Review dao Kai Shun Classic Santoku – Dao Nhật cao cấp 18cm

Thứ 2, 25-05-2020 14:52

Quá trình tạo ra những món ăn hoàn hảo trong bữa ăn hàng ngày luôn đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo của chị em nội trợ khi sơ chế thực phẩm. Dao KAI Shun Classic Santoku 18 cm – thuộc dòng dao bếp Nhật Bản cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ bạn nấu những món ăn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DAO KAI SHUN CLASSIC SANTOKU

Sản phẩm đến từ thương hiệu dao hang đầu tại Nhật Bản

KAI là thương hiệu chuyên sản xuất dao rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, dao KAI Shun cũng như các dòng dao được sản xuất bởi thương hiệu này luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng.

Dao KAI được chế tác thủ công tại thành phố Seki Nhật Bản và đạt được nhiều thành tựu tại xứ sở mặt trời mọc. Cho đến nay, dòng dao thái cao cấp này vẫn luôn là một phần quan trọng giúp công việc nhà bếp của người nội trợ dễ dàng và nhanh chóng, an toàn hơn nhờ công nghệ tiên tiến cùng nguyên liệu chất lượng cao. KAI được yêu thích và đón nhận bởi những đầu bếp hàng đầu thế giới và mang lại hiệu quả tuyệt vời trong thao tác nhà bếp.

Thiết kế đa năng nhỏ gọn, tinh tế

Dao Kai Shun nhận được nhiều sự khen ngợi của tín đồ yêu bếp với thiết sang trọng và tinh tế. Tay cầm được làm từ gỗ Pakka siêu bền, thiết kế tỉ mỉ được nghiên cứu sao cho vừa vặn với lòng bàn tay người dùng tạo cảm giác thoải mái, không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Phần lưỡi dao sáng bóng, đẹp mắt cùng những lớp vân độc đáo mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho không gian nhà bếp.

Chiều dài lưỡi 18 cm – chiều dài lý tưởng cho việc làm bếp cùng trọng lượng vừa đủ của KAI Santoku giúp người dùng thao tác thoải mái khi nấu ăn. Ngoài ra, phần tay cầm và lưỡi dao được gia công rất chắc chắn. Đây là dòng dao thái đa năng đáp ứng gần như mọi nhu cầu làm bếp của mọi gia đình. 

Dao đa năng KAI Shun Classic 18 cm

Thiết kế tay cầm và lưỡi dao chuyên dụng cho công việc cắt thái tối ưu của dao đa năng Kai Shun Classic

Dao Kai Shun Classic Santoku chính là một trong những gợi ý hoàn hảo cho các bà nội trợ giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Dao có thiết kế phần mũi vát xuống và hình dáng hơi bầu có thể sử dụng để cắt thái thực phẩm đa dạng. Ngoài ra, độ cứng của dao vào khoảng 61 HRc cũng là điểm mạnh giúp sản phẩm giữ được độ sắc bén lâu dài.

Lưỡi dao sắc bén, chất liệu an toàn

Lưỡi dao Kai Shun Classic được làm từ thép không gỉ với hàm lượng Cacbon mang đến độ bền cao, màu sáng bóng đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Lõi thép VG-Max được đánh giá siêu cứng, rèn bởi 69 lớp vân Damascus với nhau mang lại khả năng thái thực phẩm hoàn hảo và giữ độ sắc trong thời gian dài. Phần lưỡi dao mài 16 độ có sự khác biệt về độ bền so với đa số các dòng dao khác trên thị trường.

Cho đến nay, dao Kai Shun Classic Santoku vẫn là dòng dao Nhật cao cấp đa năng không chỉ sử dụng trong nấu ăn gia đình mà còn là sự lựa chọn của nhiều đầu bếp nổi tiếng. Lưỡi dao Kai đặc biệt sắc bén nhờ làm thủ công từ thép cao cấp siêu cứng tạo ra những lát cắt thực phẩm mượt mà, đều đẹp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN DAO ĐA NĂNG KAI SHUN CLASSIC

Dao Shun Classic Santoku là dòng dao chuyên sử dụng để cắt rau, củ, thịt cá. Sản phẩm không thích hợp để chặt hay cắt những loại thực phẩm cứng như xương hay thức ăn đông lạnh.

Dao đa năng Kai Shun Classic 18 cm

Bề mặt lưỡi dao Santoku mỏng, không phù hợp để chặt xương, vật cứng...

Để dao luôn bền, đẹp như mới bạn nên giữ sạch dao sau khi sử dụng. Bạn có thể rửa dao dưới nước nóng và lau khô nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn lượng thức ăn thừa dính trên dao. Ngoài ra, các dụng cụ nhà bếp khác có thể làm hỏng dao khi treo chúng với nhau. Do vậy, bạn nên làm móc treo dao riêng hay sử dụng bao dao trước khi treo vào giá để đồ.

HƯỚNG DẪN MÀI DAO KAI SHUN CLASSIC SANTOKU ĐÚNG CÁCH

Để dao thái KAI Santoku được bền bỉ, sử dụng lâu dài và luôn sắc bén, bạn cần mài dao thường xuyên và đúng cách. Tham khảo cách mài dao hiệu quả ngay tại nhà chỉ với 3 bước cùng Chef Studio nhé!

Dao đa năng KAI Shun Classic

Mài dao thường xuyên để dao thái đa năng của bạn luôn sắc bén, bền bỉ

Bước 1: Giữ thanh thép mài dao bằng tay trái sao cho vuông góc với mặt phẳng, cầm dao Kai Nhật bằng tay phải với góc 20 độ.

Bước 2: Từ từ kéo dao xuống và duy trì góc như ban đầu, kéo từ gần tay cầm đến tận đầu mũi dao. Lặp lại khoảng 10 lần mỗi bên là hoàn thành.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần lau lưỡi dao với khăn mềm, sạch để loại bỏ bụi kim loại sau khi mài.

Cách mài dao bếp của người Nhật

Những đánh giá khách quan về dao Kai Shun kể trên hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Đừng quên ghé Chef Studio thường xuyên để cập nhật những bài viết mới và chọn mua cho mình những sản phẩm điện gia dụng chất lượng bạn nhé!

Đặc biệt Chef Studio dành tặng khách hàng ưu đãi lên tới 15 % các sản phẩm Dao KAI chính hãng khi mua hàng tại Chef Studio (áp dụng khi với mọi hình thức mua hàng online và offline!

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Staub tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 084 888 18 00

 

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

KAI - Wasabi Black - Dao Santoku 16.5 cm

829.000đ/Chiếc
612.000đ/Chiếc

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng