Tư vấn đặt hàng

1900 3080

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm đồ bếp

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Gói quà miễn phí

Hỗ trợ gói quà miễn phí

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng vượt trội

Đá mài phá Naniwa Nhật Bản độ mịn #220 DELUX C-102 21x7x2 cm

Mã sản phẩm: C-102

Tình trạng: Còn hàng

Đá mài phá Naniwa Nhật Bản #220 DELUX C-102 dùng để mài sạch lưỡi dao, loại bỏ rỉ sét, trầy xước, mẻ và cạnh xỉn màu.

Dòng đá mài DELUX là dòng nhập khẩu, được sản xuất tại Nhật Bản, đá nung có độ cứng cao, ăn dao nhanh do đó rút ngắn thời gian mài.

Sản phẩm của tập đoàn Naniwa, được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.

395.000đ/Chiếc
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Naniwa

Chất liệu: Đá

Màu sắc: Màu xanh

Độ mịn: Grit 220

Kích thước: 21x7x2cm

Trọng lượng: 570g 

Lưu ý: Rửa sạch và lau khô đá mài sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát.

Đá mài thô Naniwa DELUX C-102 màu xanh đẹp mắt

Đá mài thô Naniwa DELUX C-102 màu xanh đẹp mắt

Đá mài thô Naniwa DELUX C - 102 độ mịn 220 có công dụng loại bỏ các vết gỉ sét, khắc phục dao mẻ, cùn hoặc bị xỉn màu. Đá có độ dày vừa phải, màu xanh dịu mắt nên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Đá mài phá Naniwa DELUX C - 102 nhập khẩu trực tiếp và sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm này cực kỳ ăn dao, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian mài vì được làm từ đá nung cao cấp.

So với đá bùn, đá mài nung có độ cứng cao hơn, do đó sẽ phù hợp với những người có thói quen dùng nhiều lực khi mài. Đá mài nung Naniwa độ mịn 220 nhanh bị mài mòn hơn.

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng, ngâm đá mài Naniwa vào nước từ 15 đến 20 phút để đá ẩm, không làm xước dao khi mài;

- Mài dao với góc cố định từ 15 - 20 độ (tùy loại dao), đặc biệt lưu ý không được thay đổi góc trong quá trình mài. Nếu lưỡi dao dài, có thể chia thành các đoạn bằng nhau để mài. 

Đá mài Naniwa DELUX C-102 độ nhám 220 dùng để mài dao cùn, gỉ sét

Đá mài Naniwa DELUX C-102 độ nhám 220 dùng để mài dao cùn, gỉ sét

Lưu ý: 

- Dao Đức nên mài với góc khoảng 20 độ, dao Nhật nên mài với góc khoảng 15 độ;

- Mài hai bên lưỡi dao số lần bằng nhau. Nếu chia dao thành các đoạn để mài, cần mài các đoạn với số lần bằng nhau.

Hướng dẫn bảo quản

- Rửa sạch và lau khô đá sau khi mài để tránh làm đá bị mốc;

- Để đá ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đá mài Naniwa tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 1900 3080

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng