Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Nồi gang Staub nấu món gì ngon nhất?

Ngày đăng: 2021-01-11
Nồi gang Staub nấu món gì ngon nhất?

Nhắc đến nồi gang là chúng ta nghĩ ngay đến một vật dụng nhà bếp bền bỉ, không những thế mà nồi gang được đánh giá là một trong những loại dụng cụ đa năng, nấu ăn ngon nhất hiện nay. Mặc dù có trọng lượng khá nặng và việc bảo quản không quá đơn giản, hầu hết gia đình Việt đều yêu thích và chọn mua nồi gang, đặc biệt là nồi gang Staub với kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ những món ăn cực kỳ hấp dẫn khi được nấu bằng nồi gang Staub. Cùng theo dõi và học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

Đôi nét về nồi gang Staub

Nồi gang Staub khá tiện lợi, chúng ta có thể sử dụng nồi gang Staub nhập khẩu trên mọi loại bếp, thậm chí cả bếp từ. Đặc biệt nồi gang Staub có lớp tráng men bên ngoài hạn chế làm xước mặt kính bếp và tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể căn bếp gia đình bạn. Tay cầm bằng đồng và thép không gỉ Niken giúp chiếc nồi bền bỉ đến hàng trăm năm. 

Đặc biệt chiếc nồi này có thể nấu được rất nhiều món ăn khác nhau, những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, chiếc nồi gang staub có thể giữ lại lượng dinh dưỡng thuần có trong thực phẩm một cách tối ưu.

nồi gang staub

Nồi gang Staub được rất nhiều đầu bếp hàng đầu thế giới cũng như các bà nội trợ tin dùng

Xem thêm:

Mách bạn mẹo phân biệt nồi gang Staub thật - Nồi Staub giả

Công thức làm bánh socola không tinh bột với nồi gang Staub đầy hấp dẫn

Dùng nồi gang Staub để nấu cơm - dẻo thơm, trọn vị

Với khả năng chịu nhiệt cao, giữ nhiệt trong một thời gian dài, nồi gang Staub là loại dụng cụ phù hợp để nấu cơm, cơm cháy cũng là một món ngon, chiếc nồi gang này sẽ giúp bạn có món cơm cháy ngon hết ý. Một số người nghĩ rằng thay vì dùng nồi gang tại sao không dùng nồi cơm điện, tuy nhiên nếu dùng nồi cơm điện, đem lại hiệu quả nấu cơm thấp hơn, cơm sẽ không được dẻo thơm như khi nấu bằng nồi gang. Khi nấu cơm bằng nồi gang Staub, hạt gạo nở to đều mà chỉ cần dùng rất ít nước, đặc biệt vẫn có thể tạo ra cơm cháy giòn rụm, thơm lừng. 

nấu cơm bằng nồi gang staub

Khả năng giữ lại độ ẩm tuyệt vời giúp những hạt cơm nấu với nồi Staub dẻo thơm

Dùng nồi gang Staub để kho cá - ngon ngọt, đậm đà

Món cá kho là một món truyền thống của các gia đình Việt, việc dùng nồi gang tráng men Staub để nấu món cá kho là lựa chọn hoàn hảo, giúp cho món cá kho mềm tan, ngon ngọt, nước sốt kho sánh mịn. Từ xa xưa, ông bà ta đã kho cá bằng nồi gốm, nồi gang, và ngày nay chúng ta vẫn gìn giữ và phát huy bí kíp này với nồi gang Staub, món cá kho của bạn sẽ thật đậm vị, mọng nước và cực kỳ săn chắc mà vẫn mọng nước bởi tính giữ nước của nồi gang, kết hợp cùng phần nước sốt đặc sánh, thơm ngon, dùng với bát cơm nóng ngày đông, ngon không cưỡng nổi.

kho cá bằng nồi gang Staub

Cá kho bằng nồi gang Staub mềm tan, ngon ngọt và nước sốt sánh mịn

Dùng nồi gang để nướng bánh mì - giòn rụm, thơm lừng

Nghe có vẻ khá lạ, cách này không phải ai cũng biết, tuy nhiên các bạn không nghe nhầm đâu, dụng cụ rất thích hợp để nướng bánh mì đó chính là nồi gang Staub từ Pháp. Nhờ bề mặt tiếp xúc chống dính và tính chất làm chín thực phẩm nhờ vào nhiệt phát xạ, lan tỏa giúp cho bánh mì chín đều, chín từ sâu từ bên trong, bạn sẽ tạo ra một thành phẩm bánh mì nở đều, mềm bên trong, giòn rụm bên ngoài. Chiếc nồi này nên được sử dụng như một chiếc khuôn làm bánh, trước tiên bạn cần lót giấy hoặc quét một lớp dầu sau đó cho vào trong lò nướng, hoặc nấu trên bếp ga, bếp từ,... để làm nóng nồi và nướng bánh. Một chiếc bánh mì thơm ngon như ngoài tiệm, lại sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức chiếc bánh mỳ ấm nóng nhà làm vào mùa đông lạnh giá này.

Ngoài ra, các size nồi gang Satub mini như nồi gang tròn Staub 10 cm – Màu đỏ cherry hay nồi gang tròn Staub 10 cm – Màu xanh rêu,... cũng được nhiều người sử dụng để làm bánh, trang trí bàn tiệc rất tiện lợi.

làm bánh mì bằng nồi gang staub

Nồi gang Staub - Lựa chọn hoàn hảo cho món bánh mì tại nhà

Dùng nồi gang Staub để ninh, hầm - mềm tan, ngọt lịm

Thường khi nhắc đến các món ninh hầm, các chị em nội trợ thường dùng nồi áp suất để nấu. Tuy nhiên, nồi gang Staub từ Pháp cũng có thể giúp chị em ninh, hầm món canh đúng điệu. Với tính chất giữ nhiệt cực kỳ lâu nồi gang Staub nhập khẩu rất hợp để nấu các món ăn ninh hầm. Với cấu tạo nắp nồi kín, giúp giữ tối đa dinh dưỡng thực phẩm bên trong, từ đó cho ra món ninh hầm vừa mềm vừa dinh dưỡng.

ninh hầm bằng nồi gang staub

Gang tráng men Staub cho phép nấu các món nhiều nước, có tính axit mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng món ăn

Dùng nồi gang Staub để áp chảo - ngon mềm, ngậm nước

Nồi gang Staub có tính chất chịu nhiệt cao, bề mặt có khả năng phản ứng polymer với chất béo tự tạo khả năng chống dính, cực kỳ thích hợp với các món chiên xào, món áp chảo cần nhiệt cao để làm món áp chảo vàng giòn bên ngoài, mềm mọng bên trong.

Hi vọng với bài viết trên đây, bạn có thể biết thêm các món ăn ngon được nấu bằng nồi gang Staub, từ đó trổ tài nấu nướng cho những người yêu thương. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa rõ đâu là địa chỉ mua nồi gang Staub chính hãng thì hãy liên hệ với Chef Studio nhé!

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Staub tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 084 888 18 00

0 Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...