Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu dao chặt đẹp khác nhau để bạn đọc chọn lựa. Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo giúp người dùng sử dụng hiệu quả cho việc chặt xương, thịt gia cầm… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về một số mẫu dao chặt được yêu thích sử dụng.
Dao chặt là một trong các loại dao nhà bếp có thiết kế bản to, rộng, lưỡi dao cứng và nặng. Mẫu dao chặt đẹp này dùng để chặt thịt, chặt xương, chặt chân giò, băm nhuyễn thực phẩm theo nhu cầu.
Dao chặt là gì?
Mẫu dao chặt đẹp được nhiều người chọn lựa sử dụng bởi tính năng ưu việt, đáp ứng hiệu quả cao khi sơ chế thực phẩm. Trong đó, ưu điểm nổi bật của loại dao này phải kể đến như:
Dao được gia công với độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu các tác động lực lực lớn, liên tục. Chính vì thế công năng của dao được phát huy hiệu quả, dễ dàng trong việc sơ chế thực phẩm như sụn dày, thịt dày, xương sườn...
Sản phẩm này thuộc bộ dao nhà bếp Chef Studio với thiết kế lưỡi dao bằng thép cacbon có hàm lượng cacbon theo tỷ lệ nhất định. Loại thép này làm tăng thêm độ sắc bén, đảm bảo độ cứng, dẻo nhất định cho dao và tránh hoen gỉ khi sử dụng.
Đặc biệt, mẫu dao chặt này còn được thiết kế lỗ tròn thuận tiện treo móc, bảo quản, để phân tán lực, giữ dao bền lâu hơn.
Dao chặt sở hữu lưỡi dao với độ sắc bén cao, chịu lực lớn
Trước những ưu điểm nổi bật của mẫu dao chặt nêu trên thì rất nhiều người mong muốn tìm kiếm được sản phẩm chất lượng để sử dụng. Trong đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu dao chặt đẹp được yêu thích dưới đây:
Dao chặt KAI -Shun Classic là một trong các bộ dao Nhật Bản Kai được nhiều người nội trợ sử dụng. Sản phẩm là dòng dao cao cấp được làm thủ công đến từ thương hiệu Kai, Nhật Bản.
Dao có thiết kế đặc biệt với phần lõi thép VG-MAX độc quyền đảm bảo độ bén, độ bền vượt trội của sản phẩm. Hơn nữa, lưỡi dao có góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ sắc bén.
Ngoài ra, dao có tay cầm được thiết kế từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người dùng thoải mái khi thao tác. Dao có độ cứng dao động khoảng 61 HRc làm tăng thêm độ sắc bén lâu dài.
Dao chặt KAI -Shun Classic
Một mẫu dao chặt đẹp tiếp theo bạn có thể tham khảo chọn lựa là dao chặt xương KAI Meat Cleaver. Sản phẩm có thiết kế tay cầm làm bằng gỗ Hồng Sắc vừa vặn, chắc chắn, đầm tay. Nhờ đó mà khi người dùng thao tác với dao có sự cân bằng nhất định.
Dao chặt này được làm từ chất liệu cao cấp thép không gỉ, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lưỡi dao được mài sắc bén, sáng bóng mang tính thẩm mĩ cao. Đây là một trong những dòng dao nhà bếp chặt xương được đánh giá cao trên thị trường.
Mẫu dao chặt Chef Studio có thiết kế bản dao to thích hợp dùng cho công việc chặt xương, chặt gà. Đặc biệt lưỡi dao có cấu tạo bằng thép không gỉ SUS420J2 với độ cứng 52±2 HRC phù hợp chức năng công việc. Dao đảm bảo độ sắc bén và độ bền cao, hạn chế các rủi ro mất an toàn khi sử dụng.
Dao chặt Chef Studio bền bỉ
>>> Xem thêm:
Chef Studio là một trong các địa chỉ cung cấp đa dạng chủng loại dao làm bếp chính hãng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Nhật... Chef Studio cam kết dao chặt cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, độ bền bỉ lâu dài. Đặc biệt với các chính sách ưu đãi về giá bán sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm ưu việt với giá bán tốt nhất.
Trên đây là các mẫu dao chặt đẹp mà bạn đọc có thể tham khảo chọn mua sử dụng. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm thiết kế và giá bán riêng khác nhau.Để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu dao chặt chất lượng cao, hãy liên hệ Chef Studio theo hotline 1900 3080 bạn nhé!
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn