Mã sản phẩm: CL01
Tình trạng: Còn hàng
- Được làm từ gỗ Teak với ưu điểm hạn chế tối đa bị cong vênh, trầy xước.
- Thớt được áp dụng các công nghệ xử lí hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng để sơ chế các loại thực phẩm.
- Dầu Teak tự nhiên giúp ngăn chặn thực phẩm và độ ẩm làm hỏng gỗ trong thời gian dài sử dụng.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Việt Nam (Made in Vietnam)
Thương hiệu: Chef Studio
Dòng: Thớt gỗ Teak
Kích thước (LxWxH): 55x33x1,9 cm
Cân nặng: 1,545 kg
Chất liệu: gỗ Teak
Chức năng: Cắt, thái, làm khay đựng thức ăn, trang trí,...
Lưu ý: Sau mỗi lần sử dụng vệ sinh lại bằng nước sạch, bảo quản nơi khô ráo.
Với chất liệu gỗ Teak cao cấp cùng thiết kế độc đáo, thớt gỗ Teak hình chiếc lá 55x33x1,9 cm của thương hiệu Chef Studio sẽ là một nét chấm phá đầy ấn tượng trong căn bếp của gia đình bạn.
Thớt gỗ Teak hình chiếc lá - Chiếc thớt thú vị nhất tại Chef Studio
Review Thớt gỗ Teak Chef Studio hình chiếc lá 55x33x1,9 cm
Mới có mặt tại thị trường Việt Nam một thời gian, thớt gỗ Teak đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội, đó là:
- Khả năng chống ẩm vượt trội giúp thớt không bị nấm mốc, mối mọt;
- Tuổi thọ cao, vân gỗ sáng bóng, sử dụng càng lâu càng đẹp;
- Đa dạng kiểu dáng, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho mọi không gian bếp. Ngoài phục vụ nhu cầu cắt thái, băm chặt, thớt gỗ Teak còn có thể thay thế cho khay, đĩa, dùng để bày trí thức ăn, phục vụ cho những bữa tiệc sang trọng hoặc quà tặng cho bạn bè;
- Sử dụng công nghệ ghép đầu cây gỗ với nhau, thân thiện với môi trường;
- Dễ dàng vệ sinh, bảo quản.
Đặc biệt, bên cạnh chứa lượng dầu tự nhiên cao, gỗ Teak còn chứa silica, giúp thớt có độ cứng tự nhiên, dẻo dai không phá hủy cạnh dao của bạn. Ưu điểm đặc biệt khác là gỗ Teak thường có khả năng chống sẹo hơn các loại gỗ khác, nhưng vẫn sẽ để lại sẹo khi sử dụng thường xuyên hoặc làm chặt băm mạnh.
Thớt gỗ Teak Chef Studio an toàn với sức khỏe người dùng
- Như các loại thớt gỗ khác chúng ta không ngâm thớt vào trong nước khiến thớt bị ngấm nước dẫn đến tình trạng dễ nứt.
- Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh thớt gỗ sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng mà còn nên lau khô thớt.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, khô ráo sau khi sử dụng.
- Cách vệ sinh: Rửa bằng bọt biển hoặc khăn sạch, không dùng với máy rửa bát, sau khi rửa xong lau khô sản phẩm.
- Nên rửa bằng nước ấm, nóng để loại bỏ 100% vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
- Không ngâm thớt trong nước quá lâu;
- Nên thường xuyên lau dầu cho thớt bằng dầu oliu để giúp thớt liền vết xước mặt thớt và thắm màu hơn;
- Sử dụng 1 thớt chuyên cắt đồ sống và 1 thớt chuyên cắt đồ chín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị sản xuất các sản phẩm Thớt gỗ Teak uy tín tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 1900 3080
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn