Chef Studio Vietnam - Siêu thị đồ bếp cao cấp

chefstudio.vn

Nồi gang Lodge 21.5 cm - dung tích 1.9 lít

1.645.000 ₫
1.945.000 ₫
-15%

Đơn vị: Chiếc

Mã sản phẩm: L2SP3

Tình trạng: Còn hàng

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Thuế VAT: Giá đã bao gồm thuế VAT

Đặc điểm nổi bật:

- Khả năng chịu nhiệt độ cao, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều.
- Độ bền cao, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ.
- Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc.
- An toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe.

HOTLINE 084 888 1800
Đặt hàng, hỏi đáp (8h30 - 19h15)

Mô tả về sản phẩm

Xuất xứ: Made in USA

Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron

Vật liệu: gang      Màu sắc: đen

Hình dạng: Tròn, lòng bằng, lòng sâu, hai tay cầm

Kích thước:

- Đường kính miệng nồi (trong): 20 cm.

- Đường kính miệng nồi (ngoài): 21 cm.

- Đường kính đáy nồi (trong): 15 cm.

- Đường kính đáy nồi (ngoài): 16 cm.

- Độ dài nồi tính cả quai cầm (và tay cầm nếu có): 27 cm.

- Chiều sâu (trong lòng nồi): 7 cm.

- Chiều cao (không có nắp): 7,5 cm.

- Chiều cao (có nắp): 12 cm.

Trọng lượng: 2,898 kg

Dung tích: 1,9 lít

Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng

Chế biến: Nồi gang hai tay cầm thích hợp nhất cho lò nướng, dùng để kho cá, nướng gà, nướng bánh... đều ngon.

Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa nồi chảo với nước nóng & lau khô bề mặt chảo (mặt trong, ngoài, tay cầm) sau mỗi lần sử dụng.

1. Thông tin sản phẩm

Với kích thước vừa phải, độ bền lên đến 120 năm, chiếc nồi gang Lodge 21.5 cm - dung tích 1.9 lít xứng đáng là món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn bếp gia đình bạn. Đây là size nồi gang vừa phải nhất, thông dụng nhất cho hộ gia đình có 2-3 thành viên.

Nồi gang Lodge 21.5 cm - dung tich 1.9 lít

Nồi gang Lodge 21.5 cm với dung tích 1.9 lít thích hợp cho những hộ gia đình nhỏ

Nồi gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên, giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp món ăn luôn thơm ngon và tròn vị. Bạn có thể sử dụng nồi gang Lodge size 21.5 cm - dung tích 1.9 lít để chế biến các món ngon hàng ngày như món kho, xào, nướng gà… và cần hạn chế nấu các món nhiều nước trong thời gian dài như ninh, hầm...

Nồi gang Lodge 21.5 cm - dung tích 1.9 lít

Nồi gang Lodge với 2 tay cầm chắc chắn, thuận tiện và an toàn khi nấu nướng

2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron

Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới. Ra đời từ năm 1896, trải qua hơn một thế kỉ, thương hiệu Lodge Cast Iron ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đồ bếp, đặc biệt là các sản phẩm về nồi gang. Có thể nói, sản phẩm nồi gang Lodge ngày nay đã trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình Mỹ.

Nồi gang Lodge có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại nồi khác?

Với một “gia tài” về các lợi ích mang lại dưới đây từ nồi gang Lodge, bạn có thể dễ dàng hiểu vì sao nó lại được người tiêu dùng ưa thích như vậy!

Đặc điểm cấu tạo bền vững; hạn chế tối đa việc gãy, vỡ; thời gian sử dụng lâu: Nồi gang Lodge được chế tạo từ hợp kim sắt - Carbon (với hợp kim sắt chiếm khoảng 98% và Carbon khoảng 2%), làm từ gang đen nên cực kì bền bỉ, có thể sử dụng từ đời này sang đời khác nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách.

Sử dụng cho nhiều loại bếp: Nồi gang Lodge có thể sử dụng thoải mái trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp điện, bếp củi, lò nướng,... mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị món ăn. Rất an toàn cho cả bếp nấu và nồi.

Khả năng chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe: Nồi gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu (seasoning), mang lại sự an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Khả năng chống dính của nồi gang Lodge vừa mang lại hiệu quả cho việc nấu nướng, lại không độc hại như nhiều sản phẩm chống dính trên thị trường (nồi chống dính trên thị trường hiện nay thường lưu giữ hóa chất độc hại, lớp phủ chống thấm để giữ thực phẩm không dính/bám vào nồi chứa PFCs- một chất có thể gây ung thư và bệnh về gan cho con người). Bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe cho cả gia đình khi sử dụng nồi Lodge để nấu nướng.

Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều: Nhờ tính giữ nhiệt và phân bổ nhiệt đều đặn, nồi gang Lodge giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong nồi, giúp đồ ăn chín đều, ổn định nhiệt và tăng thêm mùi vị món ăn.

Nồi gang Lodge 21.5 cm - dung tích 1.9 lít

Nồi gang Lodge phân bổ nhiệt đều, giữ nhiệt tốt, là lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món nướng

3. Sử dụng nồi gang Lodge như thế nào là đúng cách?

Để có thể tận dụng tối đa công dụng của nồi Lodge cũng như giữ nồi được bền bỉ theo thời gian, ta nên lưu ý một số điều sau:

- Không nên sử dụng nồi gang để đun nước sôi, như vậy sẽ dễ làm mất đi khả năng chống dính tự nhiên, dễ khiến nồi bị hen rỉ.

- Trước khi sử dụng nồi gang nên tôi một lớp dầu (seasoning) để tạo khả năng chống dính tự nhiên. Bạn có thể cách vài tháng, tôi lại dầu một lần.

- Nên làm nóng nồi trước khi cho dầu hoặc các nguyên liệu chế biến vào.

- Sau khi nồi vừa nấu xong nên để nồi nguội bớt rồi vệ sinh, tránh xả nước lạnh lên nồi nóng vì nhiệt độ chênh lệch cao dễ làm nứt nồi.

- Hạn chế sử dụng nước rửa chén, nếu cần thiết có thể sử dụng nước rửa chén pha loãng hoặc nước nóng để vệ sinh nồi (bạn cũng có thể vệ sinh nồi bằng cách cho vài hạt muối và lau qua). Sau đó sấy khô nồi, cất ở nơi khô ráo.

4. Cách sử dụng và nấu nướng với nồi gang Lodge

Để giữ cho chiếc nồi luôn mới và hữu ích cùng khả năng chống dính tự nhiên, việc sử dụng nồi gang Lodge đúng cách trước và sau khi nấu là rất quan trọng. Một vài lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Trước khi chế biến

Nên tôi dầu (seasoning) trước khi sử dụng để tạo khả năng chống dính tự nhiên cho nồi gang. Việc tôi dầu này chỉ tốn một ít thời gian của bạn nhưng sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho nồi và giúp nồi bền hơn, an toàn khi chế biến hơn. Bạn có thể tôi dầu cho nồi gang Lodge tầm 2-3 tháng một lần, hoặc khi thấy khả năng chống dính của nồi gang kém đi.

Nên hâm nóng nồi gang trước khi cho nguyên liệu vào để khả năng chống dính phát huy hiệu quả nhiều nhất.

Sau khi chế biến

Do bản chất làm từ gang - hợp kim cứng nhưng giòn, nên bạn không xả nước lạnh vào nồi gang đang nóng để tránh gây nứt vỡ nồi gang. Bạn có thể để nồi nguội bớt, nhiệt độ chỉ làm ấm tay thì mới vệ sinh nồi sau khi chế biến.

5. Cách vệ sinh và bảo quản nồi gang

Vệ sinh nồi gang rất đơn giản, bạn có thể dùng nước nóng để rửa nồi. Sau khi tôi dầu, không vệ sinh lại nồi gang bằng chất tẩy rửa mạnh như dầu rửa bát. Sử dụng dầu rửa bát sẽ làm mất đi khả năng chống dính tự nhiên được tạo ra khi seasoning. Nếu vệ sinh nồi bằng nước nóng không đủ làm sạch vết bám, bạn có thể dùng muối hột và giẻ ướt để làm sạch nồi, hoặc dùng khoai tây và muối để chà sạch vết bám.

Cuối cùng, bạn là dùng khăn lau thật khô bề mặt nồi gang (hoặc sấy khô nồi trên bếp/lò nướng) để nồi tránh bị rỉ, sau đó cất nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của nồi.

Xem thêm: Cách tôi dầu cho nồi gang Lodge tại nhà

Noi gang Lodge 21.5 cm - dung tich 1.9 lit

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 084 888 18 00

Email: contact@chefstudio.vn

Sản phẩm cùng loại

0 Bình luận




Đang tải dữ liệu...