Chef Studio - Đồ bếp nhập khẩu chính hãng

chefstudio.vn

Review các dòng dao KAI Nhật được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Ngày đăng: 2020-05-28
Review các dòng dao KAI Nhật được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Dao bếp KAI đến từ Nhật Bản đang là sản phẩm rất được người yêu nấu nướng tại thị trường Việt Nam yêu thích. Không những hỗ trợ công việc bếp núc cho các đầu bếp nghiệp dư, dao KAI hoàn toàn đủ sức để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của rất nhiều đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới.

Hãy cùng Chef Studio tìm hiểu về một số loại dao nổi bật của thương hiệu trứ danh Nhật Bản này nhé!

ĐÔI NÉT VÈ THƯƠNG HIỆU KAI

Người Nhật sở hữu văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo và dao bếp được coi như “linh hồn” của rất nhiều món ăn. Có lẽ bởi vậy mà Xứ sở hoa anh đào sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dụng cụ bếp, nổi bật phải kể đến là KAI - một trong những cái tên luôn được ưu ái lựa chọn.

Năm 1908, người sáng lập Sanjiro Endo đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu KAI tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Đến nay đã hơn nghìn năm, từ một xí nghiệp nhỏ KAI đã phát triển thành một tập đoàn, dụng cụ bếp của thương hiệu này có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới.

Làm nên tên tuổi của KAI phải kể đến sản phẩm dao bếp. Với niềm kiêu hãnh đến từ làng nghề rèn dao truyền thống của đất nước mặt trời mọc, dao KAI chính hãng luôn nổi bật với độ sắc bén, sự bền bỉ sánh đôi cùng thời gian và vẻ ngoài sang trọng làm sáng bừng căn bếp của gia đình bạn.

dao Kai Nhật

Các dòng sản phẩm dao KAI luôn được tin dùng bởi sự sắc bén, bền vượt trội

REVIEW MỘT SỐ DAO KAI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Thương hiệu KAI từng sản xuất ra nhiều dòng dao chất lượng nhưng theo khảo sát với phần lớn đối tượng khách hàng, nổi bật nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến 3 dòng dao Kai Nhật: Shun Premier, Shun Kanso, dòng Benifuji  của bộ sưu tập Seki Magoroku. Cùng điểm qua một vài dao bếp đang được yêu thích nhất của ba dòng dao này nhé!

1.Dòng dao Kai Shun Premier

Dòng dao Kai Shun Premier được thiết kế với công nghệ hiện đại, phần lưỡi dao được làm bằng lõi thép VG-MAX - độc quyền của KAI, với 34 lớp ốp Damascus, giúp cung cấp thêm khả năng chống gỉ, chống vết bẩn và chống bào mòn tốt. Chưa hết, lưỡi dao còn được vận dụng kĩ thuật “Tsuchime” trên bề mặt giúp thực phẩm hạn chế bám dính.

Kai Shun Premier

Thiết kế lưỡi dao Shun Premier vận dụng kĩ thuật “Tsuchime” trên bề mặt giúp thực phẩm hạn chế bám dính

KAI - Shun Premier - Dao Chef 20 cm: Với chiều dài vừa phải, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những lát cắt hoàn hảo trên thực phẩm. Dao Chef Shun Premier KAI 20 cm được dùng để cắt hạt lựu, băm thịt làm nhân cho các món bánh, nấu cháo,...

KAI Shun Premier - Dao gọt 9 cm: Trọng lượng chỉ 0.138 kg, con dao nhỏ gọn với thiết kế sang trọng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi cần gọt vỏ và cắt tỉa các loại trái cây thành những hình dạng đẹp mắt.

KAI - Shun Premier - Dao thái thịt 24 cm: Nếu bạn yêu thích món sashimi thì hãy sắm ngay cho gian bếp của mình một con dao thái thịt 24 cm thuộc dòng Shun Premier. Ngoài khả năng thái lát thịt cá, con dao này cũng có thể được dùng để thái giăm bông và thịt thành những lát dài mà không hề bị rách hay tưa.

2.Dòng dao KAI - Shun Kanso

Shun Kanso là dòng dao được chế tác tỉ mỉ với chất liệu lõi làm từ thép USA10A - Loại thép có hàm lượng cacbon cao với độ cứng vượt trội. Vì thế nên những sản phẩm thuộc dòng dao Shun Kanso luôn luôn được đánh giá cao về độ bền.

kai shun kanso

Thiết kế có đường viền nhẹ bao quanh tay cầm bằng gỗ tagayasan, cho phép cầm nắm dễ dàng và thoải mái trong khi cắt

Mở hộp dao Chef 20 cm dòng Shun Kanso

KAI - Shun Kanso - Dao gọt 9 cm: Con dao này được thiết kế dành riêng cho việc tỉa gọt, tách hạt lựu, băm nhỏ rau củ và trái cây. Tuy nhiên, đây không phải là con dao “toàn năng”, bạn không nên dùng nó để cắt các loại thịt đông lạnh.

KAI - Shun Kanso - Dao Santoku hollow 18 cm: Sản phẩm này có chiều dài lưỡi ngắn hơn so với những con dao đầu bếp thông thường, vì thế bạn sẽ dễ dàng kiểm soát dao hơn. Dao Santoku hollow 18cm còn có thêm một ưu điểm là lưỡi dao được thiết kế vân mờ giúp hạn chế thức ăn dính vào dao.

3.Dòng dao Benifuji của bộ sưu tập Seki Magoroku

Dòng dao Benifuji là dòng dao có lưỡi được làm thủ công từ thép AUS-8A chất lượng cao. Chất liệu này không những cung cấp độ bền vượt trội cho sản phẩm mà còn giúp lưỡi dao đạt được độ sắc bén vượt trội.

dao kai benifuji

Kai Benifuji với kỹ thuật mài thủ công 3 lần  từ thép AUS-8A mang lại sự sắc bén, độ bền cao.

KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao Santoku hollow 16.5cm: Có thiết kế nhiều điểm tương đồng với sản phẩm dao Santoku hollow 18 cm của dòng dao Shun Kanso nhưng phần lưỡi ngắn hơn, con dao KAI này vô cùng đa năng khi bạn có thể dùng nó để cắt thái nhiều loại thực phẩm từ rau củ đến thịt cá.

KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao Chef 27 cm: Lưỡi dao dài 27 cm với trọng lượng 242 gram, khi sử dụng sản phẩm dao bếp này để cắt thức ăn, bạn không cần dùng quá nhiều lực tay. Con dao KAI này giúp bạn xử lí các loại thực phẩm với khối lượng lớn, làm tăng hiệu suất nấu nướng một cách đáng kể.

Xem thêm: 

- Bật mí địa chỉ mua dao bếp Nhật chính hãng tại Hà Nội

- Bộ dao KAI Nhật Bản cho đầu bếp từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp

Một địa chỉ để bạn tìm đến nếu có nhu cầu cần mua dao Kai Nhật chính hãng tại Việt Nam là Chef Studio. Chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm dao bếp KAI Nhật thật sự chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Liên hệ ngay với Chef Studio qua trang web chefstudio.vn để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 084 888 18 00

0 Bình luận

Đang tải dữ liệu...