Mã sản phẩm: CRS8DLH
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật:
- Độ bền cao, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ.
- Giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, giữ nguyên hương vị thuần túy của món ăn.
- Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc.
- Cần ít dầu ăn khi chế biến.
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Trung Quốc (Made in China)
(Nhà máy của hãng Lodge Cast Iron tại Trung Quốc)
Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron
Vật liệu: Thép Carbon Màu sắc: đen xám
Hình dạng: Tròn,hai tay cầm
Kích thước:
- Đường kính miệng chảo (trong): 20 cm.
- Đường kính miệng chảo (ngoài): 20,3 cm.
- Đường kính đáy chảo (trong): 14 cm.
- Đường kính đáy chảo (ngoài): 14 cm.
- Độ dài chảo tính cả tay cầm (và quai cầm nếu có): 27,2 cm.
- Chiều sâu (trong lòng chảo): 3 cm.
- Chiều cao: 3,5 cm.
- Độ dài quai cầm: 5 cm.
Trọng lượng: 0,96 kg
Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng
Chế biến: Chảo thép carbon dùng chế biến nhiều món ăn, nướng, làm bít tết, xào, rang, chiên rán thức ăn đều ngon.
Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa sạch chảo với nước nóng & sấy khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng. Có thể thêm một lớp dầu ăn mỏng để bảo vệ chảo.
Chảo có kích thước nhỏ, phù hợp chế biến các món ăn với số lượng ít.
Chảo thép Carbon 20.32 cm - 8 Inch Carbon Steel Pan có đường kính nhỏ gọn, tiện dụng là sự lựa chọn ưu tiên của người nội trợ. Đặc biệt, có thể đặt chảo trực tiếp lên bàn ăn sau khi chế biến xong.
Chảo thép Carbon hai tay cầm có thiết kế đặc biệt phù hợp cho các món chiên, xào, rán, áp chảo và bỏ trực tiếp vào lò nướng… giúp bạn dễ dàng thao tác di chuyển trong quá trình nấu nướng.
Kích thước chảo lý tưởng để sử dụng cho hộ gia đình có ít người từ 2 - 3 thành viên.
Chảo thép carbon hai tay cầm 20.32 cm tiện lợi, dễ dàng thao tác di chuyển
- Chảo thép carbon có khả năng giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp lưu giữ được hương vị thuần túy của món ăn.
- Chảo có độ bền cao, dẻo dai, nếu bảo quản đúng cách thì sẽ sử dụng được trong thời gian dài.
- Chảo thép carbon Lodge tỏa nhiệt nhanh nên người dùng không tốn thời gian chờ, khi nấu xong có thể vệ sinh chảo dễ dàng, nhanh chóng để chuyển sang nấu món ăn khác.
- Chảo thép carbon có khả năng chống dính tự nhiên nhờ tôi dầu, không có lớp sơn chống dính nên rất an toàn cho sức khỏe.
- Chảo cần ít dầu hơn khi nấu nướng nên hạn chế được lượng chất béo nạp vào cơ thể.
- Chảo thép carbon hội tụ đầy đủ các ưu điểm của chảo gang nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như khi vệ sinh chảo. Hơn nữa, chảo thép carbon tôi dầu nhanh hơn chảo gang nhờ bề mặt chảo mịn hơn nên thời gian hình thành lớp chống dính cũng nhanh hơn.
- Sản phẩm sử dụng được trên nhiều loại bếp như bếp ga, bếp từ, bếp điện… và cả lò nướng.
Chảo thép carbon hai tay cầm Lodge mang đến món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình bạn
Nấu ăn bằng chảo thép carbon giúp lưu giữ hương vị tự nhiên của món ăn
Để chảo đạt hiệu quả nấu ăn như mong muốn và bền bỉ với thời gian, bạn nên rửa sạch các vết thức ăn bám trên mặt chảo bằng cách dùng nước và miếng nhám rửa chén. Trong quá trình vệ sinh chảo, nếu chảo nhiều cặn và dầu bạn có thể dùng thêm muối hạt đổ vào chảo và cọ. Cách này sẽ giúp rửa trôi những vết bẩn cứng đầu bám trên chảo. Bạn chỉ cần chà muối vào vết bẩn và cọ sạch, sau đó rửa lại với nước.
Sau khi rửa sạch chảo thép carbon, bạn đừng quên lau khô chảo hoặc đặt lên bếp sấy khô và nhỏ lên bề mặt chảo 1 - 2 giọt dầu ăn rồi dùng khăn mềm lau khắp mặt chảo, bảo quản ở nơi khô ráo.
Lưu ý: Không nên dùng nước rửa chén nhiều vì có thể rửa trôi lớp chống dính tự nhiên được hình thành trước đó nhờ vào việc tôi dầu.
- Bạn không được để chảo thép Carbon bị ẩm trong thời gian dài vì chảo thép carbon rất kị với nước. Điều này có thể khiến chảo xuất hiện tình trạng gỉ sét, do vậy không nên ngâm chảo lâu trong nước và đảm bảo rằng chảo luôn khô ráo trước khi cất trữ.
- Lớp ăn giúp tạo lớp chống dính tự nhiên lại bảo vệ chảo bền lâu hơn nên việc nấu các món rán, chiên, áp chảo thường xuyên sẽ giúp tăng khả năng chống dính tự nhiên.
- Với các món chiên, rán nên làm nóng chảo và đợi nóng rồi cho dầu ăn, khi dầu ăn nóng mới cho thực phẩm vào để thức ăn không bị bám dính lên bề mặt chảo.
- Chảo thép carbon truyền nhiệt rất tốt nên khi sử dụng sẽ nóng cả tay cầm. Luôn đảm bảo rằng bạn dùng khăn lót hoặc tay cầm để nắm, nhấc chảo khi nóng để đảm bảo an toàn.
- Không kéo, lê chảo trên bề mặt kính hay bếp từ để tránh tình trạng xước kính.
Bạn có thể tôi dầu bằng 2 cách là bằng lò nướng hoặc bếp ngay tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Xem chi tiết tại đây.
Chao thep carbon hai tay cam 20.32 cm
Chef Studio vận chuyển toàn quốc sản phẩm chảo thép carbon Lodge.
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Lodge Cast Iron tại Việt Nam.
CHEF STUDIO
Hotline: 1900 3080
Gửi đánh giá/ bình luận của bạn