Tư vấn đặt hàng

1900 3080

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đa dạng sản phẩm

Cung cấp các sản phẩm đồ bếp

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng

Gói quà miễn phí

Hỗ trợ gói quà miễn phí

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng vượt trội

Đá mài tinh Naniwa Nhật Bản #3000 DELUX E-430 17.5x5.5x1.5 cm

Mã sản phẩm: E-430

Tình trạng: Hết hàng

Đá mài dao Naniwa Nhật Bản #3000 DELUX E-430 được thiết kế nguyên khối hình chữ nhật chắc chắn, chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Đá mài tinh #3000 DELUX E-430 nhanh chóng mài đi vết xước giúp dao trở nên sắc bén, sáng bóng.

Dòng đá mài DELUX là dòng nhập khẩu, được sản xuất tại Nhật Bản, đá nung có độ cứng cao, ăn dao nhanh do đó rút ngắn thời gian mài.

Sản phẩm của tập đoàn Naniwa, được người tiêu dùng Nhật Bản ưa chuộng.

435.000đ/Chiếc
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Naniwa

Chất liệu: Đá

Màu sắc: Màu vàng nâu

Độ mịn: Grit 3000

Kích thước: 17.5x5.5x1.5cm

Trọng lượng: 375g 

Lưu ý: Rửa sạch và lau khô đá mài sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát.

Đá mài tinh Naniwa DELŨX E - 430 làm từ đá nung có độ cứng cao

Đá mài tinh Naniwa DELŨX E - 430 làm từ đá nung có độ cứng cao

Đá mài tinh Naniwa DELUX E - 430 độ mịn 3000 có công dụng làm bóng và khắc phục các vết trầy xước trên bề mặt lưỡi dao. Đá mài tinh chủ yếu để tăng tính thẩm mỹ cho dao, giúp dao luôn sáng bóng và đẹp mắt.

Đá mài DELUX E - 430 được làm từ đá nung cao cấp sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật, có độ cứng cao, khả năng mài tốt. Kích thước của sản phẩm này nhỏ, khối lượng nhẹ vừa tinh tế, nhưng vẫn đảm bảo không trơn trượt khi sử dụng. 

Bề mặt đá phân bổ các hạt mài rất mịn và đồng đều, nhờ đó khả năng ăn dao tốt hơn. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao. 

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng, ngâm đá mài Naniwa vào nước từ 15 đến 20 phút để đá ẩm, không làm xước dao khi mài;

- Mài dao với góc cố định từ 15 - 20 độ (tùy loại dao), đặc biệt lưu ý không được thay đổi góc trong quá trình mài. Nếu lưỡi dao dài, có thể chia thành các đoạn bằng nhau để mài. 

Đá mài Naniwa độ mịn 3000 DELUX E-430

Nên làm ẩm đá mài trước khi dùng

Lưu ý: 

- Dao Đức nên mài với góc khoảng 20 độ, dao Nhật nên mài với góc khoảng 15 độ;

- Mài hai bên lưỡi dao số lần bằng nhau. Nếu chia dao thành các đoạn để mài, cần mài các đoạn với số lần bằng nhau.

Hướng dẫn bảo quản

- Rửa sạch và lau khô đá sau khi mài để tránh làm đá bị mốc;

- Để đá ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm đá mài Naniwa tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO

Hotline: 1900 3080

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng