Chảo inox Zwilling được đánh giá cao trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật. Những loại chảo inox nào của Zwilling đang bán chạy trên thị trường, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao? Cùng Chef Studio tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Chảo inox Zwilling nhập khẩu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng hiện nay. Sản phẩm đến từ thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm nhà bếp Zwilling. Đây là thương hiệu được mệnh danh có lịch sử lâu đời nhất và sự cố gắng vượt bậc, không ngừng phấn đấu nâng cao công nghệ và uy tín của hãng.
Thương hiệu Zwilling dẫn đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng cao cấp từ Đức
Về ưu điểm của chảo inox Zwilling Đức phải kể đến những công nghệ độc quyền về sản xuất. Tại mỗi phân khúc thị trường, hãng áp dụng các công thức khác nhau nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng.
Chế biến các món ăn hấp dẫn hơn với lớp chống dính an toàn của chảo inox Zwilling
Chảo inox ZW Sol - Made in Germany
Chảo inox Zwilling nói riêng và các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này nói chung đều có tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, độ an toàn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Đặc biệt, lớp chống dính của chảo inox Zwilling được đánh giá cao về độ an toàn cho sức khỏe người dùng.
Sang trọng, hiện đại và tiện lợi là những gì chúng ta có thể nói về dòng chảo inox Zwilling. Chảo inox Zwilling được sản xuất đa dạng kích cỡ phù hợp với nhiều không gian bếp cũng như thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu và các phân khúc trên thị trường, các dòng chảo inox Zwilling phong phú với nhiều mức giá khác nhau àm vẫn đảm bảo về chất lượng và sự an toàn.
Xem thêm:
- Top 3 chảo inox chống dính tốt nhất hiện nay
- Nên mua chảo chống dính Zwilling chính hãng ở đâu?
- Bí kíp lựa chọn loại chảo inox tốt nhất
Một số loại chảo inox 3 lớp Zwilling được đánh giá cao hiện nay phải kể đến như Twin Choice, ZW Base, ZW Sol… Nhìn chung, các dòng chảo inox 3 lớp bao gồm lớp inox - nhôm - inox bắt từ tốt và có khả năng truyền nhiệt nhanh, đều lên đến tận thành chảo, lớp thức ăn chín đều và có giá thành tương đối phải chăng. Chảo có kiểu dáng tương đối gọn nhẹ, màu bạc bắt mắt và quai cầm chắc chắn, thiết kế tinh tế phù hợp với nhiều không gian nhà bếp.
Công nghệ đóng đáy 3 lớp SIGMA CLASSIC độc quyền giúp truyền nhiệt nhanh và phân phối nhiệt đều là ưu điểm chung của dòng inox Zwilling 3 lớp
Dòng chảo này có công nghệ phủ chống dính cao cấp giúp thực phẩm được chế biến một cách nhanh chóng và ngon mắt. Hợp chất chống chính tiên tiến còn giúp vòng đời chảo được bền lâu hơn, vệ sinh dễ dàng hơn sau khi sử dụng.
Chảo inox 5 lớp được làm từ thép không gỉ cao cấp an toàn cho sức khỏe người dùng. Ưu điểm của sản phẩm này là giữ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh và đều khắp chảo nhờ công nghệ đóng đáy năm lớp SIGMA Clad nguyên khối cao cấp. Chảo Zwilling được đánh giá cao ở trọng lượng vừa phải và kích thước hợp lý phù hợp với những gia đình đông người.
Chảo inox Zwilling Prime là một trong những dòng chảo inox 5 lớp được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chảo có công nghệ sản xuất hiện đại và thiết kế tối giản, cổ điển đặc trưng của dòng chảo cao cấp.
Sử dụng linh hoạt mọi loại bếp kể cả bếp từ và khả năng chịu nhiệt độ lên tới 200 độ C khiến dòng chảo ZW Prime được nhiều người lựa chọn
Trong lần đầu sử dụng chảo inox Zwilling, bạn nên rửa thật kỹ bằng nước rửa chén hoặc nước ấm pha thêm chút giấm. Điều này giúp loại bỏ triệt để bụi bẩn và các hợp chất đánh bóng còn dư trong nồi tránh thực phẩm đổi màu khi sử dụng.
Trong quá trình dùng chảo, bạn nên chú ý để lựa cháy sao cho vừa đủ với đáy chảo, hạn chế để lửa tỏa lên thành chảo vì dễ bị hỏng và tốn nhiệt lượng. Nhiệt độ quá cao cũng là nguyên nhân gây ra các vết ố vàng hay hiện tượng cầu vồng ở đáy chảo. Tuy các hiện tượng này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến sản phẩm trông mất thẩm mỹ.
Nếu không may để chiếc chảo inox Zwilling của bạn bị ố vàng cũng đừng lo vì vẫn có thể xử lý chúng nhé
Ngoài ra, bạn nên chú ý không làm nóng chảo quá lâu khi chưa có thực phẩm bên trong. Khi nêm muối vào thức ăn nên nêm khi nước đun sôi và khuấy nhanh. Nguyên nhân là do nếu bạn nêm muối khi nguội dễ khiến muối khó tan và lắng hết xuống đáy nồi khiến đáy dễ bị ăn mòn. Ngoài vệ sinh đúng cách, bạn cần lau khô chảo bằng khăn mềm sau khi rửa xong và bảo quản chúng ở nơi khô ráo tránh hiện tượng oxy hóa tự nhiên.
Các dòng chảo inox Zwilling được đánh giá cao hiện nay và những ưu điểm của sản phẩm đã được chia sẻ trong bài viết này. Hy vọng những thông tin kể trên sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc chảo như ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.
Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
CHEF STUDIO
Hotline: 084 888 18 00
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn