Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Nồi gang Staub – Nồi nấu chậm tuyệt vời cho món kho, hầm

Ngày đăng: 2020-07-24
Nồi gang Staub – Nồi nấu chậm tuyệt vời cho món kho, hầm

Nồi gang Staub là dòng nồi nấu chậm thích hợp cho việc nấu cháo, làm đồ ăn dặm cho trẻ hay những món kho, hầm ngon tuyệt. Vậy nồi nấu chậm là gì, vì sao nồi gang Staub được ưa chuộng đến vậy? Cùng Chef Studio tìm hiểu kỹ hơn và điểm qua 5 món ăn ngon tuyệt vời bạn có thể nấu bằng chiếc nồi đa năng này nhé!

NỒI NẤU CHẬM LÀ GÌ? 

Nồi nấu chậm có cấu tạo bao gồm: mâm nhiệt dưới đáy nồi, lòng nồi, vỏ thép không gỉ và nắp vung rời. Nhiệt độ nấu cho phép của nồi vào khoảng 75 độ - 135 độ với công suất tiêu thụ điện thấp 120W-150W. Nhờ vậy mà nồi nấu chậm tiết kiệm chi phí điện tối đa cho gia đình bạn. 

Tuy nhiên, nhược điểm của loại nồi này là phải nấu trong thời gian khá dài. Nồi thường  có 3 chế độ tùy chọn như nấu nhanh 2-3 giờ, nấu chậm 4-6 giờ và giữ ấm 8-12 giờ. 

VÌ SAO NỒI GANG STAUB ĐƯỢC COI LÀ NỒI NẤU CHẬM LÝ TƯỞNG NHẤT?

Nồi Staub là dòng nồi gang cao cấp từ Pháp có khả năng giữ nhiệt, giữ ẩm hoàn hảo rất thích hợp dùng để đun nấu các món ninh, hầm vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ. Có thể nói Nồi gang Staub được ví như chiếc nồi nấu chậm hoàn hảo mà mỗi gia đình nên sở hữu giúp hỗ trợ quá trình làm các món ninh hầm nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết chính bởi những ưu điểm sau: 

1.Thương hiệu uy tín, thâm niên lâu năm trong nghề

Nồi gang phủ gốm là tên gọi khác của nồi gang tráng men Staub (thường gọi tắt với cái tên là nồi gang Staub) - đây là dòng nồi của thương hiệu đến từ nước Pháp được nhiều chị em nội trợ săn đón nhất hiện nay. Nồi gang Staub đã và đang dần thay thế các dòng nồi gang truyền thống nhờ ưu điểm đáp ứng tốt được nhu cầu nấu nướng thường ngày của người dùng trên toàn thế giới. 

Các sản phẩm Staub được sản xuất chi tiết tỉ mỉ trong từng công đoạn và đưa tới tay người tiêu dùng những chiếc nồi, chảo hoàn hảo nhất. Có lẽ bởi vậy mà nó trở thành các sản phẩm bếp luôn trong top đầu khi nhắc đến lĩnh vực gang tráng men tại nhiều nước trên thế giới. 

2.Chất liệu gang cao cấp có khả năng truyền, giữ nhiệt tốt

Nồi gang Staub được làm bằng chất liệu gang cao cấp có độ bền cao mang lại khả năng giữ nhiệt, truyền nhiệt tốt xứng đáng là dòng nồi nấu chậm lý tưởng nhất hiện nay. Nồi Staub được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu và chất liệu gang tốt nhất hoàn toàn không gây ra những độc tố có hại cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Nồi gang tráng men có thể nấu hết tất cả các món ăn, kể cả những thực phẩm có tính axit cao hay các món nhiều nước.

nồi gang staub nấu ăn

Khả năng giữ nhiệt và độ ẩm hoàn hảo của nồi gang Staub mang lại cho món ăn màu sắc cùng hương vị đầy hấp dẫn

3.Tuổi thọ cao

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của nồi gang Staub là có tuổi thọ lâu dài, thậm chí đây có thể là chiếc nồi “gia truyền” từ đời này sang đời khác. Bạn có thể dùng nồi gang để nấu nướng ở nhiệt độ cao và nấu các món súp, hầm hoàn hảo nhờ khả năng giữ nhiệt ổn định của nồi. 

Có lẽ đây là một trong những ưu điểm giúp nồi gang Staub được ví như nồi nấu chậm tuyệt vời nhất của mọi gia đình. Đây cũng là một trong số những “trợ thủ” đắc lực giúp những bữa cơm gia đình trở nên dinh dưỡng và đầm ấm hơn mỗi ngày. 

Xem thêm: 

GỢI Ý 5 MÓN NẤU CHẬM NGON TUYỆT HẢO VỚI NỒI GANG STAUB

1.Món cá rục xương,nước sốt đậm đà

Kho cá bằng nồi gang Staub là gợi ý tuyệt vời cho chị em nội trợ. Nồi gang kho cá làm săn cá ở bên ngoài, mềm rục bên trong cùng nước sốt sánh mịn đậm đà. Cá kho sau khi nấu xong vẫn giữ được độ nóng hổi, thơm lừng rất lâu giúp bữa ăn ngon miệng và ấm cúng. 

2.Canh hầm nhanh gọn và giàu dinh dưỡng

Canh hầm có thể dùng nồi áp suất hoặc nồi gang Staub rất nhanh gọn. Nồi gang giữ nhiệt lâu, nồi kín giúp bảo quản hơi nước và nhiệt độ, dinh dưỡng lại bên trong nồi. Hiệu quả ninh hầm của nồi gang được đánh giá không kém cạnh gì nồi áp suất. Thời gian hầm canh của nồi gang rút ngắn 50% so với nồi thường. 

nấu ăn với nồi gang Staub

Nồi gang Staub ninh, hầm canh mang lại hương vị đậm đà, đầy đủ dinh dưỡng

3.Nấu cháo bằng nồi gang Staub

Nồi gang Staub có tính chịu nhiệt cao và giữ nhiệt lâu rất thích hợp để nấu cháo. Nấu cháo bằng nồi gang nhanh nhừ hơn các loại nồi khác. 

nấu cháo bằng nồi gang Staub

Khả năng giữ lại độ ẩm cùng chất dinh dưỡng tối ưu của nồi Staub cho món cháo 

4.Nồi gang Staub nấu bò sốt vang cực ngon

Bò sốt vang cần có độ mềm, vị thơm đặc trưng là món tủ của rất nhiều người. Nồi gang Staub có thể giải quyết món ăn này nhanh chóng và ngon lành với phần nắp nồi thiết kế đặc biệt giữ nước trong nồi bảo tồn nhiệt năng và chất dinh dưỡng của món ăn. 

nấu bò sốt vang với nồi gang staub

Sử dụng nồi gang Staub để nấu món bò sốt vang mềm mọng, đầy dinh dưỡng 

5.Nồi gang nướng bánh mì

Nồi gang Staub có thể cho ra lò những chiếc bánh mì nóng giòn, thơm nức một cách nhanh chóng. Nồi làm chín thực phẩm không chỉ ở bề mặt tiếp xúc mà còn nhờ nhiệt phát xạ giúp chín sâu vào bên trong, bánh nở đều, mềm mịn không bị khô. 

Làm bánh siêu hấp dẫn bằng nồi gang Staub

Nồi gang Staub là lựa chọn tuyệt vời cho chị em nội trợ với những món ăn ngon, bổ dưỡng. Đừng quên áp dụng chế biến thử những món ăn điển hình kể trên để chiêu đãi các thành viên trong gia đình bạn nhé. 

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Staub tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 084 888 18 00

0 Bình luận

Sản phẩm liên quan

Đang tải dữ liệu...