn khi bạn sử dụng nồi để bày trực tiếp thực phẩm lên bàn. Các màu sắc của Staub có thể phù hợp với gần như mọi không gian bếp gia đình.

Mẫu mã đa dạng, độc đáo

Gang tráng men Staub được yêu thích không chỉ bởi những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà còn hấp dẫn người nội trợ khi sở hữu cho mình “bộ sưu tập” kích thước, hình dáng đa dạng và đầy độc đáo. Vì vậy, người ta có thể dùng nồi gang Staub để thức ăn hoặc cũng có thể làm vật trang trí trên bàn ăn.
Thiết kế luôn hướng tới đáp ứng tối ưu nhu cầu của khác hàng, Nồi Staub còn có có hình oval, hình tròn, hình quả cà chua,.... giúp bạn có thể chế biến đa dạng hơn như khi cần nấu nguyên con cá, gà.. thì nồi oval chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Nồi gang Staub đặc biệt

Sở hữu Nồi gang tráng men Staub đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú mỗi khi vào bếp

Chef Studio miễn phí vận chuyển toàn quốc sản phẩm Staub. 

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Staub tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 084 888 18 00

0 Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...