Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm

Mã sản phẩm: L8SGP3

Tình trạng: Còn hàng

  • Giao hàng toàn quốc
  • Giá đã bao gồm VAT

Đặc điểm nổi bật:

- Có khả năng chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
- Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều.
- Độ bền cao, sử dụng qua nhiều thế hệ.
- Sử dụng tốt trên mọi loại bếp.

1.185.000đ/Chiếc
1.790.000đ/Chiếc
-34 %
Chọn:
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Made in USA

Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron

Vật liệu: gang      Màu sắc: đen

Hình dạng: vuông; Cấu tạo bề mặt có rãnh

Kích thước:

- Chiều dài cạnh rìa chảo (miệng): 22,5 cm.

- Chiều dài giữa chảo (miệng): 25,5 cm.

- Chiều dài cạnh rìa chảo (đáy): 19 cm.

- Chiều dài giữa chảo (miệng): 22,5 cm.

- Độ dài chảo tính cả tay cầm (và quai cầm nếu có): 43,7 cm.

- Chiều sâu (trong lòng chảo): 2,5 cm.

- Chiều cao: 4,5 cm.

- Độ dài tay cầm: 14,5 cm.

- Độ dài quai cầm: 2,8 cm.

Trọng lượng: 3,224 kg

Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng

Chế biến: Chảo gang nướng bò bít tết, cá hồi, rau củ, bánh,...

Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Sấy khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng, có thể bôi một lớp dầu ăn cho chảo (mặt trong, ngoài, tay cầm) để tránh han rỉ. Hạn chế sử dụng dầu rửa bát (có thể pha loãng dầu rửa bát).

1. Thông tin sản phẩm

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm với thiết kế lòng rãnh, một tay cầm và một quai, chuyên dụng cho các món nướng, áp chảo, lỏ lò… Chảo rãnh tạo đường viền bắt mắt cho món ăn, kích thước chảo khá lớn, đường kính 26.7 cm, lòng khá sâu rất phù hợp cho hộ gia đình.

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm có thiết kế lòng rãnh, một quai và một tay cầm 

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm chuyên dụng cho các món nướng, áp chảo, bỏ lò

Chảo gang Lodge có rãnh thích hợp làm bít tết, các món nướng, áp chảo bánh mỳ, bánh panini... và rất nhiều món khác. Sản phẩm sử dụng được với bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện, bếp củi... và đặc biệt an toàn cho lò nướng. Chảo gang Lodge được sản xuất tại Mỹ 100%, làm từ gang nguyên khối (98% hợp kim sắt và 2% carbon) hạn chế tối đa việc gãy vỡ, han rỉ khi được giữ và bảo quản khô ráo.

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm

Lòng rãnh của chảo gang lodge rãnh vuông 26.7 cm giúp món nướng hay áp chảo bắt mắt hơn

Chảo Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, bổ sung sắt, giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên, thuần túy của thực phẩm.

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm

Chảo gang Lodge có lớp chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron

Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới. Ra đời từ năm 1896, trải qua hơn một thế kỉ, thương hiệu Lodge Cast Iron ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đồ bếp, đặc biệt là các sản phẩm về chảo gang. Có thể nói, sản phẩm chảo gang Lodge ngày nay đã trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình Mỹ.

Chảo gang Lodge có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại chảo khác?

Với một “gia tài” về các lợi ích mang lại dưới đây từ chảo gang Lodge, bạn có thể dễ dàng hiểu vì sao nó lại được người tiêu dùng ưa thích như vậy!

Đặc điểm cấu tạo bền vững; hạn chế tối đa việc gãy, vỡ; thời gian sử dụng lâu: Chảo gang Lodge được chế tạo từ hợp kim sắt - Carbon (với hợp kim sắt chiếm khoảng 98% và Carbon khoảng 2%), làm từ gang đen nên cực kì bền bỉ, có thể sử dụng từ đời này sang đời khác nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách. 

Sử dụng cho nhiều loại bếp: chảo gang Lodge có thể sử dụng thoải mái trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp điện, bếp củi, lò nướng,... mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị món ăn. Rất an toàn cho cả bếp  nấu và chảo.

Khả năng chống dính tự nhiên, an toàn cho sức khỏe: Chảo gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu (seasoning), mang lại sự an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Khả năng chống dính của chảo gang Lodge vừa mang lại hiệu quả cho việc nấu nướng, lại không độc hại như nhiều sản phẩm chống dính trên thị trường (chảo chống dính trên thị trường hiện nay thường lưu giữ hóa chất độc hại, lớp phủ chống thấm để giữ thực phẩm không dính/bám vào chảo chứa PFCs- một chất có thể gây ung thư và bệnh về gan cho con người). Bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe cho cả gia đình khi sử dụng chảo Lodge để nấu nướng.

Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều: Nhờ tính giữ nhiệt và phân bổ nhiệt đều đặn, chảo gang Lodge giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong chảo, giúp đồ ăn chín đều, ổn định nhiệt và tăng thêm mùi vị món ăn.

Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm

Chảo gang Lodge phân bổ nhiệt đều, giúp món ăn của bạn ngon hơn

3. Sử dụng chảo Lodge như thế nào là đúng cách?

Để có thể tận dụng tối đa công dụng của chảo Lodge cũng như giữ chảo được bền bỉ theo thời gian, ta nên lưu ý một số điều sau:

- Không nên sử dụng chảo gang để đun nước sôi, như vậy sẽ dễ làm mất đi khả năng chống dính tự nhiên, dễ khiến chảo bị hen rỉ.

- Trước khi sử dụng chảo gang nên tôi một lớp dầu (seasoning) để tạo khả năng chống dính tự nhiên. Bạn có thể cách vài tháng, tôi lại dầu một lần.

- Nên làm nóng chảo trước khi cho dầu hoặc các nguyên liệu chế biến vào.

- Sau khi chảo vừa nấu xong nên để chảo nguội bớt rồi vệ sinh, tránh xả nước lạnh lên chảo nóng vì nhiệt độ chênh lệch cao dễ làm nứt chảo.

- Hạn chế sử dụng nước rửa chén, nếu cần thiết có thể sử dụng nước rửa chén pha loãng hoặc nước nóng để vệ sinh chảo (bạn cũng có thể vệ sinh chảo bằng cách cho vài hạt muối và lau qua). Sau đó sấy khô chảo, cất ở nơi khô ráo.

4. Cách sử dụng và nấu nướng với chảo gang Lodge

Để giữ cho chiếc chảo luôn mới và hữu ích cùng khả năng chống dính tự nhiên, việc sử dụng chảo gang Lodge đúng cách trước và sau khi nấu là rất quan trọng. Một vài lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Trước khi chế biến

Nên tôi dầu (seasoning) trước khi sử dụng để tạo khả năng chống dính tự nhiên cho chảo gang. Việc tôi dầu này chỉ tốn một ít thời gian của bạn nhưng sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho chảo và giúp chảo bền hơn, an toàn khi chế biến hơn. Bạn có thể tôi dầu cho chảo Lodge tầm 2-3 tháng một lần, hoặc khi thấy khả năng chống dính của chảo gang kém đi.

Nên hâm nóng chảo gang trước khi cho nguyên liệu vào để khả năng chống dính phát huy hiệu quả nhiều nhất.

Sau khi chế biến

Do bản chất làm từ gang - hợp kim cứng nhưng giòn, nên bạn không xả nước lạnh vào chảo gang đang nóng để tránh gây nứt vỡ chảo gang. Bạn có thể để chảo nguội bớt, nhiệt độ chỉ làm ấm tay thì mới vệ sinh chảo sau khi chế biến.

5. Cách vệ sinh và bảo quản chảo gang

Vệ sinh chảo gang rất đơn giản, bạn có thể dùng nước nóng để rửa chảo. Sau khi tôi dầu, không vệ sinh lại chảo gang bằng chất tẩy rửa mạnh như dầu rửa bát. Sử dụng dầu rửa bát sẽ làm mất đi khả năng chống dính tự nhiên được tạo ra khi seasoning. Nếu vệ sinh chảo bằng nước nóng không đủ làm sạch vết bám, bạn có thể dùng muối hột và giẻ ướt để làm sạch chảo, hoặc dùng khoai tây và muối để chà sạch vết bám.

Cuối cùng, bạn là dùng khăn lau thật khô bề mặt chảo gang (hoặc sấy khô chảo trên bếp/ lò nướng) để chảo tránh bị rỉ, sau đó cất chảo ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể thoa thêm một lớp dầu mỏng lên đều các mặt của chảo.

Xem thêm: Cách tôi dầu cho chảo gang Lodge tại nhà 

Chef Studio giao hàng toàn quốc sản phẩm nồi, chảo, khay gang Lodge.

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Lodge Cast Iron tại Việt Nam.

Chefstudio Việt Nam

CHEF STUDIO 

Hotline: 1900 3080

Chao gang Lodge ranh vuong 26.7 cm

Gửi đánh giá/ bình luận của bạn

Thông tin người gửi

Không

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Đã thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng