Mã sản phẩm: 8938546489220
Tình trạng: Còn hàng
- Được sản xuất kết hợp công nghệ tôi chân không cho độ cứng lưỡi dao đạt đến 60 ± 2 HRC;
- Cán gỗ pakka full-tang chắc chắn và vừa tay, nắp chặn bằng thép không gỉ cuối cán dao giúp người sử dụng thao tác dễ dàng;
- Màu sắc sáng bóng, an toàn vệ sinh.
Thông tin sản phẩm
- Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát;
- Không nên vệ sinh dao với máy rửa bát để tránh làm giảm tuổi thọ của dao;
- Không để dao vào lò vi sóng.
- Dao Nakiri Damascus Basic - Chef Studio 17.3 cm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật, đánh bóng bằng tay ở 12 độ mang lại hiệu suất lâu dài;
- Thép Damascus tạo nên lưỡi dao với độ sắc bén đáng kinh ngạc thêm thiết kế độc đáo, ấn tượng. Loại thép này cung cấp tỷ lệ hoàn hảo giữa cacbon và các nguyên tố vi lượng của thép không gỉ. Điều này mang đến sự cân bằng hoàn hảo về độ dẻo; khả năng chống ăn mòn; và độ sắc bén của dao;
- Lưỡi dao làm bằng thép Damascus, có khả năng chống gỉ và ố, đảm bảo độ sắc bén vượt trội, đạt độ cứng lên tới 60+/-2 HRC;
- Cán gỗ pakka full-tang chắc chắn và vừa tay, nắp chặn bằng thép không gỉ giúp người sử dụng thao tác dễ dàng.
- Trọng lượng nhẹ, có tính linh hoạt cao giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác cắt thái thực phẩm;
- Cán gỗ ôm trọn phần chuôi dao và được cố định bằng đinh tán không gỉ;
- Dao Nakiri Damascus Basic ngày một được ưa chuộng trong mỗi căn bếp gia đình, bởi thiết kế hoa văn tinh xảo, độc đáo, phù hợp với mục đích (cắt, thái hoa quả,...);
- Dễ dàng thực hiện việc vệ sinh và bảo quản dao.
Vệ sinh dao đúng cách
- Sử dụng khăn mềm hoặc miếng bọt biển để làm sạch dao, không dùng cọ sắt hay miếng bùi nhùi để vệ sinh dao vì những dụng cụ này dễ làm dao bị xước;
- Vệ sinh dao bằng dung dịch nước rửa chén thông thường, không nên sử dụng với máy rửa bát và lò vi sóng;
- Dùng nước ấm, sau đó lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Sử dụng loại dao đúng mục đích: gọt, cắt thái các loại rau củ và gọt hoa quả;
- Không nên dùng dao để băm, chặt mạnh hoặc thái các vật quá cứng, đồ đông lạnh;
- Nên thực hiện mài dao định kỳ để dao luôn giữ được độ sắc bén;
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn