Mã sản phẩm: 8938546489176
Tình trạng: Còn hàng
- Được chế tạo theo tiêu chuẩn thép của Cộng hòa Liên bang Đức theo công nghệ sản xuất tiên tiến;
- Cán gỗ pakka full-tang chắc chắn và vừa tay, nắp chặn bằng thép không gỉ cuối cán dao giúp người sử dụng thao tác dễ dàng;
- Độ cứng của lưỡi dao lên tới 56±2 HRC nên dao chịu lực tốt, đảm bảo hiệu quả băm chặt cao.
Thông tin sản phẩm
- Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát;
- Không nên vệ sinh dao với máy rửa bát để tránh làm giảm tuổi thọ của dao;
- Không để dao vào lò vi sóng.
- Thiết kế dao Santoku lấy cảm hứng từ dao Nhật truyền thống, tinh tế và đẹp mắt, đầu dao bo tròn an toàn.
- Phần rãnh Hollow giúp thức ăn không bị dính lại bề mặt dao
- Lưỡi dao có độ dày 2mm giúp việc cắt thái và tách thịt, cá đơn giản, nhanh chóng;
- Dao được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ cứng lên tới 56±2 HRC, chắc chắn với hàm lượng cacbon cao;
- Cán dao làm từ loại gỗ thân thiện với thiên nhiên, trải qua công nghệ ép khuôn bằng tấm nhiệt ở mật độ cao. Màu sắc và đường vân gỗ rõ nét mang đến tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt chất liệu gỗ này chống ăn mòn, chống thấm nước tốt, an toàn với người dùng.
- Dao có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu cắt thái của gia đình;
- Kích thước dao vừa phải, gọn nhẹ giúp việc thao tác, sử dụng dễ dàng hơn;
- Mũi dao có thiết kế vát xuống và hình dáng hơi bầu, có thể sử dụng cắt thái đa dạng thực phẩm;
- Thiết kế dao tinh xảo, trọng lượng nhỏ gọn nên dễ dàng thao tác khi sử dụng;
- Phần sống dao được mài tỉ mỉ, lưỡi dao mảnh, bén giúp thao tác dễ dàng hơn.
- Sử dụng khăn mềm hoặc miếng bọt biển để làm sạch dao, không dùng cọ sắt hay miếng bùi nhùi để vệ sinh dao vì những dụng cụ này dễ làm dao bị xước;
- Vệ sinh dao bằng dung dịch nước rửa chén thông thường, không nên sử dụng với máy rửa bát và lò vi sóng;
- Dùng nước ấm, sau đó lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Sử dụng loại dao đúng mục đích: thái thịt, cá, rau củ và gọt hoa quả;
- Không nên dùng dao để băm, chặt mạnh hoặc thái các vật quá cứng, đồ đông lạnh;
- Nên thực hiện mài dao định kỳ để dao luôn giữ được độ sắc bén;
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn