Tìm hiểu về dao Santoku - Dao Santoku Chef Studio có tốt không?

Thứ 5, 18-11-2021 15:17

Dao Santoku là dòng dao đa năng, được sử dụng để cắt thái cơ bản các loại thực phẩm, cực kỳ được ưa chuộng tại Nhật. Ngoài dao nhập khẩu, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng dao Santoku Chef Studio, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật, có thể sử dụng để cắt, thái 3 trong 1. 

Dao Santoku là gì?

Dao Santoku được ưa chuộng tại Nhật

Dao Santoku được ưa chuộng tại Nhật

Dao Santoku là một dòng dao đa năng rất phổ biến tại Nhật Bản. Loại dao này được sử dụng nhiều sau chiến tranh, khi các món ăn phương Tây bắt đầu du nhập vào Nhật. Lúc bấy giờ, dao Nagaki truyền thống không còn phù hợp để tách thịt cá ra khỏi xương của các món ăn châu Âu nên dao Santoku ra đời để giải quyết vấn đề này. 

Đặc trưng của dao Santoku

Dao Santoku có vẻ ngoài giống dao cắt thái phương Tây. Tuy nhiên, trọng lượng sản phẩm nhẹ hơn, thiết kế mỏng, ngắn, cứng và sắc bén hơn. Các nhà sản xuất đã loại bỏ phần gạc đỡ cuối lưỡi dao giúp toàn bộ chiều dài lưỡi dao được tận dụng. Đầu mũi dao bo tròn mềm mại, sống dao thẳng, được mài vô cùng tinh tế. 

Thiết kế mũi dao Santoku bo tròn

Thiết kế mũi dao Santoku bo tròn

Dòng dao này mang đến sự an toàn cao cho người dùng cũng như thuận tiện mang đi du lịch, dã ngoại nhờ phần đầu mũi dao thiết kế không nhọn. Hiện nay, các loại dao Santoku đã được thiết kế thêm vài điểm lõm trên phần lưỡi, giúp việc cắt đồ ăn thuận tiện hơn và hạn chế tình trạng thực phẩm báo dính vào dao. 

Dao Santoku Chef Studio có tốt không?

Chef Studio là nhà sản xuất và phân phối dòng dao thái đa năng Essential Santoku. Sản phẩm dao Santoku Chef Studio được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nguyên liệu chính là thép AUS8 nhập khẩu, đáp ứng yêu cầu về độ dẻo dai, khả năng chịu lực. 

Dao Santoku Chef Studio sắc bén, cắt thái tuyệt vời

Dao Santoku Chef Studio sắc bén, cắt thái tuyệt vời

Dao Santoku tại Chef Studio có thiết kế đẹp, sang trọng, phần lưỡi dao có khả năng duy trì độ sắc bén và sáng bóng sau thời gian dài sử dụng. Lưỡi dao được xử lý bằng công nghệ cao, mang đến khả năng chống ăn mòn cũng như cho phép bạn cắt thái chính xác, sắc nét trên mọi loại thực phẩm.

Bên cạnh đó, phần tay cầm được thiết kế chắc chắn từ gỗ Pakka full - tang mang vẻ đẹp tự nhiên và có độ chắc chắn cao với thiết kế cán dao độc đáo giúp tay bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng. Nắp chặn được làm từ thép không gỉ giúp sản phẩm không bị gỉ sét, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Dao Chef Studio Santoku có khả năng cắt thái 3 trong 1

Dao Chef Studio Santoku có khả năng cắt thái 3 trong 1

Ngoài việc mang đến bạn những sản phẩm dao cao cấp mang thương hiệu Chef Studio, chúng tôi tự hào đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Đến với Chef Studio, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng bởi: 

- Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, bạn có thể tìm thấy nhiều dòng dao như: dao đầu bếp, dao thái thịt, dao đa năng...

- Sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến hàng đầu;

- Tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm dao bếp cao cấp tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 1900 3080

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng